Keo Ong Forever Bee Propolis của Lô Hội

Keo Ong Forever bee propolis của lô hội

Keo Ong của Lô Hội

Sản phẩm Keo Ong Forever Bee Propolis của Lô Hội được nghiên cứu phát triển từ tập đoàn Forever Living Products (USA). Công dụng chính là cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, nhằm nâng cao sức khỏe tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể rất hiệu quả.

Keo Ong có chứa nhiều dưỡng chất như các loại vitamin, chất khoáng, enzyme, axít amin và một số nguyên tố khác rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Thành Phần:

Trong 1 viên nhai, 720 mg

  • Keo Ong (bột): 500mg.
  • Thành phần khác: đạm đậu nành phân lập, chất làm dầy (E410), mật Ong, chất chống đông vón (E551), hương Hạnh Nhân tổng hợp (Almond Flavor), chất ổn định (E468), chất chống tạo bọt (E570), sữa Ong chúa (Royal Jelly).

Công dụng của Keo Ong

Sản phẩm Keo Ong Forever Bee Propolis của Lô Hội được thu hoạch từ những vùng sa mạc cao nguyên không ô nhiễm, thiên nhiên 100%, không chứa chất bảo quản hay màu nhân tạo.

Nó còn là một dạng thực phẩm thiên nhiên có chứa nhiều dưỡng chất như các loại vitamin, chất khoáng, enzyme, axít amin và một số nguyên tố khác nên có nhiều công dụng như:

– Bổ sung 22 axit amin và vitamin nhóm B
– Bổ sung dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng.
– Ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn , vi trùng
– Tăng sức đề kháng, chống lại sự xâm nhập của vi rút, vi trùng.

Đối tượng sử dụng:

– Người bệnh nhiễm trùng:
– Viêm xoang, viêm phổi, viêm họng
– Viêm đường tiết niệu
– Nấm tóc, nấm móng
– Bệnh ngoài da: vẩy nến, chàm, nang lông
– Mụn trứng cá bọc (nhiễm trùng)
– Sỏi đường tiết niệu
– Viêm gan, viêm dạ dày.

Hướng dẫn sử dụng:

Nhai một ngày hai lần, mỗi lần nhai một viên. Do Keo Ong Forever Bee Propolis đóng gói cứng nên phải nhai trước khi nuốt để bảo đảm được hấp thụ tốt nhất.

Cảnh báo về sức khỏe:

Tham khảo ý kiến của Bác sỹ trước khi sử dụng. Không sử dụng sản phẩm nếu con dấu dưới nắp bị hỏng hoặc bị mất. Tránh xa tầm tay trẻ em. Khuyến cáo: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.