Kem chống nắng ngọc trai của Meiya

Kem chống nắng ngọc trai của meiya

Kem chống nắng

Kem chống nắng ngọc trai của meiya
Tên sản phẩm: Chống nắng ngọc trai
Giá lẻ: 500,000VNĐ
Giá bán: 450,000VNĐ
Đóng gói: 20g
Xuất xứ: Nhật Bản

Đặc điểm

Kem chống nắng ngọc trai của Meiya có màu vàn nhạt (tựa màu kem). Sản phẩm rất mịn màng, dễ thoa lên mặt, độ bám lâu, điều chỉnh sâu từng vùng da, giúp da tránh hiện tượng lão hóa do ảnh hưởng bởi môi trường, phục hồi lại làn da mềm mại và rạng rỡ tuổi thanh xuân.

Khi bôi sản phẩm lên da, bạn sẽ cảm giác như mình được tran điểm nhẹ, vì ngoài chức năng chống nắng sản phẩm còn có màu tựa như bạn vừa tran điểm nhẹ, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp.

Chị chống nắng của meiya là đủ chưa

Là một nhân viên kinh doanh, phải đi nhiều ngoài nắng. Chị Hạnh đã sử dụng bộ mỹ phẩm meiya để giúp da được sáng hơn và tự tin hơn trong giao tiếp. “Tùng ơi, chị bôi chống nắng rồi là đi phà phà ở ngoài đường rồi, không cần phải lo gì nữa phải không em”. Chị có bịt khẩu trang và đội mũ không chị. “Không”. Chắc chắn là không được chị à, dù chị có dùng bất cứ sản phẩm chống nắng nào có cao cấp gấp mấy thì với việc đi lại nhiều như chị, dưới cái nắng của sài gòn và cái NÓNG của nó thì chị phải che chắn kỹ để giúp bảo vệ làn da của mình. Chống nắng ngọc trai của meiya tuy tốt, nó có thể giúp cho chị chống lại được những bức xạ của anh nắng mặt trời như UVA, UVB … nhưng mà cũng không được coi thường, phải che chắn khi ra đường dưới cái nắng nhé chị. “Vậy à, OK”.

Chị đã biết chỗ mua “Áo chống nắng và khẩu trang” cho mình chưa. Em chỉ cho chỗ mua 😀

Thành phần

Bột ngọc trai tự nhiên, gel da cá biển sâu, lanolin, arbutin, arnica, hamamelis, molis, hoa hồng, bạch quả, vitamin E, propylene glycol, titanium dioxide, cetyl alcohol myristate.

Công dụng

Chống nắng của meiya sẽ giúp điều chỉnh sâu từng vùng da, giúp da tránh hiện tượng lão hóa do ảnh hưởng bởi môi trường, phục hồi lại làn da mềm mại và rạng rỡ tuổi thanh xuân.

Ngăn chặn sự mất nước trên da, có hiệu quả làm trắng, giữ ẩm và trị nám rõ rệt, có khả năng chống các tia tử ngoại có hại UVA ,UVB gây hại cho da.

Cách dùng

Dùng bạn ngày và sau khi thoa xong kem dưỡng da ban ngày. Lấy ra một lượng vừa đủ, cho đều lên mặt và vỗ nhẹ để cho sản phẩm thẩm thấu. Sản phẩm chống nắng ngọc trai của meiya sẽ giúp bạn bảo vệ làn da của mình một cách nhẹ nhàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.