Kem trị nám ban đêm của Maris

Kem trị nám ban ngày maris mẫu mới

Kem  trị nám ban đêm

Mẫu mã cũ

Sản phẩm Kem Đêm của mỹ phẩm Maris
Tên sản phẩm: Kem ban đêm
Giá lẻ: 550,000VNĐ
Giá bán: 500,000VNĐ
Đóng gói: 20g
Xuất xứ: Nhật Bản

Mẫu mã mới

Kem trị nám ban ngày maris mẫu mới
Tên sản phẩm: Kem ban đêm
Giá lẻ: 550,000VNĐ
Giá bán: 500,000VNĐ
Đóng gói: 20g
Xuất xứ: Nhật Bản

Đặc điểm

Kem trị nám ban đêm của maris là một sản phẩm của bộ trị nám maris, nếu như có kem trị nám ban ngày mà không có kem ban đêm sẽ thật là thiếu sót vì nó sẽ giúp cho da bạn được cải thiện lúc bạn đang nghĩ ngời và đó là thời gian giúp cho da được điều trị tốt nhất.

Dùng kem vào lúc nào là tốt nhất

Ai cũng biết là dùng vào ban đêm, nhưng vấn đề là dùng lúc nào và dùng ra sao? Sau khi bạn làm xong công việc nhà và để cho đầu óc mình thật thoải mái có thể, đừng vội vội vừa dùng sản phẩm vừa phải làm một việc gì đó sẽ làm cho da bạn ra mồ hôi và bít tắc lỗ chân lông.

Sau khi bạn làm sạch da bằng kem tẩy trang nếu có trang điểm và dùng sữa rửa mặt maris, nước hoa hồng để cân bằng da và gel nâng cơ làm trắng của maris thì bạn hãy yên vị trên nhường nhé, tốt nhất là dùng trước 5 đến 10 phút đi ngủ vừa giúp cho mình thoải mái và da thoải mái và bạn thoa đều kem trị nám ban đêm của maris lên mặt mình và chỉ đi ngủ, tránh “Chiều chồng :)” nữa rồi đi ngủ sẽ làm cho bạn không được thoải mái và da của bạn sẽ ra mồ hôi làm trôi kem đi hoặc ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Bô ba điều trị nám của maris

Thành phần chính:

Axit stearic ester, gel da cá biển sâu, lúa mạch, cải xoong, elderberry, hoa cúc, vitamin ADE, lô hội, men.

Tác dụng:

Kem trị nám dưỡng trắng ban đêm của Maris có thành phần protein đơn vị cao, kết hợp giữa chiết xuất thức vật tự nhiên trong lúa mạch ( Yoyumin) với vitamin ADE, thành phần giữ ẩm, tinh chất tái tạo hoạt động. Có hoạt chất xơ tầng sâu tốt, có thể tăng cường khả năng ngăn chặn,hóa giải và bài thải các sắc tố đen của màng tế bào. Ngoài ra, sản phẩm còn có chứa chất chống viêm, chất kháng sinh có tác dụng giảm kích ứng trên da nhạy cảm, giảm nhẹ nhanh chóng tình trạng sưng đỏ, ngứa, mổi mẩn trên da.

Cách sử dụng:

Sau khi rửa mặt buổi tối, lấy một lượng kem trị nám ban đêm của maris vừa đủ massage nhẹ nhàng lên vùng da bị nám sạm cho đến lúc hấp thụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.