Các sản phẩm cà phê linh chi đỏ của Organo Gold

Cà phê Latte

Những nội dụng chính của bài viết

Chương trình giảm giá đến 50% của 4 loại cà phê organo gold

Cà phê organo gold giảm ngay 50%


Linh chi đỏ

Từ lâu, linh chi đỏ đã được xem là một loài thảo dược quý được dùng trong việc chăm sóc sức khỏe cho con người. Thời các vua chúa còn trị vì thì linh chi được xem là một sản phẩm chỉ dành cho các bậc quý tộc, vua chúa. Nấm linh chi đỏ có rất nhiều công dụng, tác dụng trong việc bảo vệ sức khỏe con người. Ngày nay, rất nhiều công ty đã khai thác những tinh túy của nấm linh chi và đưa vào các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho con người nhằm mang lại được nhiều lợi ích cho ngươi dùng sản phẩm.

Ở đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng, các anh/chị dòng sản phẩm thức uống đang được kết hợp với linh chi đỏ mà được nhiều người yêu thích hiện nay, đó là cà phê kết hợp với linh chi của công ty organo gold (viết tắt là og). Dòng sản phẩm này đang được bán rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới, ở nhiều quốc gia của các châu lục, nó đã trở thành một thương hiệu lớn mà nhiều người biết đến.

Hiện tại công ty Organo Gold bao gồm 6 loại cà phê, 1 trà và 1 sô cô la nóng đang được bán tại thị trường việt nam. Sản phẩm được ví với câu: “Cà phê nhưng không phải cà phê mà lại là cà phê” vì trong sản phẩm có chứa tinh chất linh chi đỏ và một số sản phẩm có chứa bào từ linh chi đỏ rất tốt cho sức khỏe của người dùng nó.

Bào tử nấm linh chi


Vấn nạn cà phê Bẩn

Ở Việt Nam này ngay, cà phê được xem như là một thức uống đại trà cho mọi người. Đi đâu cũng có quán cà phê, đặc biệt là ở các thành phố lớn, không có quá nhỏ cũng có quán to, quán lề đường, vỉa hè. Chỉ với nhăm ba nghìn đồng là bạn đã có thể có 1 ly cà phê và thưởng thức. Với tầng lớp bình dân thì là thế, nhưng với tầng lớp quý tộc hơn thì họ lại thưởng thức cà phê ở những quán sang trọng. Ngoài việc uống cà phê để thư giản và giúp tỉnh táo thì cà phê còn là nơi để mọi người bàn bạn công việc, nơi để tạo cảm hứng, hơn để giao lưu kết bạn,…

Thế nhưng, ở việt nam nói chung và thành phố hồ chính minh nói riêng đang phải đối mặt với một vấn nạn đó là “Cà phê Bẩn” cà phê từ bột bắp với hóa chất, xưởng sản xuất cà phê mà không tìm ra một hạt cà phê,… đó là những tiêu đề của những bài báo mà khi bạn đọc vào sẽ thấy được những vấn đề nhức nhối của xã hội đang phát triển, họ đã vì đồng tiền mà bất chấp tất cả nhằm mang lại lợi nhuận cho mình, coi thường sức khỏe con người.

Những bài báo về cà phê bẩn

Chế cà phê ‘bẩn’ từ đậu nành, bột bắp và hóa chất

Cà phê “bẩn” ở thủ phủ cà phê

Công an kiểm tra xưởng cà phê bẩn
Công an kiểm tra xưởng cà phê bẩn

Vì vậy, nếu bạn đã biết đến cà phê linh chi của organo gold, hãy sử dụng nó vì trong các sản phẩm của Organo Gold đều có linh chi đỏ, bảo đảm được nguồn cà phê sạch, cà phê của sức khỏe và kết hợp với linh chi để cho ra dòng cà phê tuyệt vời này.


Danh sách các sản phẩm cà phê của Organo Gold


Cà Phê Đen

cà phê đen của organo godl
Tên sản phẩm: Gourmet Cafe Noir
Giá lẻ: 370,000VNĐ
Giá bán: 330,000VNĐ
Đống gói: 30 gói
Xuất xứ: Mỹ
Chi tiết Cà phê đen …

 Đặc điểm:

 • Cà phê đen của Organo Gold là dòng cà phê thông dụng cho người tiêu dùng, những người có gu cà phê đen, không thích uống sữa và đường thì cà phê đen (Black Coffee) của og là một gợi ý cho bạn. Trên bao bì cà phê ghi là Cafe Noir. Sản phẩm là sự kết hợp tinh túy của nấm linh chi và cà phê sạch, nguyên chất từ malaxia giành cho những ai yêu thích cà phê vào buổi sáng.
 • Black Coffe của Organo Gold giúp đánh thức cảm giác của bạn khi bạn dùng thường xuyên. Vị đắng và hương vị đậm đà của 100% Linh Chi hữu cơ sẽ mang đến cho người yêu cà phê một loại đồ uống thay thế cho sản phẩm cà phê hiện có và giúp hỗ trợ sức khỏe cho người dùng. Sau khi thưởng thức cà phê sẽ không bị chua miệng và có vị ngọt ở cuống hầu rất ngon, khác biệt của cà phê linh chi này.
 • Nếu bạn không thích uống với nước nong, bạn có thể dùng cà phê đen này pha với nước lọc và cho thêm đá, trở thành một thức uống tuyệt vời cho giải khát.

Cà Phê Sữa

Cà phê sữa latte
Tên sản phẩm: Cafe Latte
Giá lẻ: 370,000VNĐ
Giá bán: 330,000VNĐ
Đống gói: 20 gói
Xuất xứ: Mỹ
Chi tiết Cà phê sữa …

Đặc điểm:

 • Hương vị cà phê Arabica thơm ngon kết hợp với chiết xuất 100% linh chi hữu cơ hòa lẫn trong tinh chất sữa của cà phê latte của organo gold sẽ giúp bạn thưởng thức một sản phẩm cà phên sức khỏe thơm ngon và hảo hạn vào buổi sáng hoặc tối. Giúp bạn thư giãn nhẹ nhàng, vị nhẹ nhàng, ngọt ngào và đầy kem. Nếu bạn sử dụng thêm sản phẩm máy đánh cà phê chuyên dụng để tạo bọt cho ca phê thì latte sẽ giúp bạn có được một ly cà phê bọt tuyệt đẹp và hương vị thơm ngon.
 • Ngoài việc sử dụng latte để giúp bạn thỏa mãn khẩu vị và thói quen của mình vào mỗi buổi sáng thì latte nói riêng và các sản phẩm cà phê của og nói chung sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình thông qua việt đưa linh chi vào cơ thể một cách vô thức, cà phê là chất dẫn mang linh chi đi khắp cơ thể của bạn để giúp những tế bào có thể được cung cấp dưỡng chất từ cà phê bạn đang sử dụng.

Cà Phê Vua

Cà phê Vua
Tên sản phẩm: King of Coffee
Giá lẻ: 650,000VNĐ
Giá bán: 590,000VNĐ
Đống gói: 25 gói
Xuất xứ: Mỹ
Chi tiết Cà phê Vua…

Đặc điểm:

 • Nghe qua cái tên là ta đã biết được sự tuyệt vời và hảo hạng của sản phẩm “King of Coffe” hay là Cà phê vua của organo gold là dòng sản phẩm thượng hạng, sản phẩm chứa cà phê kết hợp với 100% bào tử nấm linh chi dạng bột. Hạt cà phê chất lượng cao và linh chi sẽ giúp cho bạn bảo vệ sức khỏe đẳng cấp.
 • Cũng như cà phê đen, cà phê Vua có thể pha với nước lọc để uống như dạng giải khát, sẽ cho bạn thoang thoảng vị cà phê qua việc uống, vị ngọt đắng ở cuống hầu là nét đặt trưng của sản phẩm.
 • Chúng tôi đã từng thử pha cà phê vua này với: Bia để uống, với sinh tố để uống, với nước ngọt để uống,… mỗi loại đều cho ta những hương vị khác nhau và điều đặc biệt là thông qua việc đó giúp bạn đưa được bào tử nấm linh chi vào cơ thể của bạn. Sản phẩm này có thể kết hợp với các loại thức uống mà bạn đang dùng.

Cà Phê Hoàng Gia

Cà phê Hoàng Gia
Tên sản phẩm: Royal Brewed
Giá lẻ: 6750,000VNĐ
Giá bán: 625,000VNĐ
Đống gói: 10 gói túi lọc
Xuất xứ: Mỹ
Chi tiết Cà phê hoàng gia …

Đặc điểm:

 • Cái tên hoàng gia đã gợi cho chúng ta biết được đẳng cấp của cà phê, dùng cho những tầng lớp có tài chính muốn chăm sóc sức khỏe của mình. Cà phê royal Brewed của organo gold dạng túi lọc, lớn hơn rất nhiều các loại trà túi lọc nếu không nói gấp từ 6 đến 8 lần về kích thước của các túi lọc của các loại trà túi lọc đang có trên thị trường. Bên trong túi lọc là loại cà phê thượng hạng ở vùng Jamaica, đó là cà phê Arabica đậm đà kết hợp với 100% bào tử nấm linh chi.
 • Bạn hãy dùng một bình lớn để bỏ vừa túi lọc chứa cà phê và pha vào đó 1 lít nước sôi, để cho cà phê ra hết bạn hãy cất nước đầu tiên này vào tủ lạnh và dùng để pha uống dần. Còn phần còn lại hãy pha thêm nước sôi vào để uống như nước trà và đến khi nào hết màu của cà phê và linh chi thì thôi nhé.
 • Hãy thưởng thức cà phê theo phong cách hoàng gia, dòng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe đẵng cấp, chủ động với bào tử nấm linh chi được nuôi tròng một cách tự nhiên và thu hoạch dựa trên công nghệ cao để có thể lưu trữ được những tinh chất có trong bào tử để kết hợp với loại cà phê thượng hạng này.

Cà Phê Nhân Sâm

Cà phê Nhân Sâm
Tên sản phẩm: Cafe Supreme
Giá lẻ: 483,000VNĐ
Giá bán: 430,000VNĐ
Đống gói: 20 gói
Xuất xứ: Mỹ
Chi tiết Cà phê sâm …

Đặc điểm:

 • Nếu bạn thích hương vị của nhân sâm thì cà phê nhân sâm của organo gold là một gợi ý cho bạn. Từ lâu, nhân sâm được xem là một sản phẩm cao cấp và chỉ giành cho vua chúa và giới quyền lực trong thời kỳ cổ đại. Ngày nay, nhâm sâm được dùng rất nhiều ở các nhà hàng, các món ăn, các sản phẩm để mong muốn bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.
 • Trong caffee Supreme có chứa nhân sâm hảo hạng kết hợp với linh chi hữu cơ và được chứng nhận là 100% mạng đến sự hòa quyện em dịu của cà phê cho người sử dụng hằng ngày. Sản phẩm cung cấp một nguồn năng lượng vào buổi sáng, cho bạn một nguồn năng lượng dồi dào trong suốt cả ngày.
 • Ngoài ra, sản phẩm cũng giúp bạn hỗ trợ hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật từ lợi ích của nhân sâm và linh chi có trong cà phê, một lần nữa chúng tôi muốn nói là cà phê chỉ là chất dẫn và chúng tôi muốn đưa cho các bạn một dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ nhân sâm và linh chi cao cấp.
 • Loại cà phê này đã được đưa vào menu của các nhà hàng, quán cà phê, quán bar,… và đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Cà Phê Ca Cao

Cà phê Mocha
Tên sản phẩm: Cafe Mocha
Giá lẻ: 430,000VNĐ
Giá bán: 390,000VNĐ
Đống gói: 15 gói
Xuất xứ: Mỹ
Chi tiết Cà phê Mocha…

Đặc điểm:

 • Nếu bạn muốn thưởng thức cà phê vào buổi tối sau khi ăn tối thì cà phê mocha là một gợi ý cho bạn. Cà phê mocha là cà phê kết hợp 100% linh chi hưu cơ cao cấp với loại ca cao hảo hạng, cho bạn một “tách cà phê tráng miệng” miễn chê sau bữa ăn.
 • Nếu bạn muốn giảm cân, giúp mình có một cơ thể thon gọn hơn sau khi dùng bữa tối bạn có thể sử dụng thêm 1 tách cà phê ca cao này, vì đây là sản phẩm giúp bạn giảm 40% lượng chất béo hấp thụ vào cơ thể của mình, giảm lượng đượng trong máu và mức triglycerides,…
 • Còn bàn gì nữa, còn chờ gì nữa hãy sử dụng cà phê ca cao hay cà phê mocha nếu bạn muốn thưởng thức hương vị ca cao hòa lẫn với cà phê. Một ly cà phê hương vị ca cao êm dịu, nóng ấm rất phù hợp với mùa đông, không khí se lạnh vào buổi tối hay buổi sáng. Organo gold tự hào mang đến cho bạn các dòng sản phẩm cà phê tuyệt vời này.

Trà Xanh Linh Chi

Trà xanh linh chi
Tên sản phẩm: Green Tea
Giá lẻ: 480,000VNĐ
Giá bán: 430,000VNĐ
Đống gói: 25 gói
Xuất xứ: Mỹ
Chi tiết trà xanh …

Đặc điểm:

 • Nếu bạn không thích cà phê, hãy dùng trà xanh linh chi của Organo Gold để bảo vệ sức khỏe của bạn từ linh chi hữu cơ 100%. Với dòng sản phẩm trà xanh hữu cơ này, công ty og đã giúp cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn khi bạn muốn dùng sản phẩm kết hợp với linh chi hữu cơ.
 • Sản phẩm dạng túi lọc, bạn hãy pha như pha trà bình thường để thưởng thức sản phẩm trà này, dùng thường xuyên sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe, chống oxi hóa thông qua thói quen của nhiều người không thể bỏ được. Thông qua việc uống trà để đưa linh chi vào cơ thể bạn.

Sô cô la Nóng

Sô cô la Nóng
Tên sản phẩm: Chocolat Chaud
Giá lẻ: 410,000VNĐ
Giá bán: 390,000VNĐ
Đống gói: 15 gói
Xuất xứ: Mỹ
Chi tiết Sô cô la nóng …

Đặc điểm:

 • Trẻ em hay người lớn đều thích uống sô cô la, một thức uống thơm ngon và bổ dưỡng. Organo Gold đã cho ra một dòng sản phẩm để chiếm lĩnh thị phần lớn, thị trường trẻ em. Một ly sô cô la đậm đà và êm dịu kết hợp với chiết xuất linh chi hữu cơ 100%.
 • Trong những ngày đông giá lạnh hay buổi sáng se se lạnh bạn được thưởng thức một ly sô co la nóng này thì thật là tuyệt vời. Đặc biệt, sản phẩm dạng bột và đống từng gói riêng lẻ để giúp bạn có thể đo lường từng lượng nhỏ dùng cho phù hợp với trẻ nhỏ hoặc chia ra từng buổi cho hợp lý.

So sánh cà phê Organo Gold với cà phê thông thường

Cà phê thường Cà phê Sức khỏe (Cà phê Organo Gold)
Không chứa thành phần Linh Chi 100% được chứng nhận là Linh Chi hữu cơ
Đa số các sản phẩm cà phê thông thường đều không được chứng nhận bởi các tổ chức Quốc tế Hoàn toàn sạch sẽ và tinh khiết. Được đóng gói, pha chế và sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia y tế – thực phẩm. Có dấu chứng nhận sản phẩm an toàn – sản phẩm sạch, được phép nhập khẩu vào bất kì quốc gia nào mà không cần thông qua kiểm định.
Hút nước, làm mất cân bằng pH trong cơ thể, dẫn đến làm giảm sức đề kháng của cơ thể Không hút nước, cân bằng độ PH trong cơ thể (độ trung tính vào khoảng 7.3 – 7.4)
Chứa nhiều axit, hầu hết cà phê thông thường đều có tính axit vào khoảng 5.5 Không chứa axit. Giải độc tự nhiên, giúp cơ thể khỏe mạnh và tăng cường hệ miễn dịch.
Tăng mức độ căng thẳng trong cơ thể (Cafein kích thích việc sản xuất hooc môn gây căng thẳng trong cơ thể), làm tỉnh ngủ bằng cách cưỡng bức cơ thể sản sinh ra năng lượng, gây mất ngủ trong trạng thái mệt mỏi, sau khi ngủ dậy có cảm giác lao đao. Gây ra chứng lo sợ, triệu chứng gây nghiện thuốc và sự xâm nhập của Cafein. Mỗi gói cà phê thông thường chứa xấp xỉ 135mg Cafein. Phải mất 17 ly nước mới trung hòa được những tác động tiêu cực của 1 ly cà phê Giúp tinh thần tỉnh táo một cách dễ chịu nhờ tác dụng tích cực của Nấm linh chi đỏ. Sản phẩm hỗ trợ an thần, cải thiện chất lượng giấc ngủ. Cafein trong cà phê đã được loại bỏ hoàn toàn trong quá trình sản xuất. Do vậy sản phẩm không gây nghiện và không chứa tác dụng phụ như đau đầu, căng thẳng, run tay, lo lắng bồn chồn… Uống cà phê sức khỏe hoàn toàn không gây mất ngủ, ngược lại còn giúp ngủ sâu hơn, cảm thấy sảng khoái hơn sau mỗi giấc ngủ
Làm tăng huyết áp. Người bị bệnh huyết áp, tim mạch, tiểu đường, gan, thận,… không được uống cà phê Giúp chuyển hóa oxi trong cơ thể và làm tăng năng lượng, tăng sự tập trung cho não bộ, tăng khả năng chịu đựng. Làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. Cải thiện vòng tuần hoàn máu, hỗ trợ các bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp, hỗ trợ chức năng gan
Đánh tan mỡ thừa thông qua tác động của Cafein. Người giảm cân bằng việc uống cà phê luôn ở trong tình trạng mệt mỏi Uống cà phê sức khỏe thay cho bữa ăn giúp cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể hoạt động, khiến cơ thể không bị mệt mỏi. Việc đánh tan mỡ thừa được đảm nhiệm bởi thành phần Linh chi trong cà phê (thay vì cafein như cà phê thông thường)

 

30 thoughts on “Các sản phẩm cà phê linh chi đỏ của Organo Gold

 1. Lunettes De Soleil Marque Persol says:

  Im happy I found this blog, I couldnt find out any data on this subject matter prior to. I also run a site and if you want to ever serious in a little bit of guest writing for me if achievable really feel free to let me know, im always appear for people to verify out my site. Please stop by and leave a comment sometime!

 2. Longchamps Duck bleu says:

  I recently had my websites rebuilt and i am trying to come across new ways to make it better.Your design is quite nice and your posts are well-structured. I though that it would be nice to say that i will use some of your know-how.

 3. Oakley Mayhem Mx Lunettes Protectrices says:

  Hi, I found your content by mistake when i was searching internet for this issue, I have to say your post is in truth helpful I also love the theme, its amazing!. I dont have that much time to read all your post at the moment but I have bookmarked it and also add your RSS feeds. I will be back in a day or two. thanks for a great website.

 4. Michael Kors Kami says:

  huge post. I just came across your site and wanted to let you know that I have certainly enjoyed browsing your blogs. At any rate I’m going to be following your feed and I hope you’re posting again soon.

 5. Ray Ban 5095 Green says:

  Dear Web site owner. My partner and i actually enjoy this post and the internet site all in all! Your piece of writing is really plainly composed as well as simply understandable. Your current Blog design is awesome as well! Would be awesome to know where I are able obtain it. Please maintain up the very good job. We all require far more such website owners like you on the net and much fewer spammers. Fantastic mate!

 6. Longchamp At Price says:

  I like the helpful info you provide in your articles. I will bookmark your weblog and check again here regularly. I am quite sure I will learn many new stuff right here! Good luck for the next!

 7. Pingback: Google

Comments are closed.