Nếu: Bạn không sinh ra ở vạch đích THÌ hãy để tiếng thơm ở vạch đích

Nếu: Bạn không sinh ra ở vạch đích THÌ hãy để tiếng thơm ở vạch đích

Sinh ra và Chết ở vạch đích

Đây là những lời khuyên, những câu nói để khi bạn đọc nó lên sẽ giúp cho bạn có những nhận định, những kiến thức thêm cho bản thân. #trungtambachhoa đang muốn đưa đến cho bạn những điều tuyệt vời, tình cờ bạn đọc được sẽ giúp bạn có những trải nghiệm hay cho mình.

  1. Nhà mình nghèo, bố mẹ mình cố gắng cho ăn cho học thì ít nhất hãy học tập cho nên hồn. Đừng để phí công chăm sóc hi vọng của đáng sinh thành.
  2. Nhan sắc không có ô dù cũng không, nếu không có ý chí phấn đấu thì sớm hay muộn đời cũng vứt cho chó gặm mà thôi.
  3. Lười biếng, ủ ê mãi mong một đời làng nhàng thì tốt nhất chớ hi vọng cao sang sau này có tiền. Bạn cho đời bao nhiêu, đời sẽ trả bạn như thế. Bạn cố gắng bao nhiêu, trời xanh cũng có mắt hết!
  4. Đến việc cỏn con nhấc mình dậy khỏi giường đúng giờ còn chẳng làm được. Thì làm ơn, bỏ quách cái mông mơ vớ vẩn thành công đi. Trước hết, hãy sắp xếp đời mình cho nó thật tử tế đi đã, rồi hãy mơ mộng xa xôi.
  5. Không tử tế từ bây giờ thì muốn ngửa tay xin tiền bố mẹ đến bao giờ? Bạn không thấy xấu hổ à. Một con người trưởng thành có đầu óc chân tay lại cứ mãi dựa dẫm vào bố mẹ?
  6. Mình không sinh ra ở vạch đích thì hãy chết ở vạch đích. Hãy sống, cống hiến làm việc để khi già rồi có thể sung sướng một chút, thuốc thang đưa cha mẹ nghỉ dưỡng, cho con mình điều kiện học tập tốt.
Cùng là một đời sống, chả phải tự dưng người sướng, người khổ đâu bạn ạ. Do mình hết thôi!
  • Đây là 6 lời khuyên cho bạn. Hi vọng bạn đọc được nó và #trungtambachhoa cũng muốn chia sẻ nó đến cho nhiều người.
Nguồn là sưu tầm trên mạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *