Sản phẩm firmax3 đa công dụng và giá tốt cho bạn

Hũ sản phẩm firmax3 đa công dụng

Cách tiếp cận firmax3 đúng

Thứ nhất: Đừng nhầm lẫn firmax3 là hũ kem, chỉ dùng cho phụ nữ làm đẹp. Đây thật sự là ĐÚNG nhưng CHƯA ĐỦ. Đúng là sản phẩm firmax3 có công dụng làm đẹp cho phụ nữ từ da mặt, nâng cơ nhưng ngoài làm đẹp ra Firmax3 còn có công dụng khác như: hỗ trợ trị bệnh, giảm cân,…

Thứ Hai: Không phải firmax3 chỉ có bôi lên mặt và nó không hề bôi lên mặt là chính. Sản phẩm bôi lên các đại huyệt của cơ thể ở cổ tay, khuỷu tay, cổ, bụng,… tức là các vị trí có huyệt đạo của cơ thể để đi vào các tỉnh mạch và giúp phục hồi sức khỏe cho cơ thể.

Ở đây, chúng tôi cung cấp sản phẩm cho khách hàng CHÍNH HÃNG và giá tốt cho bạn khi mua hàng tại chúng tôi.

Các bước sử dụng firmax3 đúng là như thế nào?

Video Hướng dẫn sử dụng Firmax3

Công ty phân phối Firmax3

 • Sản phẩm Firmax3 được phân phối bởi công ty RF3 World.
 • Công ty RF3 World có trụ sở tại Malaysia, được thành lập năm 6/2013.
 • Công ty RF3 World có nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe, trong đó sản phẩm Firmax3 được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên kết hợp công nghệ NANO Nhật Bản cho độ thẩm thấu cực kỳ nhanh.
 • RF3 World đã có mặt ở hơn 30 quốc gia, các thị trường chính đang phát triển mạnh: khu vực Đông Nam Á (nổi bật là Campuchia, Việt Nam, Philippines, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Lào) và các nước Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Úc, Trung Quốc, Bangladesh, Ấn Độ, UAE, Đài Loan…
Ban lãnh đạo công ty firmax3

Ban lãnh đạo công ty phân phối Firmax3

Thông tin sản phẩm Firmax3 cho bạn

Sản phẩm Firmax3 được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên kết hợp công nghệ NANO Nhật Bản giúp cho độ thẩm thấu vào tế bào của cơ thể nhanh nhất có thể.
Sản phẩm có chức năng như kem đa năng nhờ 13 nguồn nguyên liệu tự nhiên tuyệt vời được chọn lọc từ các nước trên thế giới. Trong đó có 8 loại thảo dược và 5 nhóm rau củ quả. Đây là loại kem thoa vào huyệt đạo vừa giúp làm đẹp vừa hỗ trợ sức khỏe, sản phẩm dùng được cho cả nam và nữ.

Cụ thể các thành phần của Firmax3

Nhóm vitamin A, Vitamin B3, vitamin B5, vitamin C, vitamin E, rau má, củ mài, nha đam, mật nhân, đậu nành, tinh chất gỗ sồi, xúc xích Châu Phi, tế bào gốc táo xanh.
Sử dụng firmax3 ngay tai nhà một cách dễ dàng

Tác dụng

Sản phẩm Firmax3 có các tác dụng làm đẹp, căng da, trẻ hóa làn da, tan mỡ bụng, hỗ trợ cho việc liền sẹo, tiêu các khối u, hỗ trợ tăng cường miễn dịch và các bệnh liên quan đến sinh hoạt tình dục, làm châm quá trình lão hóa của cơ thể.

Nhiều kết quả đã được chứng thực bởi thời gian qua đã có rất nhiều khách hàng từ nhỏ cho đến lớn tuổi đã sử dụng sản phẩm. Bạn có thể đọc tiếp để thấy được những kết quả tuyệt vời mà firmax3 mang lại cho bạn khi sử dụng.

Sản phẩm có thể mang theo bên mình hằng ngày

Cách sử dụng và lưu ý khi dùng Firmax3

Dùng để làm đẹp

 • Vệ sinh cơ thể sạch sẽ, lấy một ít kem chấm lên cổ tay, khuỷu tay thoa ngược chiều kim đồng hồ và 2 bên khế cổ thoa vuốt ngược lên.
 • Để làm đẹp và chăm sóc sức khỏe chúng ta nên thoa 3 khu vực chính này kết hợp với các huyệt khác, có thể thoa kem lên những chỗ cần cải thiện như: Vết thâm, vùng da bị nám, bọng mắt, khu vực cơ bị đau nhức, khu vực bị giãn tĩnh mạch…

Sử dụng firmax3 để làm đẹp

Dùng chă sóc sức khỏe

 • Ngoài thoa firmax3 lên các huyệt như trên, chúng ta thoa thêm huyệt màng tang, 4 điểm quanh rốn, 2 bên bẹn, phía sau đầu gối, phía sau mắt cá chân, mu bàn chân và thoa trực tiếp lên những chỗ đau.
 • Có thể dùng sản phẩm thoa lên 18 huyệt đạo trên cơ thể để giúp tăng cường lưu thông máu, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Lưu ý khi dùng firmax3 thế nào cho tốt

 • Nên uống nhiều nước khi sử dụng firmax3.
 • Uống nước nhiều giúp tăng quá trình tuần hoàn máu và mang lại hiệu qua nhanh.
 • Uống nhiều nước làm cho cơ thể dễ hấp thu và trao đổi chất.
 • Khoa học chứng minh con người một ngày nên uống tối thiểu 2 lít nước ,nếu các bạn không sử dụng firmax 3 thì các bạn cũng nên uống nhiều nước.
Sản phẩm firmax3 giúp làm đẹp và bảo dưỡng sức khỏe

Một số kết quả sau khi dùng Firmax3

Đây là một số hình ảnh của một số khách hàng sử dụng firmax3 tại việt nam. Bạn có thể tìm kết quả nhiều hơn và cũng như nhiều video về kết quả trên mạng.

Kết quả là có thật và mọi người vẫn đang được chăm sóc sức khỏe này cho chính họ, bạn mong muốn sử dụng nó hãy mua sản phẩm sử dụng cho mình và gia đình của mình.

Xin cám ơn

Kết quả sử dụng firmax3
Sử dụng firmax3 và bọng cằm đã được giảm
Da đẹp sau khi dùng firmax3

Leave a Reply

Your email address will not be published.