Kem dưỡng trắng ban ngày Meiya

Kem dưỡng trắng da ban ngày của meiya

Kem ngày

Kem dưỡng trắng da ban ngày của meiya
Tên sản phẩm: Kem dưỡng ngày
Giá lẻ: 500,000VNĐ
Giá bán: 450,000VNĐ
Đóng gói: 20g
Xuất xứ: Nhật Bản

Đặc điểm

Kem dưỡng trắng da bạn ngày của meiya là sản phẩm thứ 3 của bộ mỹ phẩm điều trị nám meiya. Sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên và đống gói vào lo bằng thủy tin rất đẹp. Khi bôi sản phẩm lên da, bạn hãy vỗ nhẹ để giúp cho sản phẩm thẩm thấu xuống dưới da một cách tốt nhất nhằm tạo hiệu quả tốt nhất.

Em cho chị 2 bộ meiya và 2 lọ kem ngày

Đó là đơn đặc hàng của chị Nuôi ở Tây ninh, chị ấy đã biết đến dòng sản phẩm meiya và dùng cho mình, sau 1 tháng rưỡi đã gọi điện và đặt thêm 2 bộ và 2 lọ kem ngày để giới thiệu cho bạn của chị và dùng cho mình. Chị nói: “Chị đã dùng và đẹp lên nên mấy người bạn chị hỏi là dùng sản phẩm gì chị nói là dùng sản phẩm của Nhật màu Tím, mấy đứa cứ nói chị đặt hàng giúp cho nó, chị bận quá bây giờ mới gọi cho em được. Mà lọ kem ngày nhanh hết quá em à, em có bán lẻ thì gởi kèm cho chị 2 lọ đó nữa nhé. Chị thích dùng nhất là chai kem ngày này đó, nó tốt lắm, Gởi hàng lên cho chị nha“. Đó là những chia sẽ rất thật của khách hàng khi dùng sản phẩm Meiya, đặc biệt là kem dưỡng trắng da bạn ngày của meiya.

Thành phần

Titanium dioxide, gel da cá biển sâu, sáp từ cá voi, glycerin monostearate, propylene glycol, isopropyl myristate, petrolatum, lanilin, arbutin, arnica, vitamin E, tinh chất hoa oải hương.

Công dụng

– Sản phẩm kem dưỡng trăng da ban ngày chứa yếu tố sáng tự nhiên và một loạt các chất dinh dưỡng chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên, kháng sinh tổng hợp, enzyme chống viêm và nhiều loại vitamin đã giúp cho da bạn sáng lên một cách tự nhiên.

– Ngoài ra sản phẩm còn có các yếu tố làm trắng kép có thể thấm sâu loại bỏ sắc tố melanin, nám, tàn nhang. Sản phẩm trực tiếp phân giải các sắc tố đen, vùng da sạm màu để đạt hiệu quả làm trắng hoàn hảo cho làn da của bạn.

Cách dùng

Sau khi làm sạch da và cân bằng da bằng sữa rửa mặt của meiyanước hoa hồng của meiya thì bước tiếp theo của buổi sáng là bạn dùng sản phẩm dưỡng trắng da ban ngày của meiya. Bạn lấy 1 lượng vừa đủ chấm đều lên khắp mặt, dùng các ngón tay vỗ nhẹ cho kem tản đều, sau đó xoa và vỗ từ 1-2 phút để kem được thẩm thấu trực tiếp vào da.

2 thoughts on “Kem dưỡng trắng ban ngày Meiya

Leave a Reply

Your email address will not be published.