Chị em chuẩn bị gì cho Mình khi tết đến

Phụ nữ chuẩn bị gì cho Mình khi Tết Đến

Tại sao nên làm đẹp vào dịp tết?

Sau một năm 365 ngày làm việc để lo cho gia đình thì người đàn ông cũng như phụ nữ, những ngày nghỉ cần phải “Tút” lại mình một chút. Không chỉ người đàn ông cần phải “Làm Mới” mình để đẹp trong mắt người thân và bạn bè mà người quan trọng nhất là người phụ nữ. Họ cần phải chăm sóc mình từ trên xuống dưới, đặc biệt là “Mặt tiền” của mình để có thể tự tin khi giao tiếp trong những dịp quan trọng như tết của năm.

Phụ nữ chuẩn bị gì cho Mình khi Tết Đến

Quan điểm làm đẹp đã thay đổi

Ngày xưa thì những người phụ nữ nào có tô son điểm phấn hay mặt hoa da phấn để làm đẹp cho mình thì bị dị nghị là người phụ nữ không đứng đắn, không đoàn hoàng. Xã hội phong kiến với những quan điểm cổ xưa đã làm cho người phụ nữ đầu tắt mặt tối bị hạn chế chăm sóc cho bản thân mình. Chính vì vậy mới có câu tục ngữ “Cái nết đánh chết cái Đẹp”.

Ngày nay việc làm đẹp đã được xã hội chấp nhận, những cuộc thi để tôn vinh cái đẹp, những chương trình truyền hình để nâng cao cái đẹp và điều quan trọng là nhiều dòng sản phẩm mỹ phẩm ra đời để giúp cho người phụ nữ mong muốn làm đẹp được cơ hội chăm sóc cho bản thân của mình. 

Cuộc thi Hoa Hậu được tổ chức ở Việt Nam hằng năm cũng như trên thế giới đã cho chúng ta thấy được cái đẹp đang được tôn vinh và người phụ nữ họ đáng được điều đó. Danh hiệu hoa hậu đã mang lại cho nhiều người đẹp những hợp đồng từ quảng cáo, đóng phim,… và đã thay đổi thực sự cuộc sống của họ. Nhưng cái đẹp bên ngoài sẽ rất quý và được công nhận nhiều hơn nếu bạn có nét đẹp bên trong, nét đẹp tâm hồn. 

Nét đẹp ngày xưa chưa được công nhận

Mình đẹp là tôn trọng người đối diện

Phụ nữ đẹp sẽ rất tự tin khi bạn ăn mặt lịch sự và đẹp trong mắt người đối diện, ăn mặc đẹp không có nghĩa là hở hang. Nếu bạn làm trong lĩnh vực giao tiếp mà có “Mặt tiền” không được đẹp, có những vấn đề về da trên da mặt thì bạn sẽ thiếu tự tin và không được chữa trị kịp thời và lâu dần bạn sẽ tự ti khi giao tiếp hay gặp mặt người khác.

Hình ảnh đẹp khi giao tiếp

Con người luôn hướng đến sự hoàn mỹ, đến sự hoàn hảo nên cái đẹp không chỉ bây giờ mà khi còn xã hội phát triển nó sẽ mãi được tôn trọng và phát triển. Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi mình gặp một người với áo quần luộm thuộm, không sạch sẽ và từ tóc tai cho đến mặt mày đều không được chăm sóc một chút gì. Gần như bạn sẽ có ấn tượng không tốt về họ trong lần giao tiếp đó và bạn thử suy nghĩ bạn là người không được đẹp đó khi giao tiếp với người khác thì bạn sẽ biết ngay ấn tượng của mình.

Vì vậy, tùy thuộc vào môi trường, vào tính chất những cuộc gặp mà ta có những cách ăn mặc và chăm sóc sắc đẹp cho bản thân hợp lý. Đi dự tiệc, dạ hội hay hội thảo thì chúng ta cần phải “Tút” lại bản thân mình một chút để phù hợp với môi trường và cuộc gặp đó.

Phụ nữ đi dự tiệc

Mỹ phẩm chăm sóc “Mặt tiền” của Chị Em

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là Tết nguyên đán sẽ đến, chị em phụ nữ đã chuẩn bị gì để chăm sóc “mặt tiền” của mình để khi tết đến chúng ta có thể tự tin sánh vai cùng chồng con đi thăm bà con và gặp gỡ bạn bè. Nếu bạn để đến gần tết hoặc tết mới chăm sóc thì tôi e rằng không kịp, khi đó chỉ có thể dùng những sản phẩm che khuyết điểm hoặc những sản phẩm trang điểm để giúp bạn che đi những “điểm đáng ghét” trên khuôn mặt của mình.

Bạn cứ từ nghĩ xem, nếu bạn có những vấn đề về da làm cho bạn thiếu tự tin như: Nám, lỗ chân lông to, da bị xạm, mụn trên da, da lão hóa,… thì bạn không lên kế hoạch để chăm sóc trong một khoảng thời gian nhất định thì khó mà cải thiện được tình trạng bệnh lý da của mình, sẽ khó giúp cho da bạn đẹp lên một cách tự nhiên.

Quỳnh kool chăm sóc da mặt

Mỹ phẩm đặc trị nám, lão hóa và lỗ chân lông to

Hiện tại chúng tôi muốn giới thiệu cho các Chị Em hai dòng sản phẩm, một dòng sản phẩm đặc trị Cao Cấp của Mỹ đó là mỹ phẩm MD Deriamtics. Với dòng sản phẩm chuyên đặc trị Nám, Da lão hóa, lỗ chân lông to,… sẽ là giải pháp cho các Chị em mong muốn điều trị da mình, dưỡng da để chuẩn bị đón tết trong thời gian đến.

Hệ thống tái tạo sản phẩm MD Dermatics, bộ sản phảm đặc trị nám

Dòng sản phẩm thứ 2 đó là dòng sản phẩm của Nhật, Mỹ phẩm điều trị nám Maris sẽ là giải pháp cho những Chị em có thu nhập trung bình và thấp một chút, với bộ mỹ phẩm 6 sản phẩm sẽ giúp cho bạn có một làn da đẹp tự nhiên sau 1 đến 2 tháng sử dụng và sẽ cho bạn một làn da trắng hồng tự nhiên.

Đẹp khi dùng mỹ phẩm maris

Mỹ phẩm cho làn da bị Mụn

Với những làn da bị mụn sẽ làm cho các Em rất khó chịu khi giao tiếp cũng như những vết mụn làm tổn hại làn da bạn một cách “không thương tiếc”. Vậy chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm chuyên điều trị mụn của md dermatics sẽ giúp bạn loại bỏ những cái mụn đáng ghét này.

Bộ 5 sản phẩm trị mụn của MD Dermatics

Hãy chuẩn bị tốt nhất cho bạn để đón tết

Thời gian là kẻ thù đáng sợ nhất của phụ nữ và kẻ thù lớn nhất của cái đẹp, vì vậy bạn hãy biết sử dụng những phương pháp, những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp để duy trì nét đẹp của mình, dưỡng da và bảo vệ làn da của mình một cách khoa học để không những cái tết này mà những cái tết sau sẽ luôn đẹp trong mắt người thân, gia đình và những người bạn của mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.