Máy lọc nước ion kiềm đến từ Hàn Quốc

Máy lọc nước ion kiềm water plus hàn quốc

Dẫn Bài đến quý bạn đọc

Xin quý bạn đọc kiên nhẫn một chút ạ, vì bài viết hơi dài do có nhiều thông tin quan trọng nên chúng tôi đã tập trung gởi hết cho quý bạn đọc. Trong bài viết còn có những liên kết đến những trang web với những thông tin để chứng minh cho những vấn đề mà chúng tôi đưa ra, hi vọng quý bạn đọc có thể dành thời gian để đọc hết bài viết này. Chúng tôi thành thật cám ơn và mong muốn bạn đọc về nó để có kiến thức cho mình.

Vì bài viết dài, nếu bạn muốn biết ngay về máy lọc nước ion kiềm của Hàn Quốc thì mời bạn kích vào link này. https://5fingersgroup.com/may-loc-nuoc-ion-kiem-water/

Chào mừng bạn đến với máy lọc nước hàn quốc

Máy lọc nước ion kiềm

Tại sao lại máy lọc nước ion kiềm? Thế máy lọc nước là gì? và máy lọc nước ion kiềm khác gì với máy lọc nước thông thường?

Sự cấp thiết của nguồn nước sạch dùng cho gia đình hiện nay là rất cấp thiết, sự ôi nhiễm của nguồn nước hiện nay gần như là mức báo động do sự ôi nhiểm của nó. Sự ôi nhiễm không khí là sự cấp thiết quang trọng số 1 hiện nay với môi trường sống con người thì sự ôi nhiễm nguồn nước là sự cấp thiết quang trọng thứ 2.

Hằng ngày chúng ta hít thở bầu không khí bị ôi nhiễm khắp mọi nơi, đặc biệt là những thành phố lớn, những khu công nghiệp đã làm cho sức khỏe chúng ta bị suy yếu. Nguồn nước là vấn đề gian giải thứ 2 mà chúng ta cần phải cung cấp cho cơ thể mình, chúng ta hằng ngày dù không muốn cũng phải uống nước, chúng ta cung cấp nước cho cơ thể để duy trì sự sống. Do đó, để bảo đảm một nguồn nước sạch là điều cấp thiết với mọi người.

Không khí và nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng

Sự khác nhau của nước sạch và nước tốt

Nước sạch chưa hẵn là đã tốt vì nó không có những khoáng chất đi kèm trong nước để cung cấp cho cơ thể chúng ta. Các nguyên tốt vi lượng như: Ca+, Na+, H+,… để cung cấp cho cơ thể và kèm theo đó là cân bằng các oxi hoạt tính chống lại lão hóa và bệnh tật.

Vậy nước sạch là gì?

Nước sạch là nước sau khi loại bỏ những kim loại nặng có trong nước và các chất khi uống vào có thể gây ngộ độc hoặc bệnh tật trong một thời gian dài. Tất nhiên là vậy rồi, chúng ta uống nước ở các ao hồ bị ôi nhiễm, các loai nước không tên sẽ làm cho cơ thể chúng ta bị bệnh.

Làm sao để có nước sạch?

Hiện nay chúng ta có những thiết bị lọc nước như: Bộ lọc thô để loại bỏ bớt những tạp chất cơ bản trong nước, sau đó có những thiết bị thẩm thấu ngược có những màng lọc siêu nhỏ để khi nước đi qua bộ lọc đó sẽ cho ra nguồn nước sạch, bộ phận đó có thể là RO đang rất phổ biến trên thị trường. Nhưng kèm theo đó nó sẽ vô tình loại bỏ luôn những khoáng chất có lợi cho cơ thể. Chính vì vậy, họ thường có những bộ bổ sung khoáng sau khi nước đã qua bộ lọc tinh này, bộ lọc RO đó.

Nước tốt là gì?

Nước tốt là nước là nước sạch và có bổ sung thêm những khoáng chất có lợi cho sức khỏe và có độ kiềm tính để giúp cân bằng PH và bổ sụng khoáng chất cho cơ thể. Vậy, nước tốt là một cấp độ cao hơn của nước sạch và nó sẽ là loai nước cần thiết hiện nay. Quá trình công nghiệp hóa với cuộc sống hiện đại đã làm cho con người quên đi điều này và những thiết bị máy lọc nước ion kiềm giàu hydro đã sinh ra để giúp con người có thể bổ sung nước tốt cho cơ thể.

Nguồn gốc của nước hydrogen

Nguồn gốc, lịch sử của nước ion kiềm được phát hiện hết nào?

Từ những năm 199x con người đã vô tình phát hiện ra những nguồn nước ngoài tự nhiên mà khi uống vào con người hết bệnh. Từ đó họ đã nghiên cứu và phát hiện ra những điều tuyệt vời từ những nguồn nước đó.

 • Nguồn nước từ Mexico.
 • Nguồn nước từ Đức.
 • Nguồn nước từ Nhật bản.

Có những tín năng tương tự nhau và cùng có tính chất là giàu Hydrogen và giúp cân bằng oxi hoạt tính cho cơ thể. Bạn có thể xem thêm bài viết này để biết về nguồn gốc của sự phát hiện tuyệt vời đó. Nguồn nước thần kì, nguồn nước kì diệu.

Bài viết này nói về nguồn gốc của nước Hydrogen và có Video đính kèm trong đó

Nguồn gốc của nước Hydrogen – NƯỚC KÌ DIỆU

Tại sao Hydrogen hay Hydro hoạt tính có trong nước lại tốt với cơ thể chúng ta?

Sự phát hiện ra hydrogne hay hydro hoạt tính có trong nước đã là một bước đột phá về nước tốt. Nước tốt này ngày nay được gọi với tên là nước ion kiềm giàu hydrogen vì nó đã giúp bổ sung lượng hydro hoạt tính để giúp trung hòa oxi hoat tính cho cơ thê. Oxi hoạt tính là nguyên nhân chính gây ra lão hóa và bệnh tật cho cơ thể chúng ta.

Một bài viết đến tư fcác chuyên gia về nước tại Hàn Quốc đã cung cấp cho chúng ta những thông tin tuyệt vời về nước có hydro hoạt tính này. Nó sẽ giúp cân bằng cơ thể chúng ta qua việc kết hợp với các oxi hoạt tính trong cơ thể để tạo ra nước, trở thành vô hại khi được trung hòa.

Hãy đọc và tham khảo thêm thông tin về hydro hoạt tính này

Tại sao nước Hydro lại tốt cho cơ thể chúng ta?

Thông tin ít ai biết về nước kiềm có lẽ bạn quan tâm

Thông tin ít ai biết về nước ion kiềm là gì?

Thông tin nước ion kiềm có thể TRỊ BỆNH được không như QUẢNG CÁO

Đây là một chủ đề lớn, một vấn đề mà nhiều người quang tâm sau khi biết về nước ion kiềm giàu hydro đã hiểu lầm hoặc bị những người bán hàng nói quá về tác dụng của loại nước này.

Xin lấy một ví dụ:

Nếu bây giờ bạn lên mạng tìm kiếm “nước ion kiềm chữa bệnh” sẽ ra những kết quả như:

 • Nước ion kiềm chữa bệnh dạ dày.
 • Nước ion kiềm chữa bệnh xương khớp.
 • Nước ion kiềm chữa bệnh ung thư.

Và bạn đi tìm mua cho mình một cái máy tạo ra nước ion kiềm về uống và nó không như quảng cáo, bạn có ác cảm về loại nước này. XIN HÃY SUY NGHĨ. Đó chỉ là những lời quảng cáo nói quá hay một trường hợp nào đó vì họ uống nước kiềm vào và bệnh tình thuyên giảm. Tuy nhiên, nó chỉ là một trường hợp đặc biệt nào đó trong vô vàng trường hợp không như vậy.

Nước ion kiềm KHÔNG TRỊ BỆNH

Chúng ta phải hiểu vấn đề nay, để có những kiến thức đúng về loại nước này, tránh bị hiểu lầm và gây ra ác cảm về nó. Nước kiềm chỉ là nước tốt, nó bổ sung Hydro hoạt tính và kiềm tính cho cơ thể (PH lớn hơn 7) giúp trung hòa oxi hoạt tính và từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh. Chúng ta dùng thường xuyên và lâu dài sẽ giúp cơ thể phòng được bệnh tật toàn diện chứ không TRỊ BÊNH. Không có bất kỳ những chứng nhận nào chứng nhận là nó điều trị bệnh. Chúng tôi nghĩ bạn là người thông minh và có kiến thức về sức khỏe cho mình như vậy.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn, chúng tôi có gởi đến bạn một bài viết để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Nước ion kiềm “KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC – KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG TRỊ BỆNH”

Video của PGS.TS Bác Sĩ Trần Đình Toán

(Nguyên Viện trưởng viện dinh dưỡng lâm sàng) đã nói rõ về loại nước này như thế nào?

Nước ion kiềm là gì? Nó được tạo ra như thế nào?

Nãy giờ chúng tôi nói nhiều về nước sạch, nước tốt và nguồn gốc cũng như những điều liên quan đến nước ion kiềm mà chưa nói về khái niệm của nước ion kiềm. Bây giờ, chúng ta sẽ tìm hiểu về khái niệm của nước kiềm này.

Nước ion kiềm là gì?

Nước ion kiềm là nước tốt và nó có chứa các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như Ca+, Na+,… Nước ion kiềm có độ PH lớn hơn 7, tức là từ 8PH đến 11PH tùy và mục đích sử dụng của bạn để chọn mức phù hợp. Ngoài ra, nước ion kiềm còn có nhiều Hydrogen hay hydro hoạt tính để khi bạn uống vào giúp trung hòa oxi hoạt tính có trong cơ thể. Chính vì vậy, nước ion kiềm thường được khuyên là uống trực tiếp khi được lấy từ những máy tạo ra nước ngay, không nên để lâu.

Nước ion kiềm được tạo ra thế nào?

Nước ion kiềm trong thời đại ngày nay được tạo ra bằng cách điện phân nguồn nước đầu vào bằng những thiết bị chuyên biệt. Những thiết bị như vậy gọi là máy lọc nước ion kiềm. Trong máy lọc nước này nó sẽ có thiết bị giúp làm sạch nước để tạo ra nước sạch và sau đó qua một thiết bị gọi là Buồng Điện Phân để từ đó tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydrogen.

Trong buồn điện phân sẽ bao gồm 2 hoặc nhiều tấm điện cực nằm ở cực âm và cực dương. Nguồn nước sau khi đi qua 2 tấm điện cực này sẽ cho ra một bên là nước có tính kiềm giàu hydrogen và 1 bên là ngườ có tính axit.

Bộ phận đầy đủ 2 phần của bộ máy lọc nước ion kiềm water plus

Máy lọc nước ion kiềm đến từ Hàn Quốc

Thông qua bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn dòng máy lọc nước ion kiềm đến từ Hàn Quốc. Đây là một dòng máy được công ty IONIA sản xuất, đây là một công ty có hơn 40 năm kinh nghiệm làm về lọc nước và có trụ sở tại Hàn Quốc.

Máy có những ưu điểm:

 • Tạo ra cho bạn đến 9 cấp độ nước gồm:
  • 4 cấp độ nước kiềm có mức PH khác nhau: 7.5PH – 8.5PH, 8.5PH – 9.0PH, 9.0PH – 9.5PH, 9.5 – 10+.
  • 4 cấp độ nước có tính Axit từ 4.0PH đến 6.5PH.
  • 1 Cấp độ nước trung tính có PH = 7.0.
 • Nhỏ gọn và thân thiện với giao diện điều khiển bằng cảm ứng khi chọn các chế kiềm, axit hoặc trung tính.
 • Có một nút CỨNG khi mở hoặc tắt nước, bảo đảm cho bạn dễ thao tác và cho ra nước theo ý tích nhanh hay chậm của mình.
 • Máy có 1 nguồn nước đầu vào, 1 nguồn nước ra và 1 nguồn nước xã.
 • Có chế độ bảo hành trọng đời và thay lõi lọc định kỳ khi đèn báo hiển thị trong máy.

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về máy lọc nước ion kiềm Water Plus đến từ Hàn Quốc này.

Xin bạn ghé link bên dưới để tham khảo.

Máy lọc nước ion Kiềm Water Plus

Bé 4 tuổi cùng Ba kiểm tra độ PH của nước kiềm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *