Miếng dán Powerstrips “Hơn cả việc bạn hết nhức mỏi”

Miếng dán năng lượng hộp 15 miếng màu xanh

Những nội dụng chính của bài viết


Thông tin về Powerstrips

Miếng dán năng lượng powerstrips là một dòng sản phẩm đặc biệt trong việc dán lên cơ thể để hỗ trợ bạn trong việc bảo vệ sức khỏe. Không như những sản phẩm miếng dán bạn được biết trước nay, powerstrips của fgxpress là dòng sản phẩm được sản xuất tại korea và giành việc cho việc đặc trị như: Đau nhức, nhức mỏi của các cơ, cũng như các bệnh đau thần kinh tọa ở người lớn tuổi và người phải làm việc nhiều.

Miếng dán năng lượng powerstrips

Sản phẩm powerstrips được xem là một sự kết hợp tuyệt vời trong thành phần của nó, có năng lượng của sự hiện đại giúp cho sản phẩm được thẩm thấu nhanh và những thảo mộc quý trên trái đất này được gọi là cổ xưa.

Hằng ngày, hằng giờ mọi tế bào trong cơ thể của chúng ta đều cần đến năng lượng và sử dụng năng lượng để hoạt động, biến đổi từ năng lượng thức ăn của cơ thể thành các hoạt động của các cơ. Sản phẩm miếng dán năng lượng powerstrips cũng không ngoài mục đích của nó là cung cấp năng lượng cho các tế bảo của cơ thể thông qua những thành phần tuyệt vời của nó và cách mà nó vận hành. Một điều đặc biệt là sản phẩm đã được FDA khuyến khích được sử dụng.

Thành phần

 • Nhân sâm đỏ Hàn Quốc lên men.
 • Thực vật phù du của biển.
 • Ion bạc.
 • Hóa Gec-man – Tia hồng ngoại xa.

Thành phần các lớp của Powerstrips


Giá của sản phẩm

Loại 15 miếng

Hộp miếng dán năng lượng powerstrips loại 15 miếng
Tên sản phẩm: Powerstrips
Giá lẻ: 1,700,000VNĐ
Giá bán: 1,400,000VNĐ
Đóng gói: 15 miếng/1 Hộp
Xuất xứ: FGXpress
Tình trạng Còn Hàng

Loại 18 miếng

Hộp đựng miếng dán năng lượng
Tên sản phẩm: Powerstrips
Giá lẻ: 2,000,000VNĐ
Giá bán: 1,600,000VNĐ
Đóng gói: 18 miếng/1 Hộp
Xuất xứ: FGXpress
Tình trạng Hết hàng

Mua từ 2 hộp trở lên loại 15 miếng

Tùy vào số lượng bạn muốn mua mà chúng tôi có những mức giá khác nhau, ở đây, chúng tôi đưa ra cho bạn biết các mức giá bán với các số lượng khác nhau như sau:

Giá bán 1 Hộp Khi bạn mua
1,400,000/ 1 Hộp
1 Hộp (15 miếng)
1,200,000/ 1 Hộp 5 Hộp
1,050,000/ 1 Hộp 10 Hộp

Mua từ 2 hộp trở lên loại 18 miếng

Tùy vào số lượng bạn muốn mua mà chúng tôi có những mức giá khác nhau, ở đây, chúng tôi đưa ra cho bạn biết các mức giá bán với các số lượng khác nhau như sau:

Giá bán 1 Hộp Khi bạn mua
1,600,000/ 1 Hộp
1 Hộp (18 miếng)
1,400,000/ 1 Hộp 5 Hộp
1,20,000/ 1 Hộp 10 Hộp

Vận chuyển powerstrips

Với đặc thù là dạng miếng dán nên rất gọn nhẹ và dễ vận chuyện, do đó chúng ta hoàn toàn có thể vận chuyển sản phẩm powerstrips qua kênh bưu điện để giúp cho mọi người ở khắp nơi có thể sử dụng được dòng sản phẩm tuyệt vời này.

Miếng dán điều trị viêm xoang loại 15 miếng

Miếng dán powerstrip loại 15 miếng


Công dụng Miếng Dán

Một điều đặc biệt là trên mỗi miếng dán năng lượng powerstrips hay bọc đựng 15 miếng sản phẩm đều có ghi chữ “Love” với nhiều thứ tiếng khác nhau của các nước trên thế giới. Thông qua đó công ty muốn chuyển đến mọi người một thông điệp rằng hãy trao yêu thương đến tất cả mọi người thân của mình qua việc giúp họ biết đến sản phẩm hay sử dụng sản phẩm này.

Những vị trí bị đau nhức mỏi

Theo điều tra không chính thức, trên thế giới có hơn 1,5 tỷ người đang có những vấn đề về đau nhức, nhức mỏi. Mỗi buổi sáng khi ngủ dậy có hàn nghìn người có những triệu chứng đau nhức khắp cơ thể và cần được quan tâm và chăm sóc ngay. Hãy bảo vệ sức khỏe khi còn khỏe đó là châm ngôn của ông cha ta đã đúc kết lại trong câu tục ngữ “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Do đó, hãy bảo vệ sức khỏe của mình bằng sản phẩm tiên tiến hiện nay, sản phẩm miếng dán năng lượng.

Tác dụng của powerstrips

Powerstrips giúp làm giảm đau, nhức, các vùng của cơ thể, đau thần kinh tọa, cơ bắp, ngực, vai, lưng, lòng bàn chân tay, bong gân, trật khớp, giãn cơ. Khi bạn bị những vấn đề trên hãy sử dụng ngay sản phẩm và sau 15 phút sản phẩm sẽ có tác dụng và giúp bạn giảm đau nhức gần như tức thì.

Các vấn đề nên dùng miếng dán năng lượng

Công dụng

Khi bạn sử dụng sản phẩm, thành phần của miếng dán năng lượng sẽ thấm qua da và giúp cơ thể thúc đẩy đào thải độc tố tế bào, cải thiện hệ tiêu hóa, Thúc đẩy quá trình đào thải các loại kim loại nặng bên trong cơ thể ra ngoài qua các tuyến nội tiết.

 • Trị bệnh đau dây thần kinh tọa.
 • Trị bệnh cơ bắp, ngực, vai, lưng.
 • Giảm đau lòng bàn chân, lòng bàn tay.
 • Giảm đau khi bong gân, giãn cơ, ngã trật khớp và căng cơ .
 • Cắt cơn đau do chuột rút, những đau nhức do thời tiết thay đổi.
 • Giải quyết vấn đề đau nhức và mệt mỏi của người già.
 • Giúp tăng sức mạnh cơ bắp.

Khi mua miếng dán powderstrip sẽ được tặng kèm sách bấm huyệt

Khi mua hộp miếng dán powderstrip sẽ được tặng kèm sách bấm huyệt


Hướng dẫn sử dụng miếng dán năng lượng

Bạn là người hay chơi thể thao

Hãy dự trữ cho mình một hộp sản phẩm powerstrips ở nhà hoặc trong túi thể thao để dán ngay khi có vấn đề đau nhức hay bong gân. Đây là những vấn đề xảy ra thường xuyên với những người hay chơi thể thao. Bạn có thể cắt ra từng miếng và để sẵn trong túi, nếu đau và nhức mỏi ở đâu thì hãy sử dụng nó để dán lên ngay lập tức để giúp bạn bong đâu và điều trị được vấn đề của mình.

Dán sản phẩm powerstrips

Nếu bố mẹ bạn đã lớn tuổi

Đây là một vấn đề báo hiếu rất tốt cho bố mẹ bạn, khi đã lớn tuổi thì việc đau các khớp tay, khớp chân và đau lưng gần như ai  cũng mắc phải, vì vậy bạn hãy nói cho bố mẹ, ông bà của bạn biết về tác dụng tuyệt vời của sản phẩm miếng dán năng lượng powerstrips này và mua để sẵn trong nhà của bố mẹ bạn một vài hộp để có thể sử dụng. Sản phẩm này có thể sử dụng thường xuyên nếu có điều kiện, vì đây là dòng sản phẩm bảo thọ nên bạn có thể an tâm để dùng cho người thân mà không bị những phản ứng hay tác dụng phụ nào.

Hãy dán lên vai gáy hay bắp chân cũng như đầu gối nếu bạn bị đau vai, đau nhức ở chân và đau nhức ở đầu gối.

Miếng dán Powerstrips có ứng dụng khác

Những tác dụng khác như: Làm đẹp, hỗ trợ điều trị mụn hay nám, giúp làm lành vết thương nhanh hay làm mờ nết nhăn da … là những tác dụng mà không được nói đến của sản phẩm nhưng một số bạn sau khi thấy được tác dụng tuyệt vời của sản phẩm trong việc điều trị nhức mỏi, bong gân hay đau nhức đã mạnh dạng sử dụng miếng dán năng lượng powerstrips lên những vùng da khác để tìm thêm những ứng dụng khác của sản phẩm. Thật bất ngờ với kết quả của sản phẩm nên đã mạnh dạng chia sẽ với mọi người yêu thích dòng sản phẩm đặc biệt này.

Cách dán miếng dán năng lượng khi bị viêm xoang

Bạn bị viêm xoang thì dán như vậy

Dán miếng dán năng lượng khi em bé bị sốt

Em bé bị sốt thì dán miếng dáng năng lượng cho bé
làm đẹp với miếng dán năng lượng powerstrips

Dán miếng dán cho các bệnh lý khác nhau

Miếng dán hỗ trợ giảm đau

Tôi và bạn tôi đang đi uống cà phê, bạn tôi nói bị đau đầu từ sáng đến giờ và rất khó chịu, không làm gì được. Cô bạn đi cùng đã mang ra miếng dán powerstrips này và cắt ra miếng nhỏ. Đầu tiên dán 2 miếng ở 2 bên huyệt “màng tan” tức sau rãnh mắt, một miếng lên tráng và 1 miếng ở sau ót. Sau đó ngồi nói chuyện tiếp thì đâu khoảng 15 đến 20 phút sau tôi hỏi lại thì anh ấy nói là có bớt nhiều và không thấy anh ấy bảo là đau nữa.

Video giới thiệu về miếng dán với bệnh Viêm Xoang

Nếu bạn hay bị những triệu chứng này, hãy sử dụng miếng dán năng lượng powerstrips cho mình và những người thân trong gia đình nhé.

Tóm tắt

Miếng dán năng lượng Powerstrips

Công dụng Chính: Miếng dán năng lượng powerstrips của công ty FG Xpress giúp bạn giảm đau nhanh chóng, hỗ trợ điều trị bệnh khớp, viêm xoang, đau thần kinh tọa, … Bảo vệ sức khỏe của bạn
Thương hiệu: Powerstrips
Sản xuất tại: Mỹ – Sản xuất tại Hàn Quốc
Đống gói: 15 miếng 1 Gói
Giá bán: 1,400,000 VNĐ

28 thoughts on “Miếng dán Powerstrips “Hơn cả việc bạn hết nhức mỏi”

 1. my site says:

  I just want to say I am just all new to blogging and really loved this web page. Most likely I’m going to bookmark your site . You really come with great article content. Thanks a bunch for sharing your blog site.

 2. Nguyên Nguyên says:

  Khác gì miếng dán salonpas đâu nhỉ. Sao mắc quá trời zậy ?

 3. thiện says:

  mình ở tp.hcm muốn mua 1 miếng dùng thử thì mua ở đâu ak

 4. sao do says:

  sp do cong ty nao san xuat vay tai sao lai co gia mac vay
  xem ma chi biet tac dung chu khong thay co xuat xu ro rang gi ca

 5. xuan says:

  A ơi .a là nhà phân phối ạ.vậy có tổ chức đào tạo nhóm kinh doanh dòng sp này ko?ạ

 6. phạm thanh nam says:

  sàn phẩm này chưa đc viêm xoang không. bạn alo cho mình nhé :0962579397

Comments are closed.