Chuyên bán, sửa chữa tượng thiên chúa, đức mẹ.

Thánh gesu mặt trước

Giới thiệu về Tượng thiên chúa, tượng đức mẹ, tượng thiên thần,…

Xin chào quý khách hàng!

Hiện tại trung tâm bách hóa đang ngưng cung cấp tượng thiên chúa cho khách hàng vì những lý do khách quan của đối tác cung cấp. Do đó, chúng tôi sẽ tìm đối tác khác để có thể cung cấp đến quý khách hàng chất lượng và sản phẩm tốt hơn, dịch vụ tốt hơn và chất lượng tốt hơn.

Rất mong quý khách hàng sẽ cảm thông qua vấn đềnày của chúng tôi.

Tìm đối tác cung cấp tượng thiên chúa

Tìm đối tác cung cấp tượng thiên chúa

Để bảo đảm được việc phục vụ quý khách được tốt, chúng tôi xin gởi đến quý cơ sở sản xuất tượng thiên chúa. Nếu quý anh chị đọc được thông tin này hãy để lại thông tin của cơ sở quý anh chị qua mail: trantung0207@gmail.com. Chúng tôi sẽ xem xét và đưa thông tin quý anh chị lên đây để có thể cung cấp cho khách hàng tại website chúng tôi.

Rất mong nhận được những phản hồi tích cực từ quý nhà cung cấp

Cung cấp tượng thiên chúa

Cơ sở chúng tôi chuyên sản xuất, bán sỉ và lẻ các loại: tượng thiên chúa, tượng đức mẹ, tượng thiên thần,…của tượng thiên chúa giáo. Nguyên liệu làm tượng là từ polyme nên rất bền và nhẹn, dễ vận chuyển, chịu được nắng mưa.

Cơ sở chúng tôi cũng nhận Sửa chữa, lấy tượng cũ thay mới và cất tượng cũ cho khách khi có yêu cầu. Hiện tại chúng tôi đang gia công và phân phối rất nhiều mẫu mã khác nhau. Dưới đây là một số mẫu thông dụng

Xưởng sản xuất

Những loại tượng thiên chúa


Chúa Chịu Nạn (Chuộc tội)

Tượng chúa chịu nạn Tượng chúa chịu nạn bọc bóng
Chúa chịu nạn màu đồng Chúa chịu nạn rời
 • Tên: Tượng chúa chịu nạn (Chuộc tội)
 • Kích Thước: (Cao) 40cm, 50cm, 60cm, 70cm, 80cm, Có thể đặt chiều cao khác
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Chất liệu: Pholime.
 • Giá: Từ 70 đến 250 nghìn

Tượng Thánh giá sơn treo

Chúa chịu nạn có giá Thánh giá sơn treo phủ đồng
 • Tên: Thánh giá sơn treo
 • Kích Thước: (Cao) 40cm, 50cm, 60cm, 70cm, 80cm, Có thể đặt chiều cao khác
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Chất liệu: Pholime.
 • Giá: Từ 90 cho đến 350 nghìn đồng

Đức mẹ Chắp Tay (Lộ Đức), Đức mẹ dang tay (Ban ơn)

Đức mẹ dang tay Đức mẹ chắp tay
 • Tên: Lộ đức, ban ơn
 • Kích Thước: (Cao) 40cm, 50cm, 60cm, 70cm, 80cm Có thể đặt chiều cao khác
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Chất liệu: Pholime.
 • Giá: Từ 12o cho đến 500 nghìn đồng

Gia đình thánh gia 3 người

Thánh gia 3 người Tượng thiên chúa 3 người
 • Tên: Tượng gia đình thánh gia 3 người
 • Kích Thước: (Cao) 30cm, 40cm, 50cm Có thể đặt chiều cao khác
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Chất liệu: Pholime.
 • Giá: Từ 15o cho đến 220 nghìn đồng

Tượng Thánh Giuse

Thánh gesu mặt trước Thánh gesu chụp nghiên
 • Tên: Tượng thánh Giuse
 • Kích Thước: (Cao) 40cm, 50cm, 60cm, 70cm, 80cm Có thể đặt chiều cao khác
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Chất liệu: Pholime.
 • Giá: Từ 15o cho đến 500 nghìn đồng

Tượng thiên thần quỳ

Thiên thần Quỳ Thiên thần có cánh
 • Tên: Tượng thiên thần quỳ
 • Kích Thước: (Cao) 10cm, 25cm, 30cm, 40cm Có thể đặt chiều cao khác
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Chất liệu: Pholime.
 • Giá: Từ 10o cho đến 300 nghìn đồng

Giới thiệu về thiên chúa

Vì tôn thờ đức Chúa Trời nên gọi là Thiên Chúa giáo, từ Ki Tô giáo là phiên âm chữ Christ, còn Gia Tô là phiên âm chữ Catho từ Hy lạp có nghĩa là toàn cầu, gọi là Công Giáo chỉ riêng người Việt Nam dùng, Jesus được tôn sùng là đấng Christ con của Ðức Chúa Trời.

Chúa Jesus có tên thật theo tiếng Do Thái là Joshua (có nghĩa Chúa là đấng cứu thế) hay Jesua hoặc Jesu (theo tiếng Aramê), đây là tên thông dụng thời bấy giờ. Cha ngài là Joseph làm nghề thợ mộc và mẹ ngài là Mary (theo nguyên ngữ cha ngài là Joses và mẹ là Mirjam), sinh sống tại Nazareth, xứ Galilee, nhưng họ phải đi đến Bethlelem ở xứ Judea là quê mẹ vì cuộc điều tra dân số.

Thiên chúa gián sinh
Thiên chúa gián sinh

Chúa Jesus sinh ra nơi cánh đồng cỏ, khoảng tháng 4 năm 4 trước tây lịch, tại Bethlelem, gần cuối triều đại của Herod the Great. (đến năm 523 Giáo Hoàng John I cho một tu sĩ ở toà thánh làm lịch và lấy mốc năm sinh của chúa Jesus là năm 1 của Dương lịch (còn gọi là Tây lịch hay công nguyên, nhưng thực ra đã bị sai, vì năm 1 đó, Jesus đã được sinh ra đến 4 năm rồi).

Thánh kinh ghi rằng khi chúa Jesus sinh ra, ba nhà chiêm gia ở Ðông phương thấy có sao lạ xuất hiện trên trời, biết là có thánh nhân xuất hiện, nên tìm đến triều đình vua Herod hỏi thăm cho biết nơi nào để ra mắt thánh nhân, nhưng triều đình cũng không biết, nên vua yêu cầu ba chiêm tinh khi biết thánh nhân mới sinh ấy ở đâu, thì cho nhà vua biết để vua chào mừng thánh nhân. Sau khi ba chiêm tinh gia gặp được chúa Jesus, hiến dâng vàng bạc rồi trở về phương Ðông mà không cho vua biết, vua Herod tức giận vì không biết tung tích, nên ra lệnh giết tất cả trẻ con từ 2 tuổi trở xuống ở vùng Bethlelem.

Trước đó Joseph được thiên sứ báo mộng nên đã đưa vợ và chúa Jesus qua lánh nạn ở Ai Cập, nên đã thoát nạn. Sau khi vua Herod băng hà, con lên nối ngôi, Joseph mới đưa gia đình về Nazareth, chúa Jesus đã trưởng thành ở tại xứ Galillee nầy.

Khoảng 26 hay 27 tuổi, có John bà con họ với chúa Jesus, là con của Zachariach bắt đầu giảng đạo và làm phép rửa tội tại xứ Galillee, chúa Jesus là một trong những người đến rửa tội với John ở sông Jordan. Sau đó Chúa Jesus giảng đạo và hình thành giáo đoàn của mình, làm tăng thêm tín đồ và có 12 sứ đồ ở cạnh. Chúa Jesus dạy người ta phải kính yêu Chúa Trời và người lân cận – bất kỳ ai, dù là người lạ hay kẻ thù. Người dạy rằng sự cứu rỗi còn tùy thuộc sự thành thật tận tâm đối với Chúa Trời hơn là chỉ theo từ ngữ trong giới luật tôn giáo.

