Kem chống nắng ngọc trai

Kem chống nắng ngọc trai kayoko

Chống nắng Kayoko

Kem chống nắng ngọc trai kayoko
Tên sản phẩm: Kem chống nắng
Giá lẻ: 500,000VNĐ
Giá bán: 480,000VNĐ
Đóng gói: 20ml
Xuất xứ: Nhật Bản

Kem chống nắng mẫu mới

Kem chống nắng kayoko mẫu mới
Tên sản phẩm: Kem chống nắng
Giá lẻ: 500,000VNĐ
Giá bán: 480,000VNĐ
Đóng gói: 20ml
Xuất xứ: Nhật Bản

Đặc điểm kem chống nắng

Kem chống nắng kayoko của nhật bản giúp bạn bảo vệ làn da của bạn dưới tác dụng của tia UVA, UVB, … do ánh nắng mặt trời chiếu vào làn da bạn.

Chị em sẽ có làn da cực kỳ đẹp…trắng hồng một cách tự nhiên. Bởi vì ngoài việc chống nắng, chống lại những tác động xấu của ánh nắng mặt trời kem còn tác dụng dưỡng trắng da ban ngày hiệu quả.

Nên chống nắng đúng

Sau khi bạn dùng kem dưỡng da ban ngày của kayoko để có được làn da đẹp thì việc bảo vệ làn da đó cực kỳ quan trọng. Bạn có biết rằng việc bảo vệ và giữ cho da đẹp còn khó hơn là việc phục hồi làn da bị hư tổn và bệnh lý của mình.

Bạn cần phải chống nắng bằng kem chống nắng kayoko hay Pearl Cream sau 15 phút khi dùng kem ngày để không làm ảnh hưởng đến việc thẩm thấu của sản phẩm kem ngày đi xuống da. Chống nắng trước 30 phút bạn mới có thể đi ra ngoài để bảo đảm rằng da bạn được bảo vệ. 

Tác hại của anh nắng mặt trời

Thành Phần:

Được chiết xuất từ bột ngọc trai tự nhiên, lanolin, arnica, Hamamelis, lô hội, bạch quả, yến mạch, VitaminE, propylene glycol, titalium dioxde, Cety alcohol myristate.

Tác Dụng:

– Titanium dioxide, vitamin E giúp chống nắng, có khả năng chống các tia tử ngoại có hại như UVA và UVB, giúp làn da trắng và khỏe mạnh hơn.

– Như một lá chắn cho làn da, giúp bảo vệ da tránh khỏi những tác hại từ ánh nắng mặt trời đây là nguyên nhân gây nên tình trạng nám, sạm da và đặc biệt nguy hiểm là nguy cơ ung thư da.

Kem chống nắng kayoko dùng thế nào?

  • Bước 1: Rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt Kayoko và lau mặt sạch.
  • Bước 2: Dùng gel nước hoa hồng để giúp da săn chắc và sáng lên.
  • Bước 3: Lấy 1 lượng vừa đủ kem ngày kayoko và massage nhẹ nhàng lên da sau đó vỗ đều cho kem thẩm thấu.
  • Bước 4: Lấy 1 lượng kem chống nắng kayoko vừa đủ, cho đều lên mặt và massage nhẹ nhàng rồi vỗ nhẹ cho kem đi xuống dưới da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *