Chia sẽ cách điều trị nám da rẻ mà hiệu quả

đắp mặt nạ giá rẻ từ thiên nhiên điều trị nám tại nhà

Chia sẽ của bạn bị nám da

Hạnh nó đang làm gì vậy Hồng?

Hạnh à, nó giỏi lắm. Nó đang làm nhân viên bán cà phê, nó nói là đi làm thời gian để biết công việc rồi ra mở quán đó, gái 2 con mà giỏi quá ha.

Hôm qua gặp nó mà thấy da nó phát thèm mi à, ước gì có da như nó.

Ui, đợt nay thôi, đợt trước lúc nó mới sinh đứa thứ 2 thấy ghê lắm, mới 2 tháng trở lại đây nó làm gì mà đẹp ra đó chớ, để chút nó đến hỏi nó xem.

Uhm, da mình bị mấy cái đốm này có phải bị nám không ta?

Đúng rồi, nó là dấu hiệu của nám da đó.

Cuộc hội ngộ cà phê của các chị em

Góc tâm sự của các chị em

Hạnh chia sẽ cách điều trị nám da “vật vã” của bạn ấy

Cuối cùng Hạnh cũng đến và chỉ cho cách để điều trị nám da, Hạnh nói trước đó 2 tháng cũng lên mạng tìm kiếm cách để điều trị nám da vì sau khi sinh đứa thứ 2 bạn ấy bị nám da mặt. Sau khi  thử các cách như: trị nám bằng đu đủ, 5 cách điều trị nám da tại nhà, rẻ và gần như ít tốt kém, rồi tìm các sản phẩm bằng thiên nhiên … cũng vật vã và có kết quả làm mờ được vết nám một phần như mất thời gian và tốn công ghê lắm.

Da chỉ cải thiện được đâu 30% vết nám khi làm theo các hướng dẫn trên mạng mà nào là: hì hục chuẩn bị nguyên liệu, nha đam, rồi chanh, rồi đu đủ,… đắp lên mặt mà kết quả cũng tương đối. Khi so sánh lại thì mất thời gian.

Hạnh chia sẽ về nám da như một chuyên gia

Tiêu chí tìm bộ mỹ phẩm trị nám giá rẻ

Sau đó lại đi tìm một số dòng mỹ phẩm trị nám nào để phù hợp với mình mà điều quan trọng là phải đáp ứng được:

  1. Có thương hiệu một chút.
  2. Có đủ trong 1 bộ mua cho khỏe, không thì cứ mua sữa rửa mặt của hãng này mua kem trị nám của hãng kia và kem chống nắng của hãng nó lại không có kết quả tốt vì nó dễ có những chất khác nhau trong các loại mỹ phẩm nó phản ứng nhau lại hư da. Nên tìm xe có bộ mỹ phẩm là tốt nhất.
  3. Chịu khó tìm xem loại đó có ai dùng chưa và kết quả đánh giá thế nào?
  4. Giá rẻ (vì mình vẫn còn eo hẹp kinh tế).

Sau khi tìm hiểu một số loại bộ mỹ phẩm trị nám của các hãng như: bộ mỹ phẩm trị nám của oriflame, bộ kem trị nám da sakura, kem trị nám transino của nhật, kem white doctor, kem trị nám kobayashi. Mà đặc biệt là trên website webtretho có đánh giá mấy cái loại này nha. Thấy cũng rất là tốt và nhiều kết quả lắm.

đắp mặt nạ giá rẻ từ thiên nhiên điều trị nám tại nhà

Để tiết kiệm chi phí, giá rẻ Hạnh đã tự đắp mặt nạ trị nám ở nhà

Bộ mỹ phẩm trị nám da của nhật giá rẻ

Tình cờ mình lại tìm thấy cái mỹ phẩm meiya nhật bảm nó khá thích vì nó thỏa các tiêu chí của mình đề ra ở trên. Meiya là hãng mỹ phẩm của Nhật Bản, đây là dòng trị nám da có mặt trên thị trường cũng đã 5 năm nay ở việt nam. Bộ mỹ phẩm này có 6 sản phẩm, trước nó có 5 sản phẩm nhưng sau này nhà sản xuất đã thêm vào 1 sản phẩm nữa là nước hoa hồng để có kết quả điều trị nám tốt hơn.

Đặc biệt là kem trị nám da Meiya của nhật này có thể dưỡng da nhé, nếu bạn không bị nám nhưng da bị lão hóa chẵn hạn, bạn có thể dưỡng da bằng dòng này, tất nhiên là lương dùng ít hơn so với việc bạn điều trị, thay vì điều trị nám da thì dùng 2 hạt bắp để đưa lên da thì dưỡng ta chỉ cần 1 hạt bắp thôi và thoa đều lên da.

Bộ mỹ phẩm trị nám da meiya của nhật này còn có tên gọi là bộ mỹ phẩm điều trị nám da 6 in 1 của nhật bản đó, nó có 6 sản phẩm bảo đảm cho 3 bước:

  1. Bước làm sạch: gồm sữa rửa mặt, nước hoa hồng.
  2. Bước điều trị: tinh chất dưỡng trắng và chống nhăn, kem ngày và kem đêm.
  3. Bước bảo vệ: kem chống nắng ngọc trai.

Bộ mỹ phẩm Meiya 6 in 1

Bộ mỹ phẩm Meiya là sự lựa chọn của Hạnh

Cuối cùng nữa là nó có giá với bộ mẫu mới bây giờ giá đang là 3,800,000 cho 6 sản phẩm nhưng ở Trung Tâm Bách Hóa đang bán với giá 3,500,000. Thấy ở đó anh bán hàng vui vui nên mình hốt về 1 bộ, xài 2 tháng này bây giờ da nó như bạn thấy này.

Vậy hả: 6 sản phẩm trong 1 bộ, có đủ 3 bước, có thể dùng để điều trị nám hay dưỡng sáng da đều được. Vậy chắc mình theo bạn, mua lấy một bộ về để xài chứ da mình xuống cấp quá rồi.

Lẹ đi, chứ không tối tối ông chồng không cho ngủ chung bây giờ, nữa đêm thức giấc lại thấy con nào không phải vợ mình lại đạp phát xuống đất thì chết.

Đây nha, Bộ mỹ phẩm trị nám da giá rẻ meiya của nhật này là dòng trung bình thôi, dành cho mấy chị em như mình chưa có kinh tế lắm. Chứ còn ở cái web đó còn bán mỹ phẩm cao cấp đặc trị nám MD Dermatics của mỹ nữa, thấy đâu dòng cao cấp cả mười mấy triệu cho 1 bộ. Đúng là nhiều tiền sướng thật ha, dùng hàng toàn bạc chục không.

Cuộc hội ngộ cà phê của các chị em

Bây giờ da đã hết nám và tự tin hơn

Vậy là Loan cũng đã tìm được cho mình giải pháp để điều trị nám da cho làn da của mình. Có thể bạn sẽ dùng 5 cách điều trị nám da từ thiên nhiên ở trên để điều trị nám da giá rẻ và ít tốn kem nhưng bù lại sẽ tốn thời gian và vất vã chuẩn bị các thứ và kiên trì đắp mặt liên tục.

Ở đây, Loan đã sử dụng bộ mỹ phẩm trị nám da meiya này để làm giái pháp cho làn da của mình. Xin cám ơn Hạnh và cám ơn người bán hàng vui tính tại Trung Tâm Bách Hóa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.