Máy Khử Độc Thực Phẩm của Bộ Quốc Phòng

Máy khử độc thực phẩm z755 bqp

Máy khử độc thực phẩm

Thực phẩm bẩn đang tràn lan trên thị trường đang hằng ngày ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người tiêu dùng, nhiều báo đài đã phản ảnh về vấn đề này và làm cho người tiêu dùng rất lo lắng.

Máy Ozone tuy xử lý được cơ bản về vấn đề bẩn của thực phẩm như: Thuốc trừ sâu trên rau, mùi hôi trong phòng, xử lý được vấn đề bẩn của thịt cá,… nhưng sẽ tốt hơn nếu người tròng và chăn nuôi ý thức được việc phải đưa những hóa chất vào thực phẩm làm cho nó bẩn và nhiểu độc để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng là tốt nhất.

Vấn nạn thực phẩm bẩn

Hiện nay vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đang trở thành một chủ đề nóng trên các phương tiện thông tin đại chúng, Tình trạng thực phẩm bán trên thị trường bị nhiễm độc từ thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích tăng trưởng, nhiễm khuẩn và nhiễm bệnh gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người tiêu dùng. 

công nhân ngộ độc hàng loạt do thực phẩm không an toàn

Công nhân nhập viện vì thực phẩm bẩn

Mạnh dạn đưa ra giải pháp máy khử độc thực phẩm

Nhằm bảo vệ sức khỏe của nhân dân trước tình hình hiện nay, Công ty TTĐT Z755–BQP với đội ngũ cán bộ, chiến sỹ, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn đã dày công nghiên cứu để đưa ứng dụng của khí ozone vào cuộc sống bằng việc nghiên cứu và chế tạo thành công sản phẩm Máy khử độc thực phẩm.

Máy đã được kiểm định tại Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh thuộc Bộ Y Tế. Phiếu kết quả kiểm nghiệm số 54.906B ngày 16/01/2008 và phiếu xét nghiệm vi sinh số 56.681B, 56.683B ngày 04/01/2008.

Các loại máy khử độc thực phẩm của z755

Máy khử độc thực phẩm ozone z755

Máy khử độc thực phẩm loại 1 vòi

Máy Ozone loại 1 vòi là sản phẩm của nhà máy z755 bộ quốc phòng đưa ra thị trường nhằm mong muốn cung cấp đến từng hộ gia đình việt nam. Nhà máy Z755 mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng một giải pháp để bảo vệ sức khỏe để tránh hiện trạng thực phẩm bẩn hiện nay dẫn đến làm ngộ độc thực phẩm.

Máy ozone 1 vòi của z755 Bộ Quốc Phòng
Tên sản phẩm: Máy Ozone 1 Vòi
Giá lẻ: 2,750,000VNĐ
Giá bán: 2,150,000VNĐ
Đóng gói: 1 Hộp
Xuất xứ: Nhà Máy Z755

Máy khử độc thực phẩm loại 2 vòi

Máy Ozone loại 2 vòi là sản phẩm của nhà máy z755 bộ quốc phòng ra đời sau dòng sản phẩm máy ozone 1 vòi để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Nếu 1 gia đình có 4 người thì loại máy 1 vòi có thể đáp ứng được nhưng nếu một gia đình nhiều thế hệ từ 5 người trở lên thì nên dùng loại 2 vòi để đáp ứng được số lượng thực phẩm phải xử lý nhiều.

Máy ozone 2 vòi của bộ quốc phòng
Tên sản phẩm: Máy Ozone 2 Vòi
Giá lẻ: 3,300,000VNĐ
Giá bán: 2,650,000VNĐ
Đóng gói: 1 Hộp
Xuất xứ: Nhà Máy Z755

Trên đây là 2 loại máy khử độc thực phẩm của nhà máy z755 bộ quốc phòng sản xuất và dùng cho hộ gia đình là chính. Nếu bạn muốn máy có công suất lớn hơn, bạn hãy dùng máy công nghiệp

Máy khử động công nghiệp

Máy ra đời do nhu cầu của vấn nạn an toàn thực phẩm đang tăng cao, quá nhiều các khu công nghiệp bị ngộ độc thực phẩm dẫn đến ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người dân. Do đó, nhu cầu cấp thiết của nhà nước đã đưa ra loại máy lớn này. Máy ozone công nghiệp

Máy Ozone công nghiệp Z755 BQP
Tên sản phẩm: Máy công nghiệp Z755
Giá lẻ: 17,500,000VNĐ
Giá bán: 15,000,000VNĐ
Trọng lượng: 6kg
Công xuất: 80W
Xuất xứ: Nhà máy Z755

5 thoughts on “Máy Khử Độc Thực Phẩm của Bộ Quốc Phòng

 1. le khac phan says:

  Minh o binh duong mupn lam dai ly ban may khu o xon. Xin vho biet gia ca va chinh sach cua cong ty

 2. gia cam says:

  hi admin, bài viết của bạn hay lắm nhưng cho mình cái này có thực sự cần thiết vào mùa hạthu hay ko?

  • adminttbh says:

   Rất cần thiết. Vì nó sẽ giúp bạn xử lý được thuốc trừ sâu, vi khuẩn trong nguồn nước,… bảo vệ an toàn cho sức khỏe của bạn.

 3. Le Dung says:

  Ở Ninh Bình thì tôi mua máy này ở đâu? Nếu NInh Bình không có đại lí bán thì tôi đặt hàng như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *