Sữa rửa mặt dành cho da Nhạy Cảm Dermatics

Chai số 1 sữa rửa mặt dành cho da nhạy cảm của md dermatics

Sữa rửa mặt MD Dermatics

Sản phẩm này đặc biệt cho da nhạy cảm, da dễ bị kích ứng khi dùng bất cứ loại mỹ phẩm nào lên da. Sản phẩm bảo đảm không bị kích ứng da bạn.

Sữa rửa mặt md dermatcs
Tên sản phẩm: Gentle Wash Gentle
Giá lẻ: 1,280,000VNĐ
Giá bán: 1,150,000VNĐ
Đóng gói: 240ml
Xuất xứ: MD Dermatics

Đặc điểm

Sữa rửa mặt dành cho da nhạy cảm của MD Dermatics là sản phẩm chuyên biệt dành cho làn da dạy cảm chuyên dùng. Da nhạy cảm là một loại da rất khó để chọn một dòng sản phẩm nào để sử dụng cho làn da của mình.

Làn da khô & nhạy cảm đòi hỏi 1 chế độ làm sạch đặc biệt, nhẹ nhàng nhằm duy trì độ ẩm tự nhiên cho làn da. Gentle Wash được nghiên cứu để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của làn da bình thường, khô & nhạy cảm, giúp làm sạch dịu nhẹ, với thiết kế đặc biệt gồm các hoạt chất làm sạch tiên tiến và thành phần giữ ẩm tối ưu, GentleWash nhẹ nhàng loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn bám trên bề mặt da, đồng thời lưu lại 1 lớp ẩm tự nhiên, trả lại cho bạn 1 làn da sạch sẻ, tươi mới & mềm mại.

Lợi ích

  • Đặc biệt không gây khô da.
  • Không cần tạo bọt.
  • Làm sạch nhẹ nhàng nhưng hiệu quả cho làn da.

Thành phần

Purified Water, TEA Lauryl Sulfate, Cocamide DEA, Carbomer 940, Triethanolamine, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Helianthus Annuus Seed Oil, Panthenol, Phenoxyethanol, Prunus Armeniaca Kernel Oil, Tocopheryl Acetate, Avena Sativa Kernel Extract, Fragrance, Allantoin, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Bisabolol, Calendula Officinalis Flower Extract, Epilobium Angustifolium Extract, Saponins, BHT, Yellow 5.

rửa mặt đanh cho da nhạy cảm

Cải tiến

  • HydratRx giữ cho làn da cảm giác ẩm ướt và mềm mại.
  • Anti-Agex làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa sự tấn công của lão hóa trước tuổi.

Cách sử dụng

Lấy 1 lượng vừa đủ ra lòng bàn tay, xoa nhẹ nhàng sau đó thoa đều khắp mặt, Massage nhẹ nhàng theo hình tròn cả mặt, làm sạch vùng cổ theo chuyển động vuốt lên trên. rửa sạch lại với nước ấm.

Công dụng

  • Làm sạch dịu nhẹ cho da khô & nhạy cảm.
  • Dành cho mọi loại da, thích hợp da khô & nhạy cảm.

Sữa rửa mặt cho da nhạy cảm MD Dermatics

Dùng cho điều trị Nám

Nếu bạn thuộc làn da Nhạy Cảm thì đây sẽ là sản phẩm sữa rửa mặt cho bước 1 trong quá trình điều trị da. Đây là một sản phẩm của bộ điều trị nám da của MD Dermatis, Nó giúp cho bạn làm sạch da sâu từ bên trong, lấy sạch bụi bẩn và hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình điều trị Nám dành cho da Nhạy Cảm

Dùng cho chăm sóc da

Da bạn không có vấn đề bệnh lý, nhưng bạn lại muốn chăm sóc da hằng ngày, sáng dậy rửa mặt trang điểm nhẹ rồi đi làm và tối về rửa mặt rồi đi ngủ thì sữa rửa mặt dành cho da nhạy cảm của md dermatics là một sản phẩm bạn nên sử dụng cho mình.

2 thoughts on “Sữa rửa mặt dành cho da Nhạy Cảm Dermatics

Leave a Reply

Your email address will not be published.