Miếng dán sinh lý V Gopad “Lấy lại sự Oai Phong”

V Gopad của thiên sơn tuyết liên hỗ trợ sinh lý nam

Miếng dán sinh lý Nam

V Gopad của thiên sơn tuyết liên hỗ trợ sinh lý nam
Tên sản phẩm: V Gopad
Giá bán: 4,600,000 VNĐ
Đóng gói: 30 Miếng/1 Hộp
Xuất xứ: Singapore

Sinh lý Nam ở cánh đàn ông

Cũng như nữ giới, đặc biệt là phái nữ của châu á nói chung và việt nam nói riêng thì đàn ông chúng tôi cũng vậy. Vấn đề sinh lý hay quan hệ giữa vợ chồng được xem là vấn đề tế nhị và khó nói. Nhưng nó lại là nguồn góc của hạnh phúc trong gia đình khi kinh tế gia đình đã không còn là vấn đề.

Sinh lý nam ở đàn ông cũng khiến nhiều ông đau đầu, một phần có thể do di truyền, một phần có thể do môi trường tiếp xúc, văn hóa của việt nam ít được xem phim để giúp hâm nóng tình cảm mà “Vào trận đụng đâu phan đó” làm cho đàn ông bị nhàm chán và khi bị vấn đề thì không dám nói cùng ai ngay cả vợ của mình. Cũng có nhiều cặp vợ chồng khi chồng bị yếu sinh lý thì vợ lại động viên để chồng đi chữa trị nhưng ông chồng lại vì cái TÔI của mình nên đã không đi để cho các chị em phải “Ôm nỗi buồn khó tả”.

Yếu sinh lý ở đàn ông
Yếu sinh lý ở đàn ông

Nhiều trường hợp “Trên bảo mà dưới không nghe” đã cho thấy vấn đề sinh lý ở cánh đàn ông quan trọng hơn bao giờ hết đặc biệt là khi đã có tuổi và kinh tế ổn đinh. Chính vì vậy, hiện tại có rất nhiều loại sản phẩm sinh lý giành cho nam giới từ việc thuốc uống để chữa trị cho đến thuốc uống có hiệu lực ngày trong vòng 3o phút kéo dài trong 3o phút đó là một loại thuốc với thương hiệu nỗi tiếng mà ai cũng biết viagra để chữa cháy hay giúp cho đàn ông làm cho xong phận sự của mình.

Nữ giới cũng cần được chăm sóc về sinh lý

Đặt điểm

Miếng dán sinh lý giành riêng cho nam giới của dòng sản phẩm thiên sơn tuyết liên là một giải pháp cho cánh đàn ông, giúp bạn phục hồi lại những yếu tố sinh lý vốn có trong bản năng của cơ thể mà qua ngày tháng bạn đã bị mất đi. Miếng dán hỗ trợ bạn lấy lại phong độ từ từ, chắc chắn và không độc hại. An toàn cho người dụng.

Miếng dán được dùng kỹ thuật hoạt động chân không ở nhiệt độ thấp để chiết xuất từ Hoa Thiên Sơn Tuyết Liên và 40 loại thực vật quý. V Gopad đề cao yếu tố hoạt tính tinh hoa với những sợi bông tinh khiết, sản phẩm sẽ được dán tại đại huyệt Hồi Âm, trực tiếp thông qua da theo đường lỗ chân lông hấp thụ bìu mao mạch, hiệu quả trong việc ngăn ngừa nhiễm trùng ở nam  giới sinh sản bìu eczema, viêm tuyến tiền liệt mãn tính, tuyến tiền liệt phình to,  vv…

Huyệt Hội Âm, vị trí đặt sản phẩm thiên sơn tuyết liên
Huyệt Hội Âm, vị trí đặt sản phẩm thiên sơn tuyết liên

Công Dụng

Giúp tiêu diệt những vi sinh gây bệnh trong hệ thống sinh sản của nam giới, giảm nguy cơ bị nhiễm trùng, giúp loại bỏ những độc hại gây nên độc tố, ẩm ướt, hàn trong hệ thống sinh sản nam giới, tu sửa các mô bị hư hại, ở một mức độ nhất định cải thiện sự tiết tố hormone của nam giới, chống lão hóa, nâng cao chất lượng cuộc sống và tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới.

Đối tượng người dùng:

Đau lưng, phiền muộn, mất ngủ nhiều mộng, trầm cảm và lo âu, bìu phát ban, suy giảm ham muốn tình dục, viêm tuyến tiền liệt mãn tính, tuyến tiền liệt phình to.

One thought on “Miếng dán sinh lý V Gopad “Lấy lại sự Oai Phong”

Leave a Reply

Your email address will not be published.