Nước hoa hồng của Maris

Nước hoa hồng maris mẫu mới

Nước hoa hồng câng bằng da

Mẫu mã cũ

Nước hoa hồng của Maris
Tên sản phẩm: Nước hoa hồng Maris
Giá lẻ: 450,000VNĐ
Giá bán: 420,000VNĐ
Đóng gói: 100ml
Xuất xứ: Nhật Bản

Mẫu mã mới

gel-tri-nam-tinh-chat-hoa-hong
Tên sản phẩm: Nước hoa hồng Maris
Giá lẻ: 450,000VNĐ
Giá bán: 420,000VNĐ
Đóng gói: 100ml
Xuất xứ: Nhật Bản

Đặc điểm

 Nước hoa hồng của Maris ngoài tác dụng làm thông thoáng da, cân bằng ph cho da, nó còn có tính năng giúp da bạn mịn hơn, mềm hơn và đặc biệt là cải thiện khả năng giữa ẩm cho da nhằm giúp cho da bạn được nuôi dưỡng tốt nhất. Thông qua việc làm thông thoáng da, sản phẩm là tiền đề để giúp các sản phẩm nuôi dưỡng đi xuống da một cách tốt nhất.

Có phải rửa mặt lại không Anh

“Dùng nước hoa hồng thế nào, có phải rửa mặt lại không anh?” Em bao nhiêu tuổi rồi? “Em mới 16 tuổi, em vừa mua một bộ sản phẩm maris làm sáng da và điều trị nám của bên anh, em muốn hỏi anh là mình dùng thế nào”. Trong phần hướng dẫn sử dụng sản phẩm có nói, nhưng tiện đây anh nói cho em luôn nhé. Khi em sử dụng sản phẩm nước hoa hồng của maris thì em có thể đổ ra lòng bàn tay một lượng vừa đủ, dùng 2 ngón tay và thoa lên mặt. Hoặc là em có thể dùng 1 miến cotton pad chuyên dụng trong mỹ phẩm để thấm nước hoa hồng và đưa lên mặt. Sau khi sử dụng nước hoa hồng xong thì em không được rửa mặt lại, làm như vậy là không đúng quy trình mà em bôi tiếp những sản phẩm chăm sóc da của maris lên luôn nhé.

Dùng miến cotton pad đưa sản phẩm nước hoa hồng
Dùng miến cotton pad đưa sản phẩm nước hoa hồng

Thành phần

Nước khử ion hóa, gel da cá biển sâu, chiết xuất tử lan,chiết xuất cây rum, chiết xuất ô liu, D Panthen-ol, 1,3-butanediol, Lubrajel, hyaluronic acid, glycerol, hương liệu thực vật.

Tác dụng

Nước hoa hồng của Maris có chứa công thức làm trắng thảo dược tự nhiên, có khả năng làm mềm da và làm dịu da, tối ưu hóa tính chất da, giúp điều chỉnh cân bằng nước cho da, cải thiện khả năng giữ ẩm của da và tăng cường độ đàn hồi của da. Sản phẩm làm trắng da ba chiều, tấn công vào các hắc tố hình thành nám do các yếu tố không có lợi, đẩy lùi thâm nám, làm cho màu da đồng đều, rạng rỡ tươi mới, giúp da lấy lại sự mềm mại trắng sáng.

Cách sử dụng

Sau khi làm sạch mặt bằng sữa rửa mặt maris, lấy một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay hoặc bông hóa trang, thoa lên toàn bộ khuôn mặt.

Bộ ba làm sạch của Mỹ phẩm maris

Tóm tắt

Nước hoa hồng Maris

Công dụng Chính: Nước hoa hồng của Maris được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, sản phẩm giúp cân bằng da, giúp thông thoáng lỗ chân long, hỗ trợ điều trị nám
Thương hiệu: Maris
Sản xuất tại: Nhật Bản
Đống gói: Chai
Giá bán: 420,000 VNĐ

Leave a Reply

Your email address will not be published.