Cà phê Nhân Sâm của Organo Gold

Cà phê Nhân Sâm

Cà Phê Nhân Sâm

Cà phê Nhân Sâm
Tên sản phẩm: Cafe Supreme
Giá lẻ: 483,000VNĐ
Giá bán: 430,000VNĐ
Đống gói: 20 gói
Xuất xứ: Mỹ

Đặc điểm:

  • Nếu bạn thích hương vị của nhân sâm thì cà phê nhân sâm của organo gold là một gợi ý cho bạn. Từ lâu, nhân sâm được xem là một sản phẩm cao cấp và chỉ dành cho vua chúa và giới quyền lực trong thời kỳ cổ đại. Ngày nay, nhâm sâm được dùng rất nhiều ở các nhà hàng, các món ăn, các sản phẩm để mong muốn bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Trong caffee Supreme có chứa nhân sâm hảo hạng kết hợp với linh chi hữu cơ và được chứng nhận là 100% mạng đến sự hòa quyện êm dịu của cà phê cho người sử dụng hằng ngày. Sản phẩm cung cấp một nguồn năng lượng vào buổi sáng, cho bạn một nguồn năng lượng dồi dào trong suốt cả ngày.

Hộp cà phê nhân sâm của Organo Gold

  • Ngoài ra, sản phẩm cà phê nhân sâm cũng giúp bạn hỗ trợ hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật từ lợi ích của nhân sâm và linh chi có trong cà phê, một lần nữa chúng tôi muốn nói là cà phê chỉ là chất dẫn và chúng tôi muốn đưa cho các bạn một dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ nhân sâm và linh chi cao cấp.
  • Loại cà phê này đã được đưa vào menu của các nhà hàng, quán cà phê, quán bar,… và đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Bạn có thể đọc thêm bảng so sánh sự khác biệt giữa cà phê organo gold và cà phê thường để biết thêm về dòng cà phê sức khỏe này

Hãy sử dụng cà phê nhân sâm của organo gold để bảo vệ sức khỏe của bạn nếu bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *