Sữa rửa mặt trắng da Maris

Sữa rửa mặt Maris

Mẫu mã cũ

Chai sữa rửa mặt maris
Tên sản phẩm: Sữa rửa mặt sáng da Maris
Giá lẻ: 300,000VNĐ
Giá bán: 280,000VNĐ
Đóng gói: 50ml
Xuất xứ: Nhật Bản

Mẫu mã mới

Sữa rửa mặt Maris mẫu mới
Tên sản phẩm: Sữa rửa mặt sáng da Maris
Giá lẻ: 300,000VNĐ
Giá bán: 280,000VNĐ
Đóng gói: 50ml
Xuất xứ: Nhật Bản

Đặc điểm

Sữa rửa mặt trắng da maris có thành phần chiết xuất lô hội giúp bạn làm sạch da sâu bên trong, dưới lỗ chân lông, lấy sạch những bụi bẩn có trên da bạn. Không đơn thuần là sữa rửa mặt, sản phẩm còn giúp da bạn sáng lên trong thấy nhờ sản phẩm có tẩy tế bào chết trên da.

Lấy lượng bao nhiêu thì đủ

“Chị lấy một lượng bao nhiêu thì đủ để dùng cho mặt chị đây Tùng”. Đó là câu hỏi qua điện thoại của chị Lan ở Tân Bình, chị vừa mua bộ sản phẩm maris làm trắng da và điều trị nám. Do từ trước đến này rất ngại dùng mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm bộ nên chị còn chưa biết làm quen với nó thế nào. “Tùy vào lớn nhỏ của gương mặt mà chị lấy lượng sản phẩm cho phù hợp, thông thường thì khoảng 1cm là hợp lý nhé chị”. Vì sản phẩm ở dạng kem nên phải tạo bọt, do đó chị lấy một lượng hợp lý của sữa rửa mặt của maris và tạo bọt ở lòng bàn tay. Sau đó chia đều ra 2 bàn tay và thoa lên mặt, xoa nhẹ khoảng 30 giây đến 1 phút rồi rửa lại là được.

Bộ ba làm sạch của Mỹ phẩm maris

Thành phần

Nước khử ion hóa, gel da cá biển sâu, chiết xuất lô hội, chiết xuất bạch quả, natri lauroyl sarcosi- ne, hyaluronic acid, vitamin C, vitamin E, arbutin, chất tẩy rửa MAP.

Tác dụng

Sữa rửa mặt Maris giúp làm sạch da, có thể loại bỏ lớp trang điểm và bụi bẩn trên khuôn mặt một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng. Giúp ngăn ngừa hiện tượng da đổi màu, giúp làm trắng và sáng da. Sử dụng trong thời gian dài cho làn da trắng đẹp, màu sắc da đồng đều.

Bộ mỹ phẩm maris của nhật bản được nghiên cứu sản xuất đặc biệt để điều trị làn da nám đen, nám vàng

Cách sử dụng

Lấy khoảng 1cm vào lòng bàn tay, thêm nước hoặc nước ấm tạo thành nhiều bọt, massage mặt, sau đó rửa sạch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *