Dung dịch chấm trực tiếp điều trị mụn

Dung dịch chấm điều trị mụn MD Dermatics

Chấm trực tiếp điều trị mụn

Dung dịch chấm điều trị mụn MD Dermatics
Tên sản phẩm: Acne Spot Corrector
Giá lẻ: 1,600,000VNĐ
Giá bán: 1,450,000VNĐ
Đóng gói: 15ml
Xuất xứ: MD Dermatics

Đặc điểm

Với những cái mụn khó trị, to và sưng lên nhiều mặc dù bạn đã dùng các sản phẩm của bộ đặc trị mụn của md dermatics những kết quả chưa được như ý. Đây sẽ là sản phẩm giúp bạn cải thiện được nó. Chúng ta cũng biết là những sản phẩm điều trị mụn thường được sử dụng cho các trường hợp đa số, những có những trường hợp “Bất khả kháng” thì ta phải có thuốc đặc trị cho nó. Đây, sản phẩm chấm trực tiếp lên mụn để điều trị là giải pháp cho bạn.

Mụn trứng cá
Mụn trứng cá

Khi bạn chấm trước tiếp dung dịch đặc trị mụn này, nó sẽ giúp cho mụn được teo nhỏ và giết những ổ mụn, làm sạch ngay vết mụn đang được bôi lên. Làm giảm hẳn vết sưng của mụn và những vấn đề khó chịu mà những cái mụn trứng cá cỡ lớn, mụn bọc gây ra cho bạn.

Tác dụng

  • Tinh chất đặc trị nốt mụn. Kháng khuẩn gây nên mụn trứng cá.
  • Một giải pháp đơn giản để chống lại vi khuẩn gây nên mụn trứng cá. có thể sử dụng 1 cách dễ dàng để điều trị trình trạng mụn bị viêm nhiễm. với công thức kháng khuẩn cao, Ance Spot Corrector giúp loại bỏ trực tiếp các vi khuẩn và tổn thương trên da, giúp làm lành các nốt mụn, giảm viêm da và chống sưng tấy.

Lợi ích

  • Chứa Zinc Sulfate, một thành phần kháng khuẩn cao.
  • Làm sạch nang lông hiệu quả.

Thành phần

  • Key/Active Ingredient(s) – Zinc Sulfate, Salicylic Acid Ingredients – Isopropyl Alcohol, Purified Water, Zinc Sulfate, Salicylic Acid, Glycolic Acid, Camphor, Witch Hazel, Cellulose Gum, Menthol.

Cải tiến

  • Sửa chữa TreatRx, sửa chữa và xử lý các tế bào bị hư hỏng, cho phép đổi mới ở cấp độ tế bào.

Cách sử dụng

  • Lấy ra 1 lượng vừa đủ, sau đó thoa trực tiếp vào nốt mụn. Thoa 2 lần / ngày (hoặc có thể thoa khi cần)

Đối tượng

  • Dành cho mọi loại da.
  • Làn da đang tập trung điều trị mụn

Lưu ý: Sản phẩm Chấm trực tiếp để điều trị mụn và sản phẩm kem điều trị mụn trứng cá là 2 sản phẩm hỗ trợ điều trị cho những trường hợp bị mụn quá nhiều và quá nặng. Nó sẽ giúp tăng cường kết quả điều trị. Còn bộ mỹ phẩm đặc trị mụn của MD Dermatics là có thể giúp bạn điều trị mụn hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published.