Làm đẹp với mỹ phẩm khoáng chất của Thanksai

Hearful Essence Ai mỹ phẩm khoáng chất của thanksai

Mỹ phẩm khoáng chất

Hearful Essence Ai mỹ phẩm khoáng chất của thanksai
Tên sản phẩm: Hearful Essence Ai
Giá lẻ: 4,500,000VNĐ
Giá bán: 4,000,000VNĐ
Đóng gói: 20ml
Xuất xứ: Nhật Bản

Đặc điểm

Mỹ phẩm khoáng chất của công ty thanks ai là dòng sản phẩm đặc biệt khi bạn mua sản phẩm sẽ có 2 chai, một chai chứa khoáng mỹ phẩm khoáng giành riêng cho làm đẹp, một chai chứa bông đặc biệt được hút chân không. Điều đặc biệt là khi đổ chai mỹ phẩm dang khoáng vào chai bong cô đặc này sẽ cho ra một loại dung dịch đặc biệt mà khi bôi lên da sẽ giúp cho da săn chắc và đẹp trong thấy.

Thành phần:

Gồm 11 thành phần sống, hoàn toàn tự nhiên, không dùng chất bảo quản, Thanksai sử dụng công nghệ đóng băng khô & hút ẩm chân không tuyệt đối, vì vậy mỹ phẩm Thanksai phát huy tối đa tác dụng của những thành phầm sống có trong mỹ phẩm như: khoáng chất thực vật cổ đại,  viên Nano, Human Oligopeptide -22, men khan hiếm EGF, Saku Sinia Collagen, Elastin thô, Placenta Extract, Bio Hyaluronic Acid, L- Arginine, Proteo Glycogen, Chiếc xuất từ tổ yến… Axit và EGF · FGF · CR, có chứa thành phần trong mỹ phẩm sẽ làm làn da tái tạo mới giúp sinh trưởng thêm những tế bào trẻ hoá.

Công dụng:

Phục hồi làn da hư tổn, tái tạo & trẻ hóa da, nâng cơ mặt, giảm nhăn & vết chân chim, giảm sạm, nám, tàn nhang, se khít lỗ chân lông, giảm mụn ( da mụn vẫn sử dụng được)

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng chai nước khoáng mỹ phẩm thank ai đổ vào chai lớn, chai có cái vòi xịt. Đổ vào 1/2 chai và lắc đều sản phẩm, sau đó đổ thêm 1/2 chai còn lại vào. Lúc này sản phẩm sẽ có dạng dung dịch.

2 lần/ ngày, sau khi thức dậy và trước khi đi ngủ. Rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt, lau khô. Sau đó thoa 1 lớp mỏng mỹ phẩm Thanksai.

2 thoughts on “Làm đẹp với mỹ phẩm khoáng chất của Thanksai

  1. Binh Nguyễn says:

    Muốn mua xài thu khong biết cty co ban mau thu khong ,vi xít khoang xài roi thay tốt , vi da mat hay bi di ung va Viem da khi xit zo thay cung do .

    • Trần Mạnh Tùng says:

      Em không cần phải thử, công ty đã có những bằng chứng xác thật về sản phẩm là phù hợp với làn da và hoàn toàn không di ứng. Nếu muốn mua sản phẩm thì hãy để lại thông tin cho chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *