Kem chống nắng của Maris

Kem trị nám ban ngày maris mẫu mới

Kem chống nắng ngọc trai

Mẫu mã cũ

Chống nắng của mỹ phẩm Maris
Tên sản phẩm: Kem chống nắng
Giá lẻ: 550,000VNĐ
Giá bán: 500,000VNĐ
Đóng gói: 20ml
Xuất xứ: Nhật Bản

Mẫu mã mới

Kem trị nám ban ngày maris mẫu mới
Tên sản phẩm: Kem chống nắng
Giá lẻ: 500,000VNĐ
Giá bán: 500,000VNĐ
Đóng gói: 20g
Xuất xứ: Nhật Bản

Đặc điểm

Kem chống nắng tinh chất ngọc trai của maris là sản phẩm chống nắng vừa giúp bạn bảo vệ da kết hợp với điều trị cho làn da của bạn. Trong sản phẩm có tinh chất ngọc trai khi đưa lên da sẽ làm cho da bạn như được trang điểm nhìn rất tự nhiên mà bạn không cần phải trang điển.

Chống nắng vào lúc nào

Chị à, theo nguyên tắc thì trước khi đi ra ngoài 30 phút thì chúng ta chống nắng, chống nắng để giúp bảo vệ da của chị tránh những tia cực tím của ánh nắng hay đèn điện phản chiếu vào. Sau khi bạn dùng kem trị nám bạn ngày của maris nếu bạn đang ở nhà thì có thể đợi một khoảng thời gian cần thiết trước khi đi ra khỏi nhà 30 phút hãy thoa kem chống nắng, vì kem chống nắng cần phải được đưa xuống và bôi lên lần 2 sau 4 tiếng sử dụng nhằm giúp cho da bạn được bảo vệ, tránh lạm dụng quá lâu làm hại da bạn.

Với kem chống nắng tinh chất ngọc trai của maris sẽ giúp cho bạn có được một lớp chống nắng an toàn cho da và giúp cho da có phủ một lớp nhẹ tinh chất ngọc trai, bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp.

Bô ba điều trị nám của maris

Thành phần chính:

Kem trị nám chiết xuất từ bột ngọc trai tự nhiên, keo da cá biển sâu, lanolin, arbutin, arnica, Hamamelis mollis, hoa hồng, bạch quả, vitamin E, propylene glycol, titanium dioxide, Cetyl alcohol myristate.

Tác dụng:

Mịn màng dễ thoa lên mặt, bám lâu, điều chỉnh sâu từng vùng da, giải quyết nhanh chóng mọi rắc rối về làn da, giúp da tránh được mọi hiện tượng lão hóa do ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường, hồi phục lại làn da hiện tại và rạng rỡ tuổi thanh xuân. Ngăn chặn sự mất nước trên da, có hiệu quả làm trắng, giữ ẩm, trị nám rõ rệt. Có khả năng chống các tia tử ngoại có hại như UVA và UVB gây hại cho da.

Cách sử dụng:

Sau bước rửa mặt và dùng kem trị nám ban ngày của maris  thì bạn hãy sử dụng kem chống nắng Maris trước 30 phút lúc ra khỏi nhà. Thoa đều sản phẩm lên mặt, massage cho thẩm thấu. 

4 thoughts on “Kem chống nắng của Maris

  1. Xuanmainguyen says:

    Em muon mua 2 hu Maris ban ngay dc k anh?(vi luc em dang xai hang nay nhung het hu ban ngay rui?)
    EM MUON LAM DAI LI PHAN PHOI KEM NAY …CO GI ANH LIEN HE TRUC TIEP EM NHE!09382xxxxx Mai

  2. Trần Mạnh Tùng says:

    Em muon mua 2 hu Maris ban ngay dc k anh?(vi luc em dang xai hang nay nhung het hu ban ngay rui?)
    EM MUON LAM DAI LI PHAN PHOI KEM NAY …CO GI ANH LIEN HE TRUC TIEP EM NHE!0938269998Mai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *