Sữa rửa mặt của Meiya

Sữa rửa mặt meiya của Nhật Bản

Sữa rửa mặt

Sữa rửa mặt meiya của Nhật Bản
Tên sản phẩm: Sữa rửa mặt
Giá lẻ: 200,000VNĐ
Giá bán: 200,000VNĐ
Đóng gói: 100ml
Xuất xứ: Nhật Bản

Đặc điểm

Sữa rửa mặt Meiya là sản phẩm được nghiên cứu để sử dụng đặc biệt để điều trị làn da nám, với tinh chất làm sạch sâu, loại bỏ lớp trang điểm và bụi bẩn trên khuôn mặt một cách nhẹ nhàn và nhanh chóng.

Cảm nhận khách hàng

Chị cúc ở Gò Vấp: Chị trước đây cũng dùng những sản phẩm có thương hiệu lắm để chăm sóc da, nhưng da của chị thuộc tip da có nhiều nhờn nên khi rữa mặt xong với thời tiết nóng bức của sài gòn thì chị lại cảm giác da chưa được sạch. Nhưng sau khi được Trung tâm bách hóa giới thiệu dùng sản phẩm sữa rửa mặt của Meiya chị đã dùng và cảm thấy thật sự sạch da, khi rữa mặt xong mình có cảm giác như được nhẹ nhàng, thoải mái. Sau đó dùng thêm gel nước hoa hồng, kem ngày và chống nắng ngọc trai nữa thì rất an tâm để làm việc. Sau 2 tháng sử dụng mình đã thấy da mình đẹp lên trong thấy, trước đây da hơi sạm, nhưng giờ đã tự tin hơn vì da đã được cải thiện và sáng hơn trước rất nhiều. Cam ơn Tùng và cám ơn Meiya.

Thành phần

Nước khử ion hoá, gel da cá biển sâu, chiết xuất lô hội, bạch quả, natri lauroyl sarcosine, hyaluronic acid, vitamin C, vitamin E, arbutin, chất làm sạch.

Công dụng

Sản phẩm giúp làm sạch nhờn bên sâu lỗ chân long, ngăn ngừa da đổi màu , duy trì sức sống cho da, tạo cho da sáng hồng tự nhiên. Sử dụng trong thời gian dài sẽ giúp da trắng đẹp.

Trong sản phẩm sữa rửa mặt của Meiya có những hạt cát khi đưa lên da sẽ giúp bạn lấy đi thật sâu những bụi bẩn, tẩy tế bào chết trên da một cách sạch để giúp cho da bạn sạch nhờn.

Sữa rửa mặt là mộ trong 5 sản phẩm của bộ sản phẩm làm sáng và hộ trợ điều trị nám của meiya. Đây là sản phẩm không thể thiếu để tạo nên bộ sản phẩm.

Cách dùng

Lấy 1 lượng sản phẩm vừa đủ (thường to hơn hạt Bắp một chút) cho vào lòng bàn tay và thoa đều lên mặt đã được rửa qua bằng nước trước đó (tránh vào mắt) massage trong 2-3 phút sau đó rửa sạch bằng nước sạch . Sử dụng ngày 2 lần sáng tối.

Lời kết

Nếu da bạn đang bị sạm và nám nhẹ, bạn muốn được chăm sóc da một cách tự nhiên và thường xuyên, muốn da mình được sáng hơn và đẹp hơn. Hãy dùng sữa rửa mặt của meiya để giúp da bạn được làm sạch một cách tốt nhất.

2 thoughts on “Sữa rửa mặt của Meiya

Leave a Reply

Your email address will not be published.