Gel tinh dầu hoa hồng của Maris

Gel nâng cơ trị nám maris mẫu mới

Gel nâng cơ

Mẫu mã cũ

Gel nâng cơ của Maris
Tên sản phẩm: Gel nâng cơ
Giá lẻ: 550,000VNĐ
Giá bán: 500,000VNĐ
Đóng gói: 30ml
Xuất xứ: Nhật Bản

Mẫu mã mới

Gel nâng cơ trị nám maris mẫu mới
Tên sản phẩm: Gel nâng cơ
Giá lẻ: 550,000VNĐ
Giá bán: 500,000VNĐ
Đóng gói: 30ml
Xuất xứ: Nhật Bản

Đặc điểm

Thông thường trong một bộ mỹ phẩm điều trị và dưỡng da có những sản phẩm làm sạch, sản phẩm điều trị ban ngày và ban đêm cuối cùng của bộ sản phẩm là chống nắng. Nhưng với bộ mỹ phẩm maris điều trị nám có thêm sản phẩm gel làm trắng với tinh chất hoa hồng giúp cho bạn điều trị những vùng da bị bệnh lý nặng và có kết quả nhanh hơn.

Sử dụng gel nâng cơ vào lúc nào

Sau khi bạn dùng sữa rửa mặt và nước hoa hồng maris để làm sạch và cân bằng da của bạn, bạn dùng sản phẩm gel này của maris để giúp điều trị da bạn, những vùng da bị bệnh lý như nám, tàn nhang hay lão hóa bạn hãy bôi lên vùng da đó đậm hơn vùng da khác.

Gel nâng cơ tinh chất hoa hồng hỗ trợ da bạn điều trị những bệnh lý của da, nếu sau khi bạn điều trị da và đẹp lên rồi thì hãy dùng ít đi để duy trì được làn da đẹp như mong muốn của bạn.

bộ làm sạch của mỹ phẩm maris

Thành phần

Nước khử ion hóa, gel da cá biển sâu, chiết xuất tử lan, chiết xuất cây rum, chiết xuất ô liu, dầu silicone, methyl ether glucoside, A165, GTTC, squalance, 1,3-butanediol, dẫn xuất của vitamin E, hyaluronic acid, hương liệu thực vật.

Tác dụng

Gel của Maris có công thức làm trắng thảo dược tự nhiên, có thể nhanh chóng thấm sâu vào da, cân bằng sự tiết bã nhờn, giúp da nâng cao khả năng chống oxy hóa, làm da mềm mại và khỏe mạnh. Làm mờ các hắc tố nằm ở tầng sâu của da, làm cho vùng da xỉn màu trở nên trắng sáng; đồng thời thúc đẩy việc tổng hợp collagen của da, tăng khả năng đàn hồi của da, làm da trắng và mịn màng, mềm mại như ngọc trai.

Cách sử dụng

Sau khi làm sạch mặt bằng sữa rửa mặt Maris, lấy một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay hoặc bông trang điểm, thoa lên toàn bộ khuôn mặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *