So sánh sữa non Auslac Lactoferrin và Alpha Lipid

So sánh 2 dòng sữa non Auslac và anpha lipid nên chọn loại nào

So sánh 2 loại sữa non

Xin chào quý bạn đọc!

Hiện tại, Trung Tâm Bách Hóa đang bán cả 2 loại sản phẩm này:

Cả 2 sản phẩm đều đang được rất nhiều khách hàng đón nhận vì những giá trị mà nó mang lại. Đều là những dòng sưa non hỗ trợ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bạn giúp phòng và hỗ trợ điều trị bệnh.

Tuy nhiên, trong cùng ấy thời gian, nhiều khách hàng của Trung Tâm Bách Hóa đã hỏi:

Em ơi, vậy 2 loại sữa non này loại nào tốt hơn, loại nào chị/anh nên dùng?

Chắc chắn là cả 2 loại đều tốt và đều được yêu thích của khách hàng. Tuy nhiên, mỗi loại lại có những sự lựa chọn khác nhau của sản phẩm như: Thành phần, cách pha, mùi vị của sản phẩm đã làm nên sự lựa chọn khác nhau đó.

Hôm nay, chúng tôi xin làm một bài so sách về 2 loại sản phẩm sữa non này, qua đó quý khách hàng có thể có sự lựa chọn cho riêng mình.

Nên chọn dòng sữa non nào cho mình để dùng

So sánh về Thành Phần.

Có thể nói, đây là yếu tố quang trọng nhất trong sản phẩm. Chúng tôi cũng thu thập thông tin từ trên hộp sản phẩm và trên website chính thống để xin được đưa ra một chút so sánh dưới đây.

Sữa Auslac Lactoferrin có thành phần gồm:

  • Sữa bột tách 53,38%, bột nguyên kem 30%, bột sữa non 15%, GOS 1,5%, Lactoferrin 0,12%, IgG, Axit Sialic, Vitamin A, C, Protein sữa hỗn hợp VCam, Vitamin D (Cholecalciferol), D-alpha-Tocopherol acetate (Vitamin E), Natri (Natri-L-Ascorbat).
  • Sữa bò non nguyên chất 100% với hàm lượng cảm biến, hàm lượng Lactoferrin cực cao.

Hàm lượng trong 100g sữa:

Thành phần Anpha Lipid trong 1 phần 16g.

  • Mỗi phần : Calories – 49kcal, Protein -15g/100mg, Chất béo- 0,1g, Chất béo bão hòa- 0,03g, Chất béo chuyển- 0g, Carbohydrate- 9,8g, Natri 19mg.
  • Miễn dịch (hàm lượng IgG) 1875mg/100g, Lợi khuẩn (axit lactic và Bifidus Lactobacillus) 5 tỷ CFU/100g, Canxi 1000mg, Sắt 11+ 20% mg/100g.

So sánh về Thành Phần và Hàm Lượng trong sữa non của Úc và New Zealand

So sánh về cách pha 2 loại sữa non

Với sữa non miễn dịch Auslac Lactoferrin:

  • Chuẩn bị 1 ly nước sôi để nguội đến nhiệt độ 30 – 40 độ C (đây là nhiệt độ tốt nhất để pha sữa, nếu nhiệt độ quá nóng sẽ làm cho sữa mất chất, nếu nhiệt độ quá nguội sẽ khiến sữa không tan đều, vón cục).
  • Khuấy đều tay để lượng bột sữa có thể tan hòa toàn trong nước sau đó thưởng thức. Tốt nhất là dùng trong vòng 10 phút sau khi pha.

Với sữa non Alpha Lipid:

  • Pha 1,5 muỗng sữa bột với 150ml nước đun sôi để nguội hoặc nước ấm dưới 30°C. Cho vào 1 cái bình và lắc đều sau đó cho ra ly là có thể thưởng thức ngay.

So sánh về hương vị và cách pha sữa non

So sánh về hương vị khi thưởng thức 2 loại sữa non

Theo nhận định và đánh giá chủ quan từ một người đã dùng cả 2 dòng sản phẩm sữa non này. Chúng tôi đã trực tiếp là người đã từng múc từng muỗng sữa của Alpha Lipid và của Auslac Lactoferrin và pha ra để thưởng thức. Chúng tôi xin được đưa ra sự so sánh từ bản thân mình.

Với dòng sữa non Auslac Lactoferrin của Úc:

Hương vị thơm ngon và đặc biệt lần đầu uống vào có vị sữa và tạo cảm giác lần sau mong muốn uống nữa. Những đứa trẻ rất thích uống sữa của Úc này vì nó có vị ngon của sữa, không phải ép nó.

Với dòng sữa non Alpha Lipid của New Zealand

Thật sự lần đầu tiên uống hơi ngấy và cảm giác không được trọng vẹn vị sữa khi được nếm lần đầu. Chính cảm giác này đã cho ra suy nghĩ không thích khi uốn lần sau, khi uống lần 2 và lần 3 chúng ta phải tự ép mình. Tuy nhiên vì những kết quả mà nó mang lại cho sức khỏe nên nhiều người có thể vượt qua được bước này và dùng thương xuyên cho mình.

Tổng kết

Trên đây là 3 tiêu chí để so sánh về 2 dòng sữa non mà chúng tôi đang bán tại Trung Tâm Bách Hóa. Cả 2 dòng sữa non đều tốt và đều có những sự hỗ trợ cho sức khỏe khách hàng. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo về thành phần của sản phẩm, cách pha sữa cũng như hương vị của sản phẩm bạn đang dùng như thế nào? 

  • Tốt đã đủ cho tiêu chí của bạn chưa?
  • Hay là tốt mà ngon nữa, hay tốt mà dễ pha nữa?
  • Tốt mà thành phần còn có nhiều hơn nữa thì sao?

Tất cả đều là quyết định của bạn. Chúng tôi chỉ so sánh và đưa ra quan điểm cá nhân của riêng mình. 

Chúc bạn mọi sự tốt lành.

#suanon #suamiendich #sua #miendich

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *