Chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin khi mua mỹ phẩm

Mua mỹ phẩm thanh toán bằng Bitcoin, Dash coin và ethereum

Chấp nhận Bitcoin, ethereum

Bitcoin và ethereum là những đồng tiền điện tử phổ biến trên thế giới. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi đã áp dụng các loại đồng tiền điện tử này như: Bitcoin, ethereum và Dash để thanh toán khi các bạn mua một số sản phẩm của chúng tôi được liệt kê dưới đây:

  1. Dòng mỹ phẩm trị nám MD Dermatics.
  2. Dòng miếng dán năng lượng Powderstrip.
  3. Dòng mỹ phẩm dưỡng da trị nám Meiya
  4. Dòng sản phẩm Cafe Organo Gold 

Mua mỹ phẩm thanh toán bằng Bitcoin, Dash coin và ethereum

Chấp nhận thanh toán bằng bitcoin, ethereum

Cách thanh toán như thế nào?

Khi các bạn đã chọn được sản phẩm muốn mua, các bạn sẽ biết được giá của sản phẩm đó là bao nhiêu. Ứng với mức giá đó các bạn tính ra số Bitcoin, ethereum hay Dash tương ứng ngay tại thời điểm đó và chuyển nó tương ứng cho chúng tôi.

Việc chọn đồng tiền nào để thanh toán hay thanh toán bằng tiền việt là tùy ở các bạn. Ở đây, chúng tôi chỉ mở thêm một cách nữa để cho bạn dễ dàng tương tác và có thêm lựa chọn nữa cho mình trong việc thanh toán sản phẩm của chúng tôi.

Thanh toán hàng hóa bằng bitcoin

Thanh toán hàng hóa bằng bitcoin

Địa chỉ nhận Bitcoin để thanh toán

Do tính chất phổ biến và là người dẫn đầu của đồng tiền thuật toán nên bitcoin đang được chấp nhận nhiều nhất khi thanh toán. Do đó, chúng tôi sẽ cập nhật địa chỉ Bitcoin của mình lên đây để cho bạn tiện trong việc giao dịch thanh toán với chúng tôi.

Địa chỉ bitcoin của chúng tôi các bạn có thể quét để thanh toán

Địa chỉ nhận thanh toán bằng bitcoin

1PRMEvsuMwuB7E1Nr1c5s18FG35QT7oAAu

Rất vui khi chúng tôi biết đến bạn và bạn chấp nhận một phương thức thanh toán mới ứng dụng đồng tiền điện tử. Bạn sẽ là một người khách hàng tuyệt vời của chúng tôi vì chúng tôi biết chắc rằng bạn rất am hiểu và có kiến thức.

Xin cám ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.