Sữa non Alpha lipid “Không đơn thuần là sữa non”

Tắm xong và uống sữa non Allpha lipit

Những tác dụng nỗi bậc của sữa non Alpha lipid

 • Hỗ trợ lão hóa lành mạnh.
 • Hỗ trợ khả năng miễn dịch cho chăm sóc sức khỏe hàng ngày.
 • Giúp cân bằng tâm trạng.
 • Giúp duy trì răng và xương khỏe mạnh.
 • Hỗ trợ các mô và cơ bắp khỏe mạnh.
 • Hỗ trợ cho quá trình điều trị và chữa bệnh của cơ thể.

Giá 1 lon sữa non Alpha Lipid

Sữa non alpha lipid lifeline của New Zealand
Tên sản phẩm: Alpha Lipid Lifeline
Giá lẻ: 1,536,000VNĐ
Giá bán: 1,100,000VNĐ
Đóng gói: 450g
Xuất xứ: New Zealand

Khi mua hơn 1 hộp

Giá bán 1 Hộp Khi bạn mua
1,070,000/ 1 Hộp
1 Thùng (6 Hộp)
1,050,000/ 1 Hộp 2 Thùng
1,030,000/ 1 Hộp 5 Thùng
1,000,000/ 1 Hộp 10 Thùng

Tiêu chí của chúng tôi Trung Tâm Bách Hóa luôn cung cấp sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, giá rẻ nhất đến tay người tiêu dùng. Ở đây sữa non alpha lipid lifeline cũng không ngoại lệ. Dòng sữa non này được chúng tôi cung cấp với giá rẻ hơn ngoài thị trường hơn 450 nghìn đồng. Để có được điều nay chúng tôi đang là đại lý lớn nhất của công ty và luôn đạt được những doanh số lớn để có thể có giá tốt nhất để đưa đến với người tiêu dùng. Vì vậy, chúng tôi rất mong quý khách hàng hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian đến hơn nữa.

Uống sữa non để bảo vệ sức khỏe của bạn

Sữa non alpha lipid lifeline là gì?

Có lẽ từ “sữa” không còn xa lạ gì với mọi người trong xã hội hiện đại ngày nay. Ngày xưa ở những vùng quê nghèo thì gần như không biết đến sữa, bố mẹ dùng nước cơm để cho trẻ nhỏ uống thay sữa và sau này có biết đến chăng là sữa đặc đóng trong lon rồi đến ngày nay là sữa bột và sữa tươi.

Bước tiếp bước chuyển hóa của xã hội ngày nay, khi sữa bột và sữa tươi là những dòng sản phẩm đang được tiêu thụ vì tính tiện lợi và những dưỡng chất vitamin có trong sữa, thì một loại sữa đang được mọi người tìm kiếm nhiều nhất và tối ưu nhất cho sức khỏe của con người đó là “Sữa NON” .

Sữa non là một loại sữa được người mẹ tiết ra từ 36 – 72 giờ đầu sau khi sinh. Ở cả con người và con vật thì quá trình tiết sữa non này là như nhau. Có lẽ sữa bò và sữa người là có sự tương thích tốt nhất, theo nhiều nghiên cứu thì sữa bò và sữa người có sự tương thích đến 98%. Vì vậy, nhiều bà mẹ do vấn đề về cơ thể nên sau khi sinh đã không có sữa hay không đủ sữa cho con thì có thể dùng sữa bò để thay thế cho nguồn sữa mẹ, em bé vẫn hấp thụ rất tốt nguồn sữa này và phát triển. Nhưng sẽ không được như những đứa bé được uống sữa mẹ trong 1 đến 2 năm đầu. Bé sẽ thiếu đi những kháng thể từ mẹ truyền qua bé dẫn đến hệ miễn dịch bị kém, dễ mắc phải những bệnh vặt hơn những bé được bú sữa mẹ.

Duy trì sức khỏe và tập luyện với sữa non của New Zeland

Sự khác biệt giữa sữa non và sữa

Chúng ta sẽ đề cập đến sữa non từ Bò, vì đây là nguồn sữa chủ yến mà con người đang khai thác và đem lại nhiều nguồn lợi nhất, phù hợp với con người nhiều nhất hiện nay.

Sữa non là sữa đầu tiên (36 đến 72 giời đầu) hay là sữa tinh túy mà người mẹ mong muốn cho con hấp thụ đầu tiên. Đây là dòng sữa đặc biệt có nhiều dưỡng chất cân đối, các kháng thể cho cơ thể nhằm giúp cho hệ miễn dịch của trẻ được miễn dịch tốt nhất trong môi trường sau khi lọt lòng mẹ. Sữa non có màu vàng nhạt, đặc kẹo sau khi pha ra ly. Đó là những đặc điểm mà sữa non có mà sữa khác không có được trong thành phần của mình.

Uống sữa non alpha lipid khi tập luyện thể thao

Đặc điểm nỗi bật của Sữa non alpha lipid lifeline

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty khác nhau sản xuất về sữa non. Vậy, sữa non Alpha Lipid của New Zealand có gì khác biệt.

 • Kháng thể (IGG) trong 16g Alpha Lipid cung cấp 300 mg kháng thể tự nhiên. Kháng thể giúp ngăn chặn và tiêu diệt vi khuẩn, virus, … xâm nhập vào cơ thể.
 • Trong 16g chứa tới 1000mg canxi và 6µg vitamin D sự kết hợp giúp hấp thụ canxi tối đa.
 • Lợi khuẩn ( men vi sinh) chứa 1 tỷ tế bào lợi khuẩn trong 16g Alpha Lipid giúp hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất tốt hơn.

Thành phần

Chỉ tiêu dinh dưỡng hàm lượng trong 1 phần 16g.

Mỗi phần : Calories – 49kcal, Protein -15g/100mg, Chất béo- 0,1g, Chất béo bão hòa- 0,03g, Chất béo chuyển- 0g, Carbohydrate- 9,8g, Natri 19mg.

Miễn dịch (hàm lượng IgG) 1875mg/100g, Lợi khuẩn (axit lactic và Bifidus Lactobacillus) 5 tỷ CFU/100g, Canxi 1000mg, Sắt 11+ 20% mg/100g.

Hộp sữa non Alpha Lipid và ly sữa

Tại sao nên dùng sữa non Alpha Lipid

Sữa non Alpha Lipid Lifeline được sản xuất và phân phối bởi công ty New Image Quốc Tế, một công ty của New Zealand. Chúng tôi đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm sữa non.

Ở đất nước New Zealand chúng tôi từ lâu đã nỗi tiếng với những nông trường bò và những cánh đồng cỏ chất lượng cao nhất trên thế giới. Cũng ở đất nước chúng tôi, bộ nong nghiệp và lâm nghiệp đã đưa ra những tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt để quản lý ngành chăn nuôi bò và chế biến sữa. Việc sử dụng kháng sinh và hormonos cho bò là bị cấm và nếu phát hiện sẽ bị phạt lên đến 100,000 USD.

Chúng tôi có kinh nghiệm sản xuất sữa non, những cánh đồng cỏ chỉ giành riêng cho bò. Sữa non của chúng tôi sau khi vắt được bảo quản lạnh và diệt khuẩn ở nhiệt độ 72°C trong vòng 15s. Đây là phương pháp mới và hiện đại được chúng tôi ứng dụng, nó đã giúp giữ lại những thành phần quý giá có trong sữa non.

Ông già noel rất thích uống sữa non Alpha lipid life line

Sữa non Alpha Lipid Lifeline được đưa ra thị trường sau khi đã qua những phòng thí nghiệm của chúng tôi để kiểm nghiệm nghiêm ngặt những thứ như: kim loại nặng, thuốc trừ sâu, mầm bệnh và nguồn bệnh cũng như khuẩn Salmonella và E.coli. Phải bảo đảm rằng những thành phần này không có trong sản phẩm sau khi đưa ra thị trường.

Sản phẩm tan trong nước nguội ở nhiệt độ thường, chỉ cần bạn pha và lắc với nước là có thể dùng ngay một ly sữa non đầy đủ dưỡng chất.

Sản phẩm không chứa ngũ cốc, gluten, đường, tinh bột, bột mỳ, men, màu nhân tạo, hương tổng hợp và chất bảo quản…

Hướng dẫn sử dụng

Hệ miễn dịch, hệ “Đại ca” của cơ thể

Thông qua phần giới thiệu ở trên thì chúng ta đã biết sữa non Alpha Lipid Lifeline của New Zealand là sản phẩm giúp tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên cho con người. Vì không chỉ là lúc mới sinh ra mà gần như mọi lúc chúng ta sống chúng ta đều cần phải cung cấp những dưỡng chất để giúp cho hệ miễn dịch được khỏe mạnh nhằm chống chọ lại những bệnh tật trong cơ thể chúng ta mọi lúc mọi nơi.

