Kem dưỡng tái sinh ban đêm Meiya

Kem dưỡng tái sinh ban đem của meiya

Kem đêm

Kem dưỡng tái sinh ban đem của meiya
Tên sản phẩm: Kem dưỡng đêm
Giá lẻ: 500,000VNĐ
Giá bán: 450,000VNĐ
Đóng gói: 20g
Xuất xứ: Nhật Bản

Đặc điểm

Kem dưỡng tái sinh ban đêm của meiya là sản phẩm dùng ban đêm, giúp da bạn tái sinh làn da, thư giản da bạn sau 1 ngày vất vã với chủ của nó. Rất nhiều chị không có thời gian để chăm sóc da cho mình, bạn ngày thì có thể tranh thủ được nhưng ban đêm thì bận mãi đến 9h mới xong việc rồi còn lo cho con cái nên không có thời gian chăm sóc bạn đêm. Nhưng bạn biết không, sản phẩm ban đêm của meiya là không thể bỏ qua. Sản phẩm hỗ trợ dưỡng ẩm, làm sáng da và giúp ngăn chặn sắc tố da.

Chị bị “Nghiện” rồi

“Chị không thể đi ngủ được nếu không được bôi sản phẩm dưỡng da ban đêm đó Tùng”. Đó là lời chia sẽ của khách hàng khi họ dùng sản phẩm được hơn 1 tháng. Tất nhiên là một người luôn mong muốn chăm sóc sức khỏe và bảo vệ da của mình thì với họ thời gian để chăm sóc da là rất cần thiết và quan trọng. Ban đêm dùng chị bận mấy cũng phải rửa mặt và dùng kem bạn đêm của meiya để chăm sóc da mình. Sáng ngủ dậy chị thấy da mình mềm và mịn, sau một thời gian dùng bộ mỹ phẩm trị nám của meiya chị đã thấy da cải thiện nhiều lắm. Cám ơn Tùng nhé.

Thành phần

Axit stearic ester, gel da cá biển sâu, lúa mạch, cải xoong, elderberry, hoa cúc, vitamin ADE, lô hội, men.

Công dụng

Có thành phần protein đơn vị cao, kết hợp giữa chiết xuất thực vật tự nhiên trong lúa mạch (Yoyumin) với vitamin ADE, thành phần giữ ẩm, tinh chất tái tạo hoạt động giúp thẩm thấu sâu dưới da, giúp da của bạn tăng cường khả năng ngăn chặn, hóa giải và đào thải các sắc tố đen của màng tế bào. Ngoài ra sản phẩm còn chứa các chất chống viêm, chất kháng sinh có tác dụng giảm thiểu kích ứng trên da nhạy cảm, giảm nhanh tình trạng sưng, tấy, nổi mẩn trên da .

Cách dùng

Tương tự như sản phẩm dưỡng trắng da ban ngày, Sau khi bạn làm sạch da và dùng nước hoa hồng của bộ sản phẩm trị nám meiya thì bước tiếp theo là dùng sản phẩm kem dưỡng tái sinh ban đêm của meiya. Bạn lấy 1 lượng vừa đủ chấm đều lên khắp mặt, dùng 5 ngón tay vỗ nhẹ cho kem tản đều, sau đó xoa và vỗ từ 1-2 phút để kem được thẩm thấu trực tiếp vào da.

4 thoughts on “Kem dưỡng tái sinh ban đêm Meiya

  1. Huyen says:

    Xin cho hỏi kem duong trang ban ngay va kem đêm cua Meiya la kem dạng đặc hay dạng long,

    Cam on!

Leave a Reply

Your email address will not be published.