#6 Sản phẩm kem chống năng của MD Dermatics

Chống nắng 45spf của md dermatics

Kem Chống Nắng MD Dermatics

MD Dermatics là dòng sản phẩm của Mỹ, chuyên về Đặc trị Nám, Tàn Nhan, Mụn, lão hóa da,… do đó để bảo vệ cho làn da của khách hàng sau khi điều trị MD đã đưa ra những dòng sản phẩm Chống nắng với nhiều mức độ SPF khác nhau để giúp cho khách hàng bảo vệ được làn da của mình được tốt nhất.

Kem chống nắng spf 45 tối ưu cho da bạn

Kem chống nắng spf 45 tối ưu cho da bạn

Sau một thời gian đưa ra thị trường những dòng sản phẩm chống nắng như: 15 Spf, 30 Spf, 35 Spf, 40 Spf và 45 Spf để khách hàng trải nghiệm và sử dụng, nay công ty đang duy trì những dòng sản phẩm chống nắng của mình ứng dụng tốt nhất với môi trường việt nam như sau:

Chống nắng Spf 45

Chống nắng 45 của md dermaitcs
Tên sản phẩm: Sun Protection Complex 45
Giá lẻ: 2,000,000VNĐ
Giá bán: 1,750,000VNĐ
Đóng gói: 90ml
Xuất xứ: MD Dermatics

Chống nắng 15 SPF

Chai số 6 chống nắng 15spf của md dermatics
Tên sản phẩm: SunLight 15 SPF
Giá lẻ: 2,400,000VNĐ
Giá bán: 2,150,000VNĐ
Đóng gói: 60ml
Xuất xứ: MD Dermatics

Đặc điểm

Đây là dòng sản phẩm có mức độ chống nắng cao nhất 45 Spf hay còn gọi là chống nắng 45 độ, giúp bạn bảo vệ được làn da của mình trước những tác dụng có hại của ánh nắng mặt trời như tia UVA, UVB,… Bạn sẽ an tâm với làn da của mình khi đã sử dụng sản phẩm của MD Dermatics.

Chống nắng 15 SPF là dòng sản phẩm đi chung với bộ sản phẩm đặc trị Nám, đây là sản phẩm phù hợp với thị trường có khi hậu lạnh như Mỹ và Châu Âu. Nếu bạn làm văn phòng ngồi máy lạnh cũng có thể sử dụng sản phẩm này.

Nếu bạn hay đi ngoài đường thì nên dùng thêm khẩu trang để che chắn cho làn da của mình sau khi bôi chống nắng để bảo vệ được cái nóng và nắng gắt của thời tiết.

Tác dụng

 • Chống nắng chống lại tia UVA & UVB, giữ ẩm cho da.
 • Chứa chất Z-cote, cung cấp lượng lớn khánh nắng phổ rộng chống lại tia UVA & UVB có hại, nguyên nhân gây cháy nắng và lão hóa sớm. Là sự cải tiến vượt bậc tăng cường tối đa khả năng bảo vệ da dưới tác hại ánh nắng mặt trời. Ngoài tác dụng chống nắng hữu hiệu, Sun Protection Complex còn chứa các thành phần giữ ẩm cao cấp, giúp duy trì và cân bằng độ ẩm tự nhiên cho làn da khi ra nắng.

Hãy chống nắng để bảo vệ da bạn

Lợi ích

 • Bảo vệ mạnh mẽ làn da dưới tác hại của tia UV.
 • Khả năng kháng nắng phổ rộng.
 • Tăng cường hoạt chất hấp thu tia UV mạnh mẽ.

Thành phần

 • Key/Active Ingredient(s) – 7.5% Zinc Oxide, 7.5% Octinoxate, 2.0% Octisalate
  Ingredients – Purified Water, Isopropyl Myristate, Octyldodecyl Neopentanoate, Caprylic/Capric Triglyceride, Cetearyl Alcohol, Diethanolamine Cetyl Phosphate, Polysorbate 60, Butylparaben, Disodium EDTA, C13-14 Isoparaffin, Citric Acid, Ethylparaben, Isobutylparaben, Laureth-7, Methylparaben, Phenoxyethanol, Polyacrylamide, Polyether-1, Propylparaben, Sodium Hydroxide.

Cải tiến

 • UVShield bảo vệ chống lại broadspectrum UVA và UVB

Lấy sản phẩm chống nắng spf 15

Lấy sản phẩm chống nắng spf 15

Cách sử dụng

 • Lấy ra 1 lượng kem vừa đủ, thoa đều khắp mặt. Vỗ nhẹ nhàng giúp kem thẩm thấu. Thoa trước khi ra nắng từ 20 – 30′, thoa hơi dày vùng da dễ tiếp nắng. Thoa lại sau 3 – 4h hoặc khi cần thiết.
 • Lắc đều trước khi sử dụng.

Đối tượng

 • Dành cho mọi loại da.

Sau khi điều trị da thì vấn đề dưỡng da và chăm sóc da sau điều trị là cực kỳ quan trọng, vi vậy để giúp bạn bảo vệ da của mình tốt nhất hãy sử dụng những sản phẩm chống nắng cho da của mình. Dòng sản phẩm chống nắng của MD Dermatics là một lựa chọn cho bạn để sử dụng cho da mình.

Ngoài việc chống nắng tốt bạn nên biết che chắn, che nắng cho da mình bằng cách dùng những chiếc khẩu trang khi đi ra ngoài và tránh tiếp xúc với lửa, những nơi nóng bức làm hại da.

Chúc bạn có được một làn da đẹp như ý.

7 thoughts on “#6 Sản phẩm kem chống năng của MD Dermatics

 1. Pingback: Giới thiệu mỹ phẩm MD Dermtaics – VIỆN ĐIỀU TRỊ DA MD DERMATICS

 2. Lê Văn Thắng says:

  Tôi muốn hỏi sau khi dùng số 3 xong có dùng được luôn số 6 luôn ko hay chờ sau bao lâu

Leave a Reply

Your email address will not be published.