Gel nước hoa hồng trắng sáng Meiya

Gel nước hoa hồng của meiya

Gel nước hoa hồng

Gel nước hoa hồng của meiya
Tên sản phẩm: Tinh chất hoa hồng
Giá lẻ: 400,000VNĐ
Giá bán: 400,000VNĐ
Đóng gói: 35ml
Xuất xứ: Nhật Bản

Đặc điểm

Nước hoa hồng làm trắng sáng của meiya là sản phẩm thứ 2 và cũng là bước thứ 2 của việc chăm sóc da trong bộ sản phẩm mỹ phẩm làm sáng và trị nám meiya. Sản phẩm được thiết kế dạng xịt để lấy dung dịch ra, chỉ cần ấn nhẹ là ra một lượng vừa đủ để cho bạn 1 lần chăm sóc da.

Không chỉ là nước hoa hồng

“Chi cũng đã trên 40, da có biểu hiện chảy xệ ở 2 bên má và dưới bọng mắt, ít thôi. Nhưng sau 3 tháng dùng bộ sản phẩm meiya chị cảm nhận được nó có cải thiện về vấn đề chảy xệ, vậy là sản phẩm nào làm được vấn đề trên hả em.” Đó là một chia sẽ của khách hàng ở Bình Tân sau khi dùng bộ sản phẩm meiya được hơn 3 tháng.

“Trong bước thứ 2 của việc chăm sóc da của chị, có sản phẩm mà chúng em vẫn hay tư vấn cho chị dùng đó là gel nước hoa hồng làm sáng da của meiya, ngoài việc cân bằng da, giúp thông thoáng da … thì nó còn có tác dụng nâng cơ và chống nhăn đó chị. Chị dùng lâu nó còn có tác dụng làm mờ sạm nám và giúp giảm nết nhăn rất tốt”.

Từ đó cho ta thấy được sự tuyệt vời của gel nước hoa hồng có trong bộ sản phẩm meiya.

Thành phần

Nước khử ion hoá, gel da cá biển sâu, chiết xuất tử lan, chiết xuất cây rum, ô liu, dầu silicone, methyl ether glucoside, A165, GTCC, squalane, butanediol, dẫn xuất của vitamin E, hyaluronic acid, hương liệu thực vật.

Công dụng

Gel nước hoa hồng làm trắng có công thức làm trắng kết hợp với thảo dược tự nhiên có thể nhanh chóng thấm sâu vào da , cân bằng sự tiết bã nhờn giúp da nâng cao khả năng chống oxy hóa, làm da mềm mại và khỏe mạnh. Sản phẩm nước hoa hồng của meiya giúp làm mờ các sắc tố đen nằm sâu dưới da, làm da xẩm màu trở nên trắng sáng, đồng thời thúc đẩy da tổng hợp collagen, tăng khả năng đàn hồi của da, làm da trắng hồng, mịn màng.

Cách dùng

Sau khi dùng sữarửa mặt của meiya để làm sạch, lau khô sau đó dùng nước hoa hồng chấm đều lên mặt massage nhẹ nhàng. Đây sẽ là nền tảng tạo tiền đề cho những sản phẩm khác của Meiya thẩm thấu sâu hơn và có kết quả tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.