Sữa ong chúa Lô Hội (Forever Royal Jelly)

Sữa ông chúa Forever Royal Jelly

Dòng sản phẩm từ Ong của Lô Hội (FLP)


Hiểu về Sữa ong chúa là gì?

Sữa ong chúa là một trong những sản phẩm từ thiên nhiên có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người. Như là thế nào để hiểu và biết chính xác những thông tin về nguồn gốc sữa ong chúa thì nhiều người vẫn đang rất mập mờ và chưa hiểu rõ về nó. Vì một điều bình thường chúng ta đã biết là “con Ong” vốn dĩ là một loại côn trùng thì làm gì có Sữa. Ở bài viết này chúng tôi sẽ có một bài viết giúp bạn hiểu rõ nhất về sản phẩm này.

Sữa ông chúa trong tổ
Sữa ông chúa trong tổ

Sữa Ong Chúa là gì? Sữa Ong Chúa từ đâu mà có?

Sữa ong chúa hay “Queen Cell” nếu gọi chính xác là “Sữa nuôi ong chúa” hoặc là “Thức ăn nuôi ong chúa do ong thợ nhả ra từ trong tuyến họng của nó chứ không phải là sữa của con Ong chúa tiết ra từ cơ thể nó. Đây là cách hiểu đúng nhất và chuẩn nhất về sữa ông chúa.

Sự kỳ diệu của sữa ong chúa:

Như chúng ta đã biết trong mỗi tổ ong có hàng ngàn con Ong thợ nhưng chỉ có duy nhất 01 con Ong chúa. Nó cũng chính là tâm điểm và quyết định cho sự sống còn của tổ ong. Ong chúa làm công việc duy trì số lượng đàn ông nhiều hay ít. Cơ thể con Ong chúa to gấp 1,5 lần con Ong thợ. Mỗi ngày nó có thể đẻ ra từ 500 – 2000 trứng và nó thường quay đuôi và đẻ trứng trong ổ Ong.

Phân biệt Ong chúa và Ong thợ trong tổ Ong
Phân biệt Ong chúa và Ong thợ trong tổ Ong

Cuộc đời của loài Ong bắt đầu bằng trứng Ong, sau đó chuyển qua ấu trùng rồi thành con nhộng và để rồi sau cùng trở thành con Ong. Trứng sau khi để được 3 ngày sẽ biến thành 01 ấu trùng nhỏ xíu, sau đó ấu trùng được con Ong thơ cho ăn suốt 06 ngày liền, nhờ vậy ấu trùng to trở nên gấp mấy trăm lần so với ban đầu. Sau đó ấu trùng trở nên thành con nhộng và cuối cùng là con Ong. Trong 6 ngày được cung cấp thức ăn để phát triển đó thì những ấu trùng nào được chọn để phát triển thành ong chúa sẽ được ăn 6 ngày liên tục sữa ong chúa. Còn lại đa số những ấu trùng khác trên tổ ong đều được ăn 3 ngày đầu là sữa ong chúa, còn lại 3 ngày sau là phấn hoa và mật ông. Chính vì vậy nó sẽ phát triển thành những con ong thợ.

Quy trình phát triển của ong thợ và ong chúa
Quy trình phát triển của ong thợ và ong chúa

Ấu trùng được chọn để biến thành Ong chúa được cho ăn Sữa ong chúa 06 ngày liên tục, lượng sữa này được ông thợ nhả ra để sẵn trong ổ ong chúa đã định sẵn và bảo đảm rằng ấu trùng đó sẽ đủ sữa để ăn trong 6 ngày. Để rồi chỉ 16 ngày sau khi đẻ nó phát triển thành 01 con Ong chúa. Sau đó Ong chúa tiếp tục được ăn Sữa Ong chúa suốt đời nhờ vậy nó sống lâu được 6-7 năm.

Trong khi đó Ấu trùng để trở thành con Ong thợ chỉ được cho ăn Sữa ong chúa có 03 ngày đầu, rồi chuyển qua ăn mật ong và phấn hoa 03 ngày kế đó. Vì ăn ít Sữa ong chúa cho nên 21 ngày sau khi đẻ, ấu trùng đó sẽ phát triển thành con Ong thợ. Con Ong thợ chỉ được ăn mật ong và phấn hoa đến suốt đời nên nó sống trung bình khoảng 2-3 tháng thì chết.

Sự phát triển của ong thợ và ong chúa
Sự phát triển của ong thợ và ong chúa

Qua sự phân tích vừa rồi cho chúng ta thấy, dù là cùng một loài trứng giống nhau, cùng là một loài ấu trùng giống nhau, nhưng nếu ấu trùng nào được ông thợ cho ăn Sữa Ong chúa 06 ngày thay vì 03 ngày thì sẽ trở thành Ong chúa. Và cũng vi nó được ăn Sữa Ong chúa đến suốt đời nên tuổi thọ của nó cao gấp mấy chục lần tuổi thọ con Ong thợ. Hơn nữa ta thấy rằng, công việc duy trì số lượng đàn ong phụ thuộc vào việc đẻ trứng của ong chúa và đây là công việc của nó. Thế mà khi được sử dụng loại sữa ông chúa này hằng ngày nó vẫn có thể tồn tại từ 6-7 năm.

Qua phân tích và thí nghiệm lâm sàng do các nhà khoa học trên thế giới thực hiện, thì người ta phát hiện ra rằng loại thức ăn này là một thức ăn vô giá do thiên nhiên ban tặng. Nhờ ăn “thức ăn đặc biệt này”mà Ong chúa có thể sống lâu hơn các Ong thợ gấp mấy chục lần và to 1,5 lần ong thợ.

sữa ông chúa trong thiên nhiên
sữa ông chúa trong thiên nhiên

Tại sao có nhiều Sữa Ong chúa vậy?

Theo các nghiên cứu và quan sát cho thấy những tổ Ong thiên nhiên hoặc những tổ Ong nuôi để lấy mật thì số lượng ổ Ong chúa (Nơi để ấu trùng ong chúa được đặt vào) có rất ít khoảng 5-10 cái mỗi năm. Vì vậy số Sữa ong chúa lấy được từ những ổ Ong chúa này chỉ có khoảng 5-10 gram mỗi năm mà thôi. Trong khi đó những tổ ong nuôi để khai thác Sữa Ong chúa có thể thu được khoảng 2-3kg Sữa mỗi năm. Bởi vì loài người đã kiếm được cách lừa gạt Ong thợ khiến cho chúng phải nhả đầy Sữa ong chúa vào các ổ Ong chúa giả suốt ngày này qua ngày kia.


Tác dụng của sữa ong chúa

Sữa ong chúa có màu trắng sữa, hơi vàng, nửa trong suốt, vị hơi chua, rất giàu chất dinh dưỡng, là một trong những loại thực phẩm rất tốt cho cơ thể con người và có khá nhiều tác dụng dược lý như:

 • Thúc đẩy quá trình sinh trưởng, phát triển của cơ thể.
 • Chống lão hóa.
 • Nâng cao năng lực tư duy và khả năng của trí nhớ.
 • Chống ung thư và phóng xạ.
 • Kháng khuẩn và chống viêm.
 • Tăng cường sức co bóp cơ tim, hạ huyết áp và phòng chống tích cực tình trạng vữa xơ động mạch.
 • Bảo hộ và cải thiện công năng tạo huyết của tủy xương, làm tăng số lượng và chất lượng các tế bào máu.
 • Thúc đẩy sự hồi phục và tái sinh của tế bào các tổ chức như thận, gan, thần kinh…
 • Cải thiện công năng của các tuyến nội tiết, tăng cường khả năng sinh dục và sinh sản.
 • Nâng cao sức đề kháng và miễn dịch của cơ thể.
 • Dùng liều cao có tác dụng an thần, phòng chống tình trạng mất ngủ…
 • Và nhiều tác dụng khác của sữa ong chúa trong đó có một tác dụng mà không thể không nhắc đến đó là làm đẹp.
Tác dụng của sữa ong chúa
Tác dụng của sữa ong chúa

Sữa ông chúa – Forever Royal Jelly

Sữa ông chúa Forever Royal Jelly
Tên sản phẩm: Forever Royal Jelly
Giá lẻ: 735,000VNĐ
Giá bán: 630,000VNĐ
Đóng gói: 60 Viên
Xuất xứ: Mỹ

Đặc điểm

Sữa ong chúa Forever Royal Jelly là một chất có nguồn gốc từ tuyến hầu của con ong mật. Đây là loại “thức ăn tuyệt vời” của loài ong này đặc biệt được hòa trộn với các enzym và đem cho các chú ong được chọn trở thành ong chúa ăn. Đây là loại thức ăn duy nhất dành cho ong chúa trong suốt thời gian sinh sản cũng như là sống của chúng. Sữa ong chúa có thể giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng. Dễ hấp thu và dễ tiêu hóa. Sản phẩm không chứa phẩm màu hay mùi hương nhân tạo

Thành phần:

Bột sữa ong chúa, đường Sorbitol, đường Fructose, axit citric, hương cam tự nhiên, axit stearic, magnesium stearate, silic dioxide.

Công dụng:

Giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe và sức đề kháng của cơ thể.

Đối tượng sử dụng:

Dùng cho mọi đối tượng, những người suy nhược cơ thể, sức khỏe kém, rất tốt cho phụ nữ và nam giới ở độ tuổi 40 trở lên đều dùng được sữa ong chúa.

Cách dùng:

Dùng sữa ông chúa 2 lần mỗi ngày, mỗi lần ngậm 1 viên (đặt dưới lưỡi).

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Để xa tầm với trẻ em.

Lưu ý:

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Mật ong nguyên chất Forever Bee Honey

Mật ông nguyên chất của lô hội
Tên sản phẩm: Forever Bee Honey
Giá lẻ: 467,000VNĐ
Giá bán: 390,000VNĐ
Đóng gói: 500g
Xuất xứ: Mỹ

Đặc điểm

Ong tạo ra mật bằng cách di chuyển từ cành hoa này sang cành hoa khác, lấy đi chất mật hoa giàu dinh dưỡng và tích trữ trong cơ thể một thời gian ngắn để hòa trộn với các enzyme của chúng, sau đó đưa mật ong vào tổ của mình. Trải qua nhiều thời đại, mật ong đã được công nhận là một loại thực phẩm thiên nhiên quý giá, dễ tiêu hóa ở trẻ em lẫn người lớn.

Mật ong có chứa nhiều thành phần thiết yếu cho việc duy trì sức khỏe tốt, trong đó có 78% đường (glucose, fructose và sucrose), và các chất khoáng, vitamin, enzyme, protein và các axít amin.

Mật ong nguyên chất Forever Bee Honey chứa các thành phần tự nhiên. Loại chất tạo ngọt nhiều dinh dưỡng được tạo nên từ những tinh chất của thiên nhiên, chứa gần 70 calories trên một muỗng canh. Dễ tiêu hóa, giàu chất carbonhydrate, các chất khoáng canxin và phosphorus, mật ong nguyên chất Forever Bee Honey cung cấp một nguồn năng lượng cho cơ thể con người.

Thành phần:

100% mật ong tinh khiết, tất cả các chất trong sản phẩm đều từ thiên nhiên không có chất bảo quản, phẩm màu hoặc hương liệu

Công dụng:

Bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe, cứ 21g mật ong cung cấp 70 calories, 18 g hydrat cacbon.

Hướng dẫn sử dụng:

Ngày dùng từ 20g đến 40g. Chế biến vào thức ăn, quệt lên bánh mì, làm ngọt thức uống.


Sản phẩm Forever Bee Pollen từ Phấn hoa ong

Phấn hoa ông chúa Forever Bee Pollen của công ty flp (Lô Hội)
Tên sản phẩm: Forever Bee Pollen
Giá lẻ: 462,000VNĐ
Giá bán: 390,000VNĐ
Đóng gói: 100 Viên
Xuất xứ: Mỹ

Đặc điểm

Phấn hoa là những hạt bụi thụ phấn cho hoa được loài ong mang về tổ để làm thức ăn. Là một thành phần rất quan trọng vì các loài hoa, thực vật và cây cối sẽ không thể tồn tại nếu không có phấn hoa.

Forever đã sử dụng loại phấn ong tươi nguyên làm thành phần chính cho sản phẩm Thực phẩm chức năng Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Bee Pollen®. Forever Bee Pollen® được sản xuất bằng những thiết bị hiện đại, đảm bảo mang lại cho các bạn một loại thực phẩm an toàn giúp tăng cường sức khỏe của bạn. Forever Bee Pollen® là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không mùi hay có phẩm màu nhân tạo.

Phấn ong dễ dàng được tiêu hóa và hấp thu bởi cơ thể con người. Bên cạnh đó sản phẩm còn chứa mật ong, sữa ong chúa, các sản phẩm tự nhiên từ những con ong giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Thành phần:

Phấn hoa, mật ong, sữa ong chúa, axit stearic, Silic đioxít

Công dụng:

Bổ sung các vi chất dinh dưỡng, giúp tăng cường sức khỏe và sức đề kháng của cơ thể.

Cách dùng:

Bắt đầu nên dùng ¼ viên mỗi ngày, sau đó tăng dần lên, nếu thích hợp ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 viên.


Sản phẩm Sáp Ong Forever Bee Propolis

 Forever Bee Propolis sáp ong của lô hội
Tên sản phẩm:  Forever Bee Propolis
Giá lẻ: 735,000VNĐ
Giá bán: 630,000VNĐ
Đóng gói: 60 Viên
Xuất xứ: Mỹ

Đặc điểm

Khi nghĩ đến ong, trước tiên chúng ta thường nghĩ đến mật và phấn hoa. Tuy nhiên, còn một chất khác cũng quan trọng không kém được thu thập bởi những chú ong đó chính là sáp ong. Ong mật tập hợp và chuyển hóa thành sáp ong, sau đó đưa về lót đầy tổ để bảo vệ tổ ong. Việc xây tổ như thế này vô cùng hiệu quả và làm cho bên trong tổ ong trở nên an toàn hơn bao giờ hết.

Sáp ong đã được biết đến và sử dụng từ rất lâu nhằm giúp con người tăng cường sức khỏe và sức đề kháng. Tất cả những đặc tính hữu ích của sáp ong đều đưọc đưa vào sản phẩm Forever Bee Propolis thông qua những dây chuyền sản xuất hiện đại. Không những thế, Forever Bee Propolis còn được tăng cường thêm với sữa ong chúa nên trở thành một phương thức hiệu quả giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Forever Bee Propolis tự nhiên 100% và không chứa phẩm màu nhân tạo.

Thành phần:

Bột keo ong, mật ong, đạm đầu nành, hạt carob, silic điôxít, Croscarmellose sodium, Axit Steraric, sữa ong chúa, hương hạnh nhân.

Công dụng:

Bổ sung các vi chất dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe và sức tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Đối tượng sử dụng:

Những người có sức đề kháng kém hoặc cần tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Cách dùng:

Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên sau ăn.


Giá khi bạn mua với số lượng lớn

Khi mua sản phẩm từ sữa ong chúa của Lô Hôi hay bất kỳ sản phẩm nào của FLP nếu bạn mua số lượng nhiều sẽ được chúng tôi chiết khấu với giá tốt, đơn hàng từ 10 triệu trở lên sẽ có được những chiết khấu tốt hơn đặc biệt dành riêng cho các mặt hàng của Forever Living Product. Ngoài ra, còn có những sản phẩm khác của công ty Lô Hội đang được chúng tôi đăng ở Sản Phẩm của công ty Lô Hội

Tóm tắt

Sữa ong chúa của Lô Hội (FLP)

Công dụng Chính: Giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe và sức đề kháng của cơ thể.
Thương hiệu: Flp Product
Sản xuất tại: Mỹ
Đóng gói: Chai
Giá bán: 630,000 VNĐ

Leave a Reply

Your email address will not be published.