Pleasur của bhip hỗ trợ bệnh phụ khoa và dễ “yêu chàng”

sản phẩm Pleasure của bhip giúp phụ nữ tăng khả năng tình dục

Pleasur – giúp phụ nữ tự tin và dễ “yêu chàng hơn”

Lưu ý: Đây là bài viết cũ và mẫu sản phẩm cũ vì vậy chúng tôi đã cập nhật sản phẩm mới và bài viết mới tại đây:  Pleasur giải pháp toàn diện cho “Cô Bé” của bạn

Hiện tại sản phẩm Pleasur đã không còn phân phối tại Việt Nam. Do sự yêu thích của người tiêu dùng với sản phẩm nên chúng tôi đã đưa về việt nam sản phẩm thay thế

Sản phẩm G-Gel của Netural World with 3 stem cell có công dụng tương đương và có phần vượt trội hơn so với Pleasur, đang được thị trường đón nhận rất tốt.

Công nghệ luôn thay đổi cuộc sống và tạo những xu hướng. Từ thế kỷ 19, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và khoa học đã nâng cao đời sống con người. Năm 1998, ba nhà khoa học đồng thời nhận giải thưởng Nobel cho y học cho những nghiên cứu của họ về tác động của Nitric Oxide Pathway. Pleasur đã được phát triển dựa trên những lý luận đó, dẫn tới một đế chế mới trong lĩnh vực bổ sung sức khoẻ.

Pleasur là một sản phẩm dành riêng cho phụ nữ đã được cấp bằng sáng chế nhằm mục đích tăng cường sự ham muốn trong hoạt động tình dục. Pleasur được thiết kế dành riêng cho những phụ nữ muốn tăng cường chất lượng đời sống tình dục.

Pleasur là một sản phẩm:

 • An toàn, không gây kích thích và ít gây dị ứng.
 • Được các bác sĩ khuyên dùng cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi và tất cả các cấp độ ham muốn và trải nghiệm tình dục.
 • Hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới đã cải thiện đời sống tình dục của mình khi sử dụng Pleasur.
 • Công thức độc quyền, đã được kiểm tra về độ an toàn.
Pleasur của bhip giúp phụ nữ tự tin
Pleasur của bhip giúp phụ nữ tự tin

Pleasur của công ty Bhip được sản xuất bởi công ty thiết bị y tế, dược phẩm và chăm sóc sức khỏe nhiều kinh nghiệm trong phát triển sản phẩm y tế, được thực hiện quá trình đánh giá lâm sàng một cách kỹ càng và được bảo vệ bằng sáng chế. Mục tiêu của công ty là phát triển các sản phẩm và công nghệ chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Công ty phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ phụ nữ, chuyên về tiết niệu, phụ khoa, chức năng tình dục nữ và béo phì. Công ty hướng đến phát triển các sản phẩm và công nghệ có thể giúp phụ nữ sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn, và hạnh phúc hơn.

Kết quả tốt nhất đạt được khi một lượng nhỏ gel Pleasur được bôi lên vùng âm đạo, môi dưới và âm hộ rồi xoa đều nhẹ nhàng; tạo ra cảm giác ấm nóng và dần dần dịu đi cảm giác ngứa châm chích một cách nhẹ nhàng.

Pleasur  mang lại cảm giác tăng cường tức thì đối với âm đạo và các mô tiếp xúc xung quanh, nhanh chóng có phản ứng tự nhiên, thích thú trên cơ thể bạn. Hiệu ứng này giống như cảm giác kích thích của nụ hôn nồng nàn đầu tiên khi bạn trao cho một người nào đó. Sử dụng sản phẩm trước khi giao hợp, cùng với những hình thức khác để kích thích âm đạo, người phụ nữ sẽ tăng cảm giác ham muốn, tiết nhiều dịch bôi trơn và đạt được cực khoái sâu hơn và nhanh hơn.

Pleasur của bhip là của bạn
Pleasur của bhip là của bạn

Pleasur của công ty Bhip có công dụng như một chất giữ ẩm cho âm đạo bị khô và chất bôi trơn dành riêng cho cửa âm đạo, tăng cảm giác khi sử dụng bao cao su và khả năng thỏa mãn một cách dễ dàng và thoải mái khi quan hệ tình dục.

Công thức của Pleasur do hội đồng bác sĩ phụ khoa Ronald  J. Thompson,   MD, FACOG  phát minh và đã được cấp bằng sáng chế. Được hai bằng sáng chế của Hoa Kỳ và quốc tế bảo hộ, công thức mang tính đột phá này đã giúp đem lại sự hài lòng cho hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới.

Pleasur là loại gel tăng cường chức năng tình dục đầu tiên trên thế giới, công thức có chứa khoáng L-acginine và tinh dầu bạc hà. Công thức được cấp bằng sáng chế này đã được đón nhận và làm hài lòng phụ nữ trên toàn cầu.

Pleasur của bhip giúp làm ẩm âm đạo
Pleasur của bhip giúp làm ẩm âm đạo

Tác dụng của Bhip Peasure tình dục nữ:

Bhip pleasure Mang lại cảm giác tăng cường tức thì đối với âm đạo và các mô tiếp xúc xung quanh , nhanh chóng có phản ứng tự nhiên, thích thú trên cơ thể bạn. Hiệu ứng này giống như cảm giác của nụ hôn đầu tiên khi bạn trao cho một người nào đó. Sản phẩm giúp phụ nữ tăng khả năng ham muốn, tiết nhiều dịch bôi trơn, giúp đạt cực khoái sâu và nhanh hơn.
Bhip pleasure Có công dụng như một chất giữ ẩm cho âm đạo bị khô, và chất bôi trơn dành cho cửa âm đạo, tăng cường cảm giác khi sử dụng bao cao su và khả năng thỏa mãn một cách dễ dàng thoải mái khi quan hệ tình dục.

Thành phần của Bhip plesure:

-Nước tinh khiết, glyco propylen,hydroxyethycellulose ,l-argine, axit citric, methyparaben và tinh dầu bạc hà.
Bhip Pleasure có chứa thành phần chất bôi trơn tự nhiên và chất tăng cường cảm giác. Tác dụng của sản phẩm ở mỗi người là khác nhau nhiều người thấy tác dụng trong vài giây, có người mất vài phút và hiệu quả sẽ thấy rõ ràng hơn khi quan hệ tình dục.

sản phẩm Pleasure của bhip giúp phụ nữ tăng khả năng tình dục
sản phẩm Pleasure của bhip giúp phụ nữ tăng khả năng tình dục

Cách sử dụng sản phẩm Pleasue của Bhip

 • Lấy một lượng nhỏ (0,2ml – 0,7ml) ra đầu ngón tay.
 • Bôi lên vùng môi âm đạo trước khi quan hệ tình dục.
 • Xoa đều, kỹ  tuỳ theo nhu cầu.

Có thể sử dụng Pleasur hằng ngày như một chất giữ ẩm và trẻ hoá nhằm cải thiện  khả năng tình dục. Chỉ một bước đơn giản là bôi một lượng (0,2) ml vào buổi sáng hoặc buổi tối.

Không nên sử dụng Pleasur trong các trường hợp sau

 • Không sử dụng Pleasur trong thời gian mang thai.
 • Không sử dụng Pleasur khi dị ứng với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.
 • Pleasur  không phải là thuốc tránh thai và không chứa thành phần diệt tinh trùng.
 • Không để sản phẩm bị dính vào mắt.

Nếu có cảm giác rát và khó chịu, ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sĩ và lưu ý để xa tầm tay trẻ em.

 

Pleasur của bhip giúp phụ nữ yêu nhiều hơn
Pleasur của bhip giúp phụ nữ yêu nhiều hơn

 

Những câu hỏi liên quan đến sản phẩm:

Q: Pleasur hoạt động thế nào?

A:  Kết quả tốt nhất đạt được khi bôi một lượng nhỏ và xoa nhẹ vào khu vực âm đạo của người phụ nữ; tạo ra “cảm giác ấm áp” và “cảm giác rộn ràng the mát”.  Pleasur ngay lập tức làm tăng cảm giác nơi âm đạo và các mô xung quanh khi tiếp xúc, và ngay lập tức bắt đầu khuyến khích cơ thể bạn phản hồi tự nhiên gây ra sự sảng khoái. Hiệu quả tương tự như cảm giác khi bạn trao nụ hôn đam mê đầu tiên cho ai đó. Khi được sử dụng trước khi giao hợp, và với các hình thức kích thích vào khu vực âm đạo, phụ nữ có cảm giác dâng trào hơn và tiết ra nhiều  dịch nhờn hơn.

Pleasur được chỉ định như một loại kem dưỡng ẩm cho âm đạo bị khô do bị thiếu chất nhờn  để tăng cường khả năng sử dụng của bao cao su và sự hồi đáp trong hoạt động tình dục

Q: Tại sao Pleasur là độc đáo nhất?

A: Công thức của Pleasur được phát minh bởi bác sĩ phụ khoa Ronald J. Thompson, MD, FACOG cấp bằng sáng chế bởi hội đồng y khoa. Sáng chế mang tính đột phá này đã giúp hàng triệu phụ nữ trên thế giới có được sự thỏa mãn trong đời sống tình dục.

Q:    Pleasur khác gì so với các loại gel bôi trơn điển hình?

A:   Pleasur là một sản phẩm giúp cơ thể phụ nữ tiết ra chất nhờn tự nhiên. Sản phẩm có dạng gel  và có chứa L-arginine và tinh chất bạc hà. Sản phẩm đặc biệt này được phụ nữ trên toàn thế giới ưa thích.

Q:    Các thành phần của Pleasur là gì?

A:    Tất cả các thành phần dược bao gồm: Nước tinh chế, Propylene Glycol, Hydroxyethylcellulose, L-arginine, axit citric, bạc hà và Methylparaben.

Q:    Tôi sẽ cảm nhận thấy điều gì khi dùng sản phẩm Pleasur?

A:    Pleasur có chứa các thành phần giúp cơ thể người phụ nữ tiết ra chất nhờn và tăng cảm giác khi được sử dụng. Mỗi phụ nữ lại khác nhau. Có rất nhiều người có thể cảm nhận thấy hiệu quả của sản phẩm chỉ sau vài giây. Hiệu quả của sản phẩm sẽ đến nhanh hơn khi kết hợp với các cử chỉ âu yếm vuốt ve.

Q:     Tôi sử dụng sản phẩm Pleasur như thế nào?

A:     Trình tự sử dụng sản phẩm:

Sử dụng một lượng nhỏ (.7ml) đặt lên đầu ngón tay
Thoa nhẹ lên vùng âm đạo người phụ nữ trước khi quan hệ tình dục
Chà xát kỹ hơn tùy theo nhu cầu

Pleasur có thể được sử dụng hàng ngày như kem dưỡng để giúp cải thiện sự đời sống tình dục. Sử dụng .2ml vào buổi sáng hoặc buổi tối.

Q:     Sau bao lâu thì sản phẩm bắt đầu có tác dụng?

A:     Sản phẩm có tác dụng gần như tức thì sau khi được sử dụng. Dùng thêm (tùy theo nhu cầu) để đạt được hiệu quả tối đa.

Q:     Pleasur có an toàn khi sử dụng với bao cao su hay không?

A:     Pleasur thích hợp với các loại bao cao su và không chứa bất cứ thành phần hóa dầu nào.

Q:     Tôi có thể sử dụng Pleasur khi thực hiện quan hệ bằng miệng không?

A:     Sản phẩm Pleasur được đảm bảo an toàn khi quan hệ bằng miệng. Tuy nhiên, không được để sản phẩm dính lên mắt.

Q:     Có những lưu ý nào tôi cần biết khi sử dụng sản phẩm?

A:     Pleasur được khuyến cáo chỉ sử dụng cho âm đạo phụ nữ. Không sử dụng trong quá trình mang thai. Không sử dụng sản phẩm nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Pleasur không phải là sản phẩm tránh thai và không có chứa chất diệt tinh trùng. Không để sản phẩm dây vào mắt. Nếu bị kích ứng hoặc cảm thấy khó chịu khi dùng sản phẩm nên ngừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ. Để xa tầm tay trẻ em.

Q:      Tôi có thể sử dụng Pleasur khi đang mang thai?

A:      Không, sản phẩm được khuyến cáo không sử dụng khi mang thai vì có thể làm hại đến đứa bé trong bụng.

Q:     Tôi phải làm gì nếu Pleasur không có tác dụng với tôi.

A:     Sử dụng gel để tăng cường khả năng  trong hoạt động tình dục là một khái niệm mới đối với phần lớn phụ nữ. Đối với một số phụ nữ sẽ phải mất thời gian để cơ thể thích ứng một thứ mới và khác – đặc biệt ở trong một thế giới cực kỳ phức tạp của bản năng tình dục của phái nữ. Nếu bạn không trải qua một sự khác biệt sau lần đầu sử dụng, bạn không đơn độc. Thực tế đã chứng minh rằng kết quả tốt nhất sẽ nhận được sau nhiều lần sử dụng sản phẩm.

Q:    Ai sản xuất ra sản phẩm Pleasur?

A:     Pleasur được sản xuất với các thiết bị y khoa, công ty dược và phát triển chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng với nhiều kinh nghiệm trong phát triển sản phẩm y tế, đánh giá lâm sàng, bảo vệ bằng sáng chế, và tiếp thị y tế. Mục tiêu của công ty  là phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và công nghệ để cải thiện chất lượng cuộc sống.  Công ty phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ nữ, chuyên về tiết niệu, phụ khoa, chức năng tình dục nữ, và béo phì. Công ty chú trọng phát triển sản phẩm và công nghệ có thể giúp phụ nữ sống lâu hơn, khỏe mạnh, và có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Hãy sử dụng sản phẩm Pleasur để giúp cho gia đình bạn hạnh phúc hơn

2 thoughts on “Pleasur của bhip hỗ trợ bệnh phụ khoa và dễ “yêu chàng”

Leave a Reply

Your email address will not be published.