Nước hoa Lô Hội 25TH Edition cho Nữ

nước hoa nữ của lô hội 25th edition

Nước hoa Lô Hội cho Nữ

25TH Edition for Nữ, đây là dòng nước hoa nhìn đơn giản những không đơn giản, nó sẽ giúp bạn tự tin và lôi cuốn trong mọi cử chỉ của bạn khi giao tiếp với người khác phái hay trước đám đông.

Như chúng ta đã biết câu nói: “Nhất dáng nhìn da” là dành cho các chị em để thể hiện cái đẹp. Ngoài dáng bóc lửa, da trắng thì yếu tố để phái đẹp thể hiện sự quyến rũ là đôi mắt biết nói, đôi môi căng mọng, … thì một mùi hương cũng là một phần quan trọng để quyến rũ phái mạnh. Vào những dịp đặc biệt như các buổi tiệc, dạ hội hay đơn giản là chỉ hẹn hò cùng chàng thì bạn hãy dùng cho mình dòng nước hoa Lô Hội 25TH Edition để cùng chàng tận hưởng cảm giác hương thơm sảng khoái.

Nước hoa lô hội 25TH Edition dành cho nữ

 

25TH Edition for Nữ của Lô Hội

Không như những nước hoa khác có mùi thơm nặng và khó chịu, 25TH Edition for Nữ được chế tạo đặc biệt từ công thức chuyên môn nên có một hương thơm nhẹ rất riêng và dễ chịu.

Thành phần:

Alcohol Denat, Fragrance (Parfum), Water (Aqua).

Hướng dẫn sử dụng:

Xịt lên những vùng cơ thể như vai, gáy, tay,… tùy thích.
Lưu ý: KHÔNG SỬ DỤNG NẾU DẤU NIÊM PHONG BỊ BẺ, RÁCH HOẶC MẤT. 

Điều kiện bảo quản:

Nước hoa Lô Hội được bảo quản trong điều kiện lưu kho thông thường ở nhiệt độ không quá 40ºC

Chiết suất từ các loài hoa

Nước hoa cho nữ 25TH Edition là một hỗn hợp hương thơm tinh khiết từ các loài hoa, tạo nên một mùi hương đặc trưng nhẹ nhàng mà sâu sắc dành cho phái nữ.
Đây chính là một sự kết hợp các loại tinh dầu thơm được chiết suất từ các loại hoa quả của loài hoa xương rồng, lan Nam Phi và lá thường xuân.
Thành phần cốt lõi có trong nước hoa này đó chính là hỗn hợp mùi hương từ hoa hồng, hoa nhài, ly ly trắng và hoa mộc lan. Cuối cùng để hoàn thiện hương thơm thì sản phẩm này còn bổ sung thêm mùi gỗ anh đào, cây xạ hương và hoắc hương.

25TH Edition tôn vinh phái Yếu

Là phái yếu, nên chị em phụ nữ sẽ dễ dàng chinh phục được chàng bằng một mùi hương của những cánh hoa mỏng manh cùng hương thơm nồng ấm của gỗ xạ hương, tạo nét quyến rũ nữ tính dịu dàng và sâu lắng. Chỉ với một lượng nhỏ nước hoa 25TH Edition của lô hội này, bạn sẽ dễ dàng lưu lại hương thơm trên cơ thể một cách lâu nhất và khiến cho bao người xao xuyến.

2 thoughts on “Nước hoa Lô Hội 25TH Edition cho Nữ

Leave a Reply

Your email address will not be published.