Máy Ozone của công ty Thiên Ngọc Minh Uy

Máy ozone của thiên ngọc minh uy

Máy lọc nước ozone của thiên ngọc minh uy

Máy ozone của thiên ngọc minh uy
Tên sản phẩm: Máy Ozone HA 1366
Giá lẻ: 8,700,000VNĐ
Giá bán: 2,500,000VNĐ
Đóng gói: Hộp
Xuất xứ: Taiwan

Đặc điểm

Máy ozone của công ty thiên ngọc minh uy là dòng sản phẩn đang được rất nhiều nhà phân phối của công ty thiên ngọc minh uy tin tưởng và sử dụng. Đây là một dòng sản phẩm của đài loan, sản phẩm được sản xuất và phân phối độc quyền tại việt nam, nhựa dùng cho sản phẩm rất tốt, máy thổi khí của sản phẩm rất tốt. Nhiều gia đình đã dùng và nhiều lúc bị rớt xuống đất nhưng 3 đến 5 năm vẫn chạy tốt và vẫn cho ra khí đều.

Công dụng máy ozone thiên ngọc

 • Làm sạch và hoạt hóa nước sinh hoạt hàng ngày.
 • Tác dụng tẩy sạch khử mùi, hòa tan chất hữu cơ.
 • Khí ozone hòa tan trong nước sẽ làm tăng hàm lượng khí trong nước, làm thay đổi phân tử liên kết nước.
 • Khử mùi tanh của các loại thức ăn thủy sản như tôm, cá …
 • Bảo quản các loại thịt tươi sống.
 • Bảo quản rau quả tươi, chăm sóc chậu hoa cây cảnh bằng nước đã được xử lý sẽ giúp ngăn ngừa thối rữa gốc rễ, kéo dài thời gian hoa nở.
 • Giảm bớt chất tẩy độc hại còn lưu lại và ngăn chăn môi trường xung quanh.
 • Đối với các loại bể cá, hòa tan tạp chất, giữ thức ăn còn dư không bị hỏng, ngăn chặn ký sinh trùng phát triển, kìm chế phát sinh bệnh da ở cả, giảm bớt số lần thay nước.
 • Dùng nước được xử lý qua ozone trong thời gian dài giúp da không bị thô ráp, sần sùi và lão hóa.

Xữ lý rau quả sạch

Hiện nay, chúng tôi đang có một lô sản phẩm máy ozone của công ty thiên ngọc và mong muốn được đưa ra thị trường để mọi người có cơ hội dùng sản phẩm có chất lượng nhưng giá rẻ. Nếu anh/Chị nào muốn phân phối dòng sản phẩm máy này theo phương thức truyền thống có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline để chúng tôi sẽ đưa cho anh chị giá tốt nhất để có thể khai thác thị trường.

9 thoughts on “Máy Ozone của công ty Thiên Ngọc Minh Uy

 1. huy thang says:

  Sảng phẩm máy ozon tôi dã mia tại chi nhánh thiên ngọc minh uy tại đăknông naem 2014 với giá 7000000đ, thật sự giad quá cao so với giá hiện nay của bạn đuae lên mzngj.

 2. Hoàng Phủ Ngọc Tường says:

  Máy này được người nhà tôi mua nguyên bản 9.800.000 đồng, nhưng không có hàng mà chỉ có phiếu xuất kho, tức là mã hàng ảo. Sau đó bị dụ mua tiếp 5 mã nữa mới được hưởng chiết khấu, nhưng muốn được hưởng chiết khấu phải dụ người khác mua hàng. Tóm lại là mất trắng 60 triệu mà người nhà mình còn bị hàng xóm tẩy chay vì suốt ngày rủ rê người ta vào tnmu. Tôi đến chết vì nhục mất.

  • Hoang Anh says:

   Ngu thì chết chứ bệnh tật gì, bạn nói với người nhà của bạn là gặp tôi giải quyết cho xem đích thực có phải của công ty này không. Nếu đúng của công ty này: Người thân của bạn bị lừa bao nhiêu- Tôi bù lại gấp đôi cho. Còn cái thằng đăng giá bán sản phẩm thuộc thể loại ” Ăn cây táo- rào cây sung” đã ăn quả rồi lại còn chặt cây. Các ace khi chưa tìm hiều giõ thì đừng có mà ” Cắn hóng” , đã ngu rồi còn tỏ ra nguy hiểm

   • Hoàng Phủ Ngọc Tường says:

    Ngu cái ! Tên công ty ghi trên giấy nhận tiền không đích thực thì là? Một thằng chủ động lừa thì thiếu gì cách người khác. Mày là cái giải quyết? Nếu mày làm chủ công ty này thì tao lên bàn thờ tổ nhà mày luôn chứ cần gì nhà mày?

    • vũ xuân hạnh says:

     chào bạn ngọc tường.m cũng là một thành viên cty như bạn.thấy mấy bạn nói nhau ghê qua nhung chưa thấy cho nhau một câu trả lời hợp lý.vô tình vao trang nên m có đôi lời nếu ko hợp lý mong bạn bỏ qua,đơn dặt hàng của bạn nếu còn đag giữ bạn dc sử dụng trên toàn quốc ở bất cứ nơi đâu và thời điểm nào.nếu bạn ko lấy sp bạn có thể đem đơn đặt hàng đó lên cty để lấy lại số tiền của bạn đặt hàng.trong hợp đồng có ghi rất rõ rồi.nếu bạn thắc mắc hay do ng tư vấn cho bạn chưa đầy đủ bận ll lại m chỉ cho bạn.m tên hạnh 0984645969 đơn giản m muốn bạn hiu cty ko phai nhu bạn nghĩ

     • Thieu Phuong Lam says:

      Vu Xuan Hanh . .Bạn cho mình Hỏi …cho đến ngày Hôm nay Bạn Thấy CTy Th.Ng.M.Uy có lừa dảo như người ta đã NGHĩ Ko …Nếu bạn vẫn giữ lập trường …thì mình xin nhờ bạn giúp mình lấy lai6 hơn 100 triệu mà mình đã bỏ vào đó .. mình xin HẬU Tạ bạn … Thấy được bạn liên hệ mình sẽ thương lượng phần tiền bạn sẽ Được Khi giúp minh nha bạn …Facebook mình Thieu Phuong Lam có hình cặp dôi đứng nhìn nhau đó b bạn …Xin V Ơn. Rất mong tin bạn

 3. Quang says:

  bán máy như bạn trên giá 2 triệu, máy mới 99% mình mới sử dụng dưới 10 lần, sdt 0977040[1]22 minh ở hn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *