Serum Eye Radiance chống quầng thâm mắt

Md dermatics eye raidance trị thâm quầng mắt

Serum eye trị quầng thâm vùng mắt

Eye radiance serum trị thâm quầng mắt
Tên sản phẩm: Eye Radiance Serum
Giá lẻ: 2,400,000VNĐ
Giá bán: 2,150,000VNĐ
Đóng gói: 10ml
Xuất xứ: MD Dermatics

Đặc điểm

Serum Eye Radiance là sản phẩm đặc biệt của md dermatics giúp bạn chăm sóc vùng da mắt trong việc chống quầng thâm mắt và nết nhăn. Đây là vùng da rất mỏng và nhạy cảm nên không phải sản phẩm nào cũng dùng được và lưu ý khi dùng phải dùng ngón tay đeo dẫn để đi sản phẩm.

Da mặt là vùng da hở, vì vậy nó cần phải được chăm sóc kỹ lưỡng bằng những sản phẩm mỹ phẩm. Trong vùng da mặt thì vùng da quanh mắt là vùng da rất mỏng, có thể nói là mỏng nhất và ít được che chắn nhất, nó thường xuyên co nhãn cùng với sự nhấp nháy của mắt do đó, nó gần như là vùng da rất khó chăm sóc.

quầng thâm vùng mắt

Da vùng mắt bị quầng thâm

Những chị em công việc nhiều, chỉ cần 1 đêm thức khuya, hay một sự lo lắng trong công việc, chồng con thì những quầng thâm mắt sẽ xuất hiện rất nhanh chống. Những nết nhăn quanh mắt sẽ xuất hiện theo độ tuổi của bạn làm cho bạn không tự tin khi giao tiếp vì chúng ta vẫn có câu “Người phụ nữ đẹp mãi không già”.

Huyết thanh chống lão hóa vùng mắt của MD Dermatics chứa chiết xuất Moss extract, Vitamin K và nuôi dưỡng làn da khô và loang lổ, và làm giảm sự xuất hiện nếp nhăn vùng mắt.

Serum eye có lợi ích

  • Giữ ẩm
  • Điều trị nếp nhăn da
  • Làm sáng vùng da xung quanh mắt

Thành phần

Thành phần – Chondrus Crispus Extract, Purified Water, Hyaluronic Acid, Oxidoreductases, Glycine Soja Protein, Hydrolyzed Rice Bran Protein, Malva Sylvestris Extract, Mentha Piperita Extract, Primula Veris Extract, Alchemilla Vulgaris Extract, Veronica Officinalis Extract, Melissa Officinalis Extract, Achillea Millefolium Extract, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin.

Cải tiến

  • HydratRx làm ẩm cho da, giúp làn da mềm mại. nuôi dưỡng làn da lão hóa.
  • Làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa lão hóa trước tuổi.

Cách sử dụng

  • Lấy 1 giọt, thoa nhẹ nhàng lên vùng mắt, ngày 2 lần: sáng & tối

Công dụng

  • Dành cho tất cả các loại da.

Hãy chăm sóc vùng da của bạn một cách toàn diện, một gương mặt đẹp nếu vùng mắt không được chăm sóc thật sự là một thiếu sót. Hãy sử dụng sản phẩm chống nhăn và quầng thâm vùng mắt của MD Dermatics để giúp bạn có một gương mặt đẹp toàn diện.

Leave a Reply

Your email address will not be published.