Nguồn gốc của bệnh tật là do vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể của chúng ta thông qua các nơi như: thức ăn, đồ uống, vết thương hở, hô hấp,…  Chúng ta có biết rằng trong cơ thể chúng ta có một “đội quân” để chống lại những loại vi khuẩn này nhằm ngăn ngừa bệnh tật cho cơ thể chúng ta đó là đội quân mang tên Hệ Miễn Dịch. Do đó, khi chúng ta biết chăm sóc nó thì mọi bệnh tật sẽ không thể nào xâm nhập vào cơ thể.
Cách đo lường nữa muỗng sữa non alpha lipid

Đối tượng sử dụng

Đây là dòng sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi đối tượng, không phân biệt độ tuổi hay giới tính, mọi người ai cũng có thể sử dụng sữa non alpha lipid của new zealand để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và mọi người thân trong gia đình.

Sản phẩm dễ uống, dễ pha và tiện lợi, sau khi pha có màu vàng nhạt, đặc kẹo và mùi thơm ngon.

Lưu ý: Không được thay thế sữa non alpha lipid lifeline này cho sữa mẹ, sữa mẹ vẫn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ nhỏ và hãy cho trẻ sử dụng thêm sữa non để cung cấp thêm dưỡng chất cho bé trong giai đoạn này.

Cách pha và liều lượng

Trên 5 tuổi:

Đây là liều lượng dùng cho người trên 5 tuổi tức là người lớn và người già cũng dùng với liều lượng này. Ngày uống 2 lần sáng và tối, hoặc sáng và trưa. Pha 1,5 muỗng sữa bột với 150ml nước đun sôi để nguội hoặc nước ấm dưới 30°C. Cho vào 1 cái bình và lắc đều sau đó cho ra ly là có thể thưởng thức ngay.

Từ 3 đến 5 tuổi:

Với độ tuổi này, dùng bằng 1/2 liều lượng của người lớn, ngày uống 2 lần và 1 lần 2/3 muỗng.

Trẻ dưới 3 tuổi (36 tháng):

Nên tham thảo ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng để dùng liều lượng cho lợp lý.

Vui vẻ khi uống sữa non Alpha lipid của New Zeand

Cẩn thận hàng kém chất lượng

Hiện tại trên thị trường đã có những đơn vị cung cấp hàng sữa non Alpha Lipid Lifeline với giá dưới 1,200,000 khi bán lẻ. Chúng tôi là đại lý chính thức của http://www.newimageasia.com mà khi nhập hàng vẫn chưa được giá như vậy. Do đó khi các bạn mua sản phẩm sữa non, đặc biệt là dòng sữa non của New Zeland thì nên cẩn thận để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Lưu ý: Đây là dòng sản phẩm uống vào cơ thể, vì vậy nếu bạn tiết kiệm một số tiền nhỏ để mua hàng không bảo đảm nguồn gốc và xuất sứ sẽ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc cho bản thân và gia đình. Do đó, hãy sử dụng những sản phẩm chất lượng đẵng cấp của dòng sữa non alpha lipid lifeline với đúng nguồn gốc công ty để bảo đảm về chất lượng và sức khỏe.

Tóm tắt

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Công dụng Chính: Hỗ trợ lão hóa lành mạnh. Hỗ trợ khả năng miễn dịch cho chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Giúp cân bằng tâm trạng. Giúp duy trì răng và xương khỏe mạnh. Hỗ trợ các mô và cơ bắp khỏe mạnh. Hỗ trợ cho quá trình điều trị và chữa bệnh của cơ thể
Thương hiệu: LifeLine
Sản xuất tại: New Zealand
Đống gói: Hộp Thiết
Giá bán: 1,100,000 VNĐ

18 thoughts on “Sữa non Alpha lipid “Không đơn thuần là sữa non”

 1. lan says:

  tại sao giá niêm yết của công ty là 1280,000 mà giá ở đây lại thấp hơn, làm sao để chứng minh đây là hàng thật ạ

  • Trần Mạnh Tùng says:

   Mình đang là nơi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Tốt, Chính Hãng với giá tốt và thấp hơn giá công ty nhé.

   Luôn bảo đảm hàng đúng chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *