Chế phẩm sinh học của cty Trung Việt tại Lâm Đồng

Chế phẩm sinh học của công ty Việt Trung

Chế phẩm sinh học của Trung Việt

Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái của công ty Việt Trung là một chất bổ dưỡng cao cấp, dạng lỏng cô đặc được cung cấp cho vật nuôi, thủy sản cũng như cây trồng rất tốt.

Chế phẩm sinh học của công ty Việt Trung
Tên Sản Phẩm: Vườn Sinh Thái
Giá lẻ: 155,000VNÐ
Giá bán: Liên hệ: 0167.586.1720
Ðóng gói: Chai
Xuất xứ: Cty Việt Trung

Đặc điểm

Sản phẩm vườn sinh thái được sản xuất theo công nghệ Nano. Được ứng dụng cho tất cả các loại CÂY TRỒNG – VẬT NUÔI – THỦY HẢI SẢN.

Đây là một sản phẩm sạch, không độc hại, không ô nhiễm môi trường và không có kích thích tố. Khi sử dụng giúp bà con nông dân giảm được 30-50% chi phí đầu vào và tăng năng suất, chất lượng nông sản từ 20-30%.

Chế phẩm sinh học cho cây cà phê

Chế phẩm sinh học cho cây cà phê

Chế phẩm sinh học được ứng dụng

  1. Sử dụng cho vật nuôi giúp giảm 1/3 lượng thức ăn, cho xuất chuồng sớm từ 10-15 ngày. Cải thiện thịt nếu nuôi theo kiểu công nghiệp. Giảm mùi hôi thối từ phân gia súc, gia cầm từ 70-80%. Phòng tiêu chảy và dịch cúm gia cầm.
  2. Sử dụng cho cây trồng giúp giảm 30-50% lượng phân bón hóa học, giảm tối đa số lần phun thuốc BVTV, thậm chí không phải phun một lần nào. Cho thu hoạch sớm hơn thời vụ đại trà từ 7-10 ngày. Đảm bảo nông sản sạch và an toàn vệ sinh thực phẩm.
  3. Sử dụng cho thủy hải sản giúp giảm 1/3 lượng thức ăn trong cả một quá trình nuôi. Tăng sức đề kháng, ức chế vi sinh vật gây hại, cải tạo ao hồ, tăng lượng oxi cho ao nuôi, cho thu hoạch sớm 10-15 ngày.

Chế phẩm sinh học dùng cho chăn nuôi

Chế phẩm sinh học dùng cho chăn nuôi

Chế phẩm sinh học được phân phối tại Lâm Đồng

Hiện tai, chúng tôi đang là đơn vị phân phối tất cả những sản phẩm của công ty Việt Trung tại thị trường Lâm Đồng. Trong đó chúng tôi đang tập trung đẩy mạnh cho bà con dòng sản phẩm Vườn Sinh Thái, một chế phẩm sinh học đang được rất nhiều bà con hưởng ứng và sử dụng cho gia đình mình.

Với một sản phẩm, bà con có thể sử dụng cho cả vật nuôi và cây trồng. Do đó, nó rất tốt và tiện dùng. 

Đại diện thị trường lâm đồng

Anh Nhinh phân phối phân bón cty Trung Việt
Tên: Nhinh
Giá bán: 0167.586.1720
Chức Vụ: Trưởng Đại Diện
Khu Vực: Lâm Đồng

Chúc bà con có được dòng sản phẩm tốt dùng cho cây tròng và vật nuôi của mình. Mọi chi tiết xin liên hệ qua Trưởng Đại Diện thị trường để biết về giá sản phẩm với số lượng nhập hàng cụ thể. 

Xin cám ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *