#3 PureLight đặc trị nám Ngày và Đêm

Chai số 3 đặc trị nám ban ngày của md dermatics

Đặc trị Nám Ngày và Đêm

Đặc trị nám ban ngày | Chai số 3 MD Dermatics
Tên sản phẩm: PureLight
Giá lẻ: 2,760,000VNĐ
Giá bán: 2,550,000VNĐ
Đóng gói: 60ml
Xuất xứ: MD Dermatics

Đặc điểm

PureLight là sản phẩm đặc trị nám ngày và đêm của MD Dermatics, đây là chai số 3 và cũng là bước số 3 của quy trình điều trị nám da của md dermatics. Sau khi sử dụng sản phẩm từ ngày thứ nhất sẽ thấy da bắt đầu thay đổi, đỏ hơn, có hiện tượng châm chích và sẽ xãy ra hiện tượng bong tróc da. Tùy vào bạn là da gì, có lớp tế bào sừng nhiều hay không mà quá trình này diễn ra dài hay ngắn, thông thường thì trên dưới 1 tháng từ khi bắt đầu sử dụng bộ sản phẩm đặc trị nám sẽ hết hiện tượng bong tróc da và ửng đỏ.

Khi sử dụng sản phẩm bạn nên biết trước những điều trên, vì đây là quá trình biến đổi và tác dụng của sản phẩm lên da của bạn, bạn hãy an tâm khi xảy ra những hiện tượng trên. Đó là điều khác biệt của bộ trị nám của md dermatics.

Tác dụng

 • PureLight Điều trị & ngăn ngừa vết sạm nám trên da, đẩy mạnh sản sinh Melanin.
 • Tăng cường điều trị và ngăn ngừa tình trạng rối loạn về sắc tố ở cấp độ biểu mô, mang lại khả năng làm sáng da vượt trội và cải thiện tông màu da. Ức chế mạnh việc sản sinh Melanin, điều trị & ngăn ngừa hiệu quả các vết sạm nám trên bề mặt da. Cải thiện độ bảo vệ của da và đẩy mạnh khả năng chống lại những hoại tử môi trường.
Lấy lượng sản phẩm để sử dụng
Lấy lượng sản phẩm để sử dụng

Lợi ích

 • Điều chỉnh sản sinh melanin.
 • Phân tán các sắc tố đen trong da.
 • Giúp da sáng & mềm mại.

Thành phần

 • Key/Active Ingredient(s) – 4% Hydroquinone
  Ingredients – Ascorbic Acid, Butylated Hydroxytoluene, Cetyl Alcohol, Edetate Disodium, Glycerin, Glycolic Acid, Methylparaben, Propylparaben, Purified Water, Saponins, Sodium Lauryl Sulfate, Sodium Metabisulfite, Stearyl Alcohol, Tocopheryl Acetate

Cải tiến

 • Anti-Agex làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa sự tấn công của lão hóa trước tuổi.
 • TreatRx, sửa chữa và xử lý các tế bào bị hư hỏng, cho phép đổi mới ở cấp độ tế bào.
 • BriteRx hỗ trợ cho da, giảm tối đa sạm nám trên bề mặt da.

Cách sử dụng

 • Lấy 1 lượng khoảng 2-3ml, thoa đều lên mặt, vỗ nhẹ nhàng giúp kem thẩm thấu nhanh vào da để đạt hiệu quả tối ưu. Đợi khoảng 2-3′, thoa lại 1 lần nữa đặc biệt vào những vùng sạm nám. Sử dụng 2 lần/ngày (Ngày và Đêm).

Đối tượng

 • Dành cho mọi loại da.
Chia đều sản phẩm mỹ phẩm lên mặt
Chia đều sản phẩm mỹ phẩm lên mặt

Đặc trị nám ngày và đêm của MD Dermatics

Trong quá trình điều trị

Lấy sản phẩm khoảng 1 đốt lóng tay út, để lên lòng bàn tay, chia đều sản phẩm lên mặt, thông thường vẫn gọi là chấm ngũ nhạc để sản phẩm lên 2 má, mũi, tráng và cắm. Sau đó thoa đều sản phẩm như hướng dẫn trên. Nhớ là phải vỗ sản phẩm để giúp sản phẩm thẩm thấu xuống dưới da được tốt nhất. Chai số 3 đặc trị nám ngày và đêm của md dermatics là sản phẩm nhanh hết nhất trong bộ trị nám, vì nó dùng cả ngày và đêm và dùng ngay từ đầu. Da cua bạn sẽ bon tróc nhưng đừng lo, đó là phản ứng của sản phẩm.

Vỗ nhẹ lên mặt để giúp sản phẩm thẩm thấu
Vỗ nhẹ lên mặt để giúp sản phẩm thẩm thấu

Sau khi điều trị

Bạn sẽ dùng sản phẩm này để dưỡng nhằm duy trì được làn da của bạn, trong khi dưỡng nên dùng một lượng ít hơn lúc điều trị, như vậy sẽ tốt cho da của bạn hơn và cũng tốt cho tài chính của bạn.

đặc trị nám ngày và đêm của md dermatics giúp bạn điều trị nám tận gốc

6 thoughts on “#3 PureLight đặc trị nám Ngày và Đêm

 1. Baby nguyen says:

  Cho mịn hỏi chai số 3 sau khi 1 đợt 3.4 tháng dùng quy trình điều trị mình chỉ dưỡng số 3 thôi hau sao ạ?

  • Trần Mạnh Tùng says:

   Không rõ lắm câu hỏi của Baby. Cụ thể là bạn đã dùng bộ đặc trị này được 3 hay 4 tháng rồi đúng không? hay chỉ dùng mỗi chai số 3 thôi? Xin gởi đến bạn 2 điều:
   1. Bộ tái tạo dùng nhiều nhất là 9 tháng. Do đó, nếu bạn đang dùng ở 4 tháng mà chưa đẹp, chưa ưng ý với làn da mình thì bạn nên tiếp tục sử dụng, còn ưng ý với làn da mình rồi thì bạn có thể dừng và chuyển qua dòng dưỡng.
   2. Khi bạn dưỡng da thì không phải dưỡng số 3 mà là số 3 Anpha mà hay viết là 3@ vì trên điện thoại không có ký hiệu anpha. Và bộ dưỡng cũng có các sản phẩm gồm: 1,2,3@,4,5@, 6 và chống nắng 45 spf bình thường. Ngoài ra, bạn có thể dưỡng bằng Serum: Revitaplus hay các sản phẩm serum khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published.