Kem trị nám ban ngày của Maris

Kem trị nám ban ngày maris mẫu mới

Kem trị nám Ban Ngày

Mẫu mã cũ

Sản phẩm Kem ngày của mỹ phẩm Maris
Tên sản phẩm: Kem ban ngày
Giá lẻ: 550,000VNĐ
Giá bán: 500,000VNĐ
Đóng gói: 20g
Xuất xứ: Nhật Bản

Mẫu mã mới

Kem trị nám ban ngày maris mẫu mới
Tên sản phẩm: Kem ban ngày
Giá lẻ: 550,000VNĐ
Giá bán: 500,000VNĐ
Đóng gói: 20g
Xuất xứ: Nhật Bản

Đặc điểm

Kem đặc trị nám ban ngày của bộ mỹ phẩm maris là một sản phẩm chuyên đặc trị nám. Bạn hãy chia đều sản phẩm lên mặt bằng cách chấm ngũ nhạc (Tức chấm 5 điểm) và sau đó thoa đều sản phẩm, vỗ nhẹ để giúp đưa sản phẩm đi xuống dưới da một cách tốt nhất.

Dùng kem trị nám ban ngày cho đêm được không?

Chị Hồng ở Quận 3 đang có vấn đề về bệnh lý của da, đó là bị nám da. Năm nay tuy mới 30 tuổi nhưng đã bị xuất hiện những vết nám ở mặt và 2 bên gò má làm cho chị rất khó chịu khi tiếp xúc với khách, đặc biệt chị đang làm bên bộ phận kinh doanh chuyên tiếp xúc với khách hàng. Chị đã mua 1 bộ sản phẩm trị nám Maris của Trung tâm bách hóa để dùng cho làn da của mình, sau 20 ngày đã có những kết quả rất tốt, cải thiện đến 70% da của mình. Nhưng do thời gian không có và hay đi công tác nên chị muốn cho tiện trong việc dùng sản phẩm, chị muốn hỏi có thể dùng sản phẩm trị nám ban ngày này cho ban đêm được không?

Chắc chắn với chị một điều là không nên làm như vậy, vì những tính năng của sản phẩm kem trị nám ngày khi tiếp xúc với nắng sẽ giúp bạn chống nắng và hiệu quả khi sử dụng ban ngày, bạn đêm bạn nên dùng sản phẩm trị nám ban đêm. Chính vì vậy công ty mới tách biệt ra 2 chai sản phẩm như vậy.

Chúc chị có được làn da như ý.
Bô ba điều trị nám của maris

Thành phần chính:

Titanium dioxide, keo da cá biển sâu, sáp rượu cá voi, glycerin monostearate, propylene glycol, isopropyl myristate, petrolatum, lanolin, arbutin, arnica, vitamin E.

Tác dụng:

Kem trị nám dưỡng trắng ban ngày của Maris có các thành phần làm trắng tự nhiên, và một loạt các kích thích tố dinh dưỡng chiết xuất từ cây cỏ thực vật, kháng sinh tổng hợp, enzyme chống viêm và nhiều loại vitamin. Có yếu tố làm trắng kép, trực tiếp phân giải loại trừ các điểm đen, tàn nhang và mụn trứng cá đã có do nhiễm khuẩn, có thể thấm sâu điều trị các mụn trứng cá tiềm ẩn dưới da, phân giải các sắc tố đen, đạt hiệu quả làm trắng hoàn hảo. Sản phẩm có yếu tố chống nắng, có khả năng chống các tia tử ngoại có hại như UVA và UVB, giúp làn da trắng và khỏe mạnh hơn!

Cách sử dụng:

Sau bước rửa mặt hàng ngày, lấy một lượng vừa đủ massage nhẹ nhàng lên vùng da bị nám sạm cho đến lúc hấp thụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.