Cà phê Vua của Organo Gold

Cà phê Vua

Cà Phê Vua

Cà phê Vua
Tên sản phẩm: King of Coffee
Giá lẻ: 650,000VNĐ
Giá bán: 590,000VNĐ
Đống gói: 25 gói
Xuất xứ: Mỹ

Đặc điểm:

  • Nghe qua cái tên là ta đã biết được sự tuyệt vời và hảo hạng của sản phẩm “King of Coffe” hay là Cà phê vua của organo gold là dòng sản phẩm thượng hạng, sản phẩm chứa cà phê kết hợp với 100% bào tử nấm linh chi dạng bột. Hạt cà phê chất lượng cao và linh chi sẽ giúp cho bạn bảo vệ sức khỏe đẳng cấp.
  • Do thành phần là bào tử linh chi hữu cơ 100%, do đó sản phẩm có khả năng chống oxi hóa rất cao, kết hợp với chất dẫn là cà phê thượng hạng để đưa được linh chi hữu cơ đi xuyên suốt và trải khắp cơ thể của bạn. Giúp bạn chăm sóc và bảo vệ đến từng tế bào với sản phẩm cà phê vua này.

Cách thưởng thức King of Coffee

  • Cũng như cà phê đen, cà phê Vua có thể pha với nước lọc để uống như dạng giải khát, sẽ cho bạn thoang thoảng vị cà phê qua việc uống, vị ngọt đắng ở cuống hầu là nét đặt trưng của sản phẩm.
  • Chúng tôi đã từng thử pha cà phê vua này với: Bia để uống, với sinh tố để uống, với nước ngọt để uống,… mỗi loại đều cho ta những hương vị khác nhau và điều đặc biệt là thông qua việc đó giúp bạn đưa được bào tử nấm linh chi vào cơ thể của bạn. Sản phẩm này có thể kết hợp với các loại thức uống mà bạn đang dùng.

Bạn có thể đọc thêm bảng so sánh sự khác biệt giữa cà phê organo gold và cà phê thường để biết thêm về dòng cà phê sức khỏe này

Hãy sử dụng cà phê vua của organo gold để bảo vệ sức khỏe của bạn nếu bạn có điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *