RevitaPell giúp da trắng sáng và săn chắc

Cặp RevitaPeel của MD Dermatics

Sản phẩm RevitaPeel

Cặp RevitaPeel của MD Dermatics
Tên sản phẩm: RevitaPeel
Giá lẻ: 2,500,000VNĐ
Giá bán: 2,400,000VNĐ
Đóng gói: 6x4ml
Xuất xứ: MD Dermatics

 

Đặc điểm

Cặp RevitaPeel hay là cặp Peel da là một dòng sản phẩm giúp bạn cải thiện là da nám hay lão hóa da một cách nhanh chống mà không làm bạn khó chịu. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của làn da một cách tức thì chỉ sau khi dùng cặp peel da này.

RevitaPeel có một công thức thế hệ mới với sự kết hợp giữa Alpha-hydroxy Acids và Beta-Hydroxy Acids, RevitaPeel sẽ mang đến cho bạn 1 làn da sáng trắng rạng rỡ như bạn hằng mong muốn. Tăng cường trẻ hóa da, khôi phục lại vẻ trẻ trung vốn có, bạn sẽ sở hữu một làn da đẹp và săn chắc.

Nghiêm cứu cho ra 1 phương pháp điều trị không mất nhiều thời gian, người sử dụng có thể tiếp tục hoạt động bình thường ngay sau khi được điều trị và làn da không có dấu hiệu mẩn đỏ, bong tróc hoặc các kích ứng khác.

revitapell giúp cho da sáng rạn ngời

Revitapell giúp cho da sáng rạn ngời

Lợi ích:

– Thành phần tiên tiến cho kết quả cao hơn.
– Thích hợp cho mọi loại da.
– Cải thiện rõ nét màu da & độ săn chắc.
Làm da sáng rạng rỡ khi dùng RevitaPeel
– Tăng cường khả năng thẩm thấu sản phẩm.
– Hệ thống cho hiệu quả tối ưu.

Thành phần:

Step 1 Isopropyl Alcohol, Acetone, Purified Water. Step 2 Alcohol, DL-Mandelic Acid, Lactic Acid, Salicylic Acid USP, Citric Acid, Nonoxynol-9

Cải tiến:

TreatRx, sửa chữa và xử lý các tế bào bị hư hỏng, cho phép đổi mới ở cấp độ tế bào.

Cách sử dụng:

Được sử dụng từ 3 ngày trước và sau khi điều trị với hệ thống tái tạo da có thể sử dụng 2 lần/ tháng. Khuyến nghị nên điều trị 12 lần để đạt kết quả tốt nhất.

Công dụng:

Phù hợp da bị lão hóa, cho bạn làn da sáng trắng rạng ngời.

RevitaPeel là dòng sản phẩm đặc trị, do đó bạn phải đến những nơi có chuyên môn về thẩm mỹ để sử dụng nó nhằm đạt được kết quả tốt nhất khi đã bỏ tiền dùng sản phẩm. Sau khi peel da bạn sẽ có làn da săn chắc và trắng sáng

Leave a Reply

Your email address will not be published.