Gia đình đại thiên chúa
Gia đình đại thiên chúa

Vào khoảng 29 hay 30 tuổi Chúa Jesus và những sứ đồ đi đến thành phố Jesusalem trước lễ Vượt qua của Do Thái. Thành phố đón mừng người, do đó người biết nhiệm vụ của người ở trần thế cũng sắp chấm dứt. Một nhóm nhỏ trong hệ thống giáo quyền của Ðền Thờ tại thành phố Jesusalem lo sợ Chúa Jesus là nguồn gốc rắc rối cho họ, nên tìm cách loại trừ Chúa Jesus. Vài ngày sau khi Chúa Jesus đến thành phố Jesusalem, Người tập họp 12 sứ đồ lại trong bửa tiệc Ly (Last Supper). Chính trong buổi tiệc nầy Người đã cho biết có một sứ đồ phản Chúa, khi Juda hỏi Chúa: ??

– Thưa thầy có phải tôi chăng ???

Chúa đáp : ?? – Thật như ngươi đã nói.??.

Sau đó, Chúa lấy bánh tạ ơn rồi, bẻ đưa cho môn đồ và nói : ??

– Hãy lấy ăn đi, nầy là thân thể ta.??

Ngài lại lấy chén, tạ ơn rồi, đưa cho môn đồ và nói rằng: ??

– Hết thảy hãy uống đi, vì đây là huyết ta, huyết của sự giao ước đổ ra cho nhiều người được tha tội. Ta phán cùng các ngươi, từ rày về sau, ta không uống trái nho nầy nữa, cho đến ngày ta sẽ uống trái nho mới cùng các ngươi ở nơi nước cha ta ??.

Yêu thương thiên chúa
Yêu thương thiên chúa

Ðó là sự kiện tạo ra lễ ban thánh thể (Holy Communion) sau nầy. Cùng đêm đó, do Juda chỉ điểm, Chúa đã bị người của Ðền Thờ bắt giữ, kết án đã mạo danh Christ là con đức Chúa Trời, rồi giải tới quan Tổng Trấn La Mã Pontius Pilate, sau đó đến vua Do Thái Herod. Cuối cùng vụ án giao cho Tổng Trấn Pilas, Pilas đã y án theo phán quyết của Hội Ðồng Thượng tế, Ký lục và Kỳ lão của Ðền Thờ tại thành Jesusalem gồm có 70 người, đã phán quyết đóng đinh Chúa Jesus trên thập tự giá vì tội xưng vua xứ Do Thái, tội ấy bị phạt đánh roi rồi xử treo hay đóng đinh trên cây thập tự ở ngoại thành Jesusalem.

Chúa phải vác cây thập tự đi một đoạn đường chừng 6 cây số ngàn để ra khỏi thành Jesusalem, đến địa điểm thi hành án. Sau 3 giờ bị đóng đinh trên cây thập tự, Chúa Jesus chết rồi đem chôn. Ngày thứ ba, mộ của Chúa Jesus được phát hiện là trống trơn. 9 lần Chúa đã hiện ra cho các tông đồ thấy và 40 ngày sau Chúa đã phục sinh và vào cõi Thiên đàng.

Những người Thiên Chúa Giáo tin tưởng Chúa Jesus là đấng Christ là Con của Chúa Trời, người sống như con người để mang thông điệp của Chúa Trời cho thế gian. Người ta cũng tin rằng Chúa Jesus là một với Chúa Trời.

Thiên chúa
Thiên chúa

Do Thái là đạo có nguồn gốc từ thõa hiệp, còn là đạo có nguồn gốc từ lòng Bác ái của Chúa Trời mà ra, như có người cật vấn Chúa Jesus : ??

– Thưa thầy, trong luật pháp, điều răn nào là quan trọng hơn hết ???.

Chúa Jesus trả lời : ??

– Ngươi hãy đem hết lòng, đem hết linh hồn, hết ý mà yêu mến Chúa, là đức Chúa Trời ngươi. Ấy là điều răn thứ nhứt và lớn hơn hết. Còn điều răn thứ hai, cũng như vậy: Ngươi hãy yêu kẻ lân cận mình. Hết thảy luật pháp và lời tiên tri đều bởi hai điều răn đó mà ra.??.

Vậy Thiên Chúa giáo căn bản vẫn là từ Do Thái giáo mà ra, cho nên vấn đề nguồn gốc Vũ trụ và Con người Thiên Chúa Giáo cũng tin giống như Do Thái giáo là Thiên Chúa đã tạo dựng ra Vũ trụ và con người.

Về mặt lịch sử tôn giáo, như trên vừa đề cập Thiên Chúa giáo cơ bản là Do Thái giáo nhưng theo hình thái phương Tây, lần đầu tiên Thiên Chúa giáo phân chia giữa nhà thờ Ðông và Tây Phương. Ðến thế kỷ XVI có sự Cải cách bắt đầu tại nước Ðức, sau ở trong các nhà thờ tại Anh quốc, sau dẫn đến sự triển khai về Tin lành (Protestantism có nghĩa là phản đối, tức phản đối uy quyền của Giáo hoàng La Mã), do đức Chúa Jesus đem đến tin lành về sự cứu rỗi linh hồn con người.

Ngày nay Thiên Chúa giáo chia ra, phần lớn là Thiên Chúa giáo La mã (Roman Catholicisn), Chính Thống giáo (Orthodox) và Tin Lành (Protestantism). Chính Thống giáo có Linh mục hành lễ, còn Tin Lành có Mục sư (là người có gia đình) hành lễ, cả hai đều không thừa nhận giáo quyền Toà thánh La Mã. Theo thống kê Thiên Chúa Giáo có 1,995 triệu tín đồ trên khắp thế giới.

Sưu tầm ( tại: http://ahvinhnghiem.org/vtvcn7.html)

phương châm phục vụ khách hàng

57 thoughts on “Chuyên bán, sửa chữa tượng thiên chúa, đức mẹ.

 1. thiết bị sân chơi trẻ em says:

  Bạn cho mình hỏi hiện tại ở đâu bán sản phẩm này ạ

  • adminttbh says:

   Ở tp hồ chí minh nhé. Nếu bạn thật sự quan tâm hãy để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên lạc và mời bạn đến xưởng để ký hợp đồng.

 2. nguyễn hóa says:

  em muốn đặt một số tượng cho nhà thờ ở miền trung,& muốn hỏi địa chỉ cơ sở anh cảm ơn

 3. Oanh says:

  Bạn ơi, vậy là chỗ mình cũng bán lẻ phải không ạ, tại mình cần chuộc 1 tượng Chúa 3 Đấng 40cm nhưng mà ở cửa hàng sách Dòng Chúa cứu thế loại 40cm lại không đẹp lắm, mình có địa chỉ cưa hàng không ạ, mình lại xem rồi mua được không?

 4. Mai says:

  Anh cho cái địa chỉ cụ thể đựơc ko? 099 a liên lạc lại với em, em cần mua .

 5. phan thanh says:

  Anh cho em hỏi, mình thỉnh tượng chúa ở chỗ anh rồi mang vào nhà thờ để làm phép hả, vs lại anh cho em hỏi em ở nhà thuê muốn thỉnh 3 tượng nhỏ gồm chúa giê su, chúa thánh thần, đức mẹ maria, thánh giuse vs cây thánh giá cỡ nhỏ thì khoảng nhiêu tiền anh?

  • Trần Mạnh Tùng says:

   Anh không rõ trong vấn đề này em nhé. Và thêm nữa là bên anh cũng không bán tượng nữa do đơn vị cung cấp kém chất lượng nên anh đang tìm đơn vị khác. Cám ơn em

 6. says:

  mình muốn mua tượng đức mẹ cao khoảng 1m4 giá bao nhiêu vậy bạn.lh 0902969298 gấp nhé

 7. Nguyen Khoi says:

  Toi muon dat mua mot tuong Chua chiu nan,cao 1met50.Hai tay co the ha xuong de dang, tuong nay de to chuc ngay le phuc sinh (duoc lam bang composite)
  . Mot dau Duc Me va mot dau ong thanh Gioan ,bon ban tay ,de dat len khung go lam san cho ngay le phuc sinh hai dau nay dang khoc.Xin hoi noi day co the ship ra ngoai quoc duoc khong.Tong so tien ke ca cuoc phi bang tau.Xin cho biet dia chi cua noi san xuat va so dien thoai de lien lac.Xin chan thanh cam on.

 8. le thi Nguyet thu says:

  Toi co 1 tuong thien than rat xua , da gay ca 2 canh va mat cung hu hong nhieu. TUong cao khoang 60cm duc bang sat va xi mang . Anh Vui long cho hoi co co nhan Phuc Che lai khong, Chung toi se mang den co so cua Anh som. Xin Vui long cho biet som, cam on ANh rat nhieu.

 9. Mr Trang says:

  Toi muon mua 1 buc tuong Duc Me chap tay bang composite cao 1,1m giao tai Q8, TpHCM gia bao nhieu vay? Cam on. So dt 0949762844

 10. Minh Nguyet Tam says:

  Toi can lien he voi xuong de dat mua so luong tuong nhieu.dt. 01998816085 c.nguyet

 11. Phan Tú Anh says:

  tôi muốn mua 1 bức đức mẹ chắp tay cao 50cm xin hỏi giá bao nhiêu? và giao hàng thế nào? tôi ở Cần Thơ xin liên hệ lại: Tú Anh: 0984279605

 12. Baongoc says:

  Toi dang co nhu cau mo cua hang nha sach cong giao, Gui cho toi tat ca mau ma va bang bao si nhe, cty co giao hang tan noi o cac tinh ko?

 13. quan says:

  em muốn mua tượng đức mẹ lộ đức ko biết giá bao nhiêu anh chia sẻ giúp em với

 14. Bích says:

  E muốn mở shop bán các loại tượng và sách công giáo. Có thể liên hệ với e qua sói 0935862291. Giúp e voiwsm e ở daklak

 15. Hồ Viết Hiếu says:

  Em cần mua tượng mẹ Maria cao khoảng 40cm để đặt ngoài hòn non bộ. Chịu được nắng mưa. em cần mua gấp ạ.
  Liên hệ em 0981936881

 16. Dương thị thanh thảo says:

  Em muốn sơn bóng lại tượng đức mẹ anh co thể tư vấn giúp voi

 17. Mai says:

  Em muốn mua một bộ tượng Chúa giáng sinh vừa, thì khoảng bao nhiêu tiền. Thời gian vận chuyển lâu không. sđt: 0986336404

 18. Long says:

  Vui lòng gửi địa chỉ xưởng và số điện thoại để liên lạc trực tiếp

  • Trần Mạnh Tùng says:

   Xin lỗi, mình đang tìm đối tác cho dòng sản phẩm tượng thiên chúa, do đối tác cũ không tốt khi cung cấp nên mong bạn chờ một thời gian nhé.

  • Trần Mạnh Tùng says:

   Xin lỗi, mình đang tìm đối tác cho dòng sản phẩm tượng thiên chúa, do đối tác cũ không tốt khi cung cấp nên mong bạn chờ một thời gian nhé.

 19. Tùng says:

  Tượng đức Mẹ lộ đức hoặc đức Mẹ ban ơn có loại 10cm không anh? nếu có thì giá sẽ là bao nhiêu tiền?
  em định mua thử 50 tượng trước. sau đó sẽ mua số lượng nhiều hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *