Thẻ tiết kiệm xăng cho xe Máy và Xe Hơi

Thẻ tiết kiệm xăng cho xe máy và xe hơi

Thẻ tiết kiệm nhiên liệu

Thẻ tiết kiệm xăng cho xe máy và xe hơi
Tên sản phẩm: Green Solution
Giá lẻ: 2,500,000VNĐ
Giá bán: 2,500,000VNĐ
Đóng gói: 1 Cái/Gói
Xuất xứ: Mỹ

Đặc điểm của thẻ tiết kiệm xăng

  • Là một sản phẩm ứng dụng công nghệ sóng vô hướng.
  • Thẻ green solution được tạo thành từ nhiều loại chất liệu có chứa đầy năng lượng và các thành phần quặn tự nhiên hiếm có khác.
  • Các thành tố này được sắp xếp và đặt trong môi trường polymer để triệt tiêu từ tính. Việc sử dụng năng lượng vô hướng điện từ vào nguyên tắc hấp thụ năng lượng nhiệt, và phát ra bức xạ ở mặt sau của thẻ, nó hình thành một chu kỳ hoạt động với công nghệ ion năng lượng cao.
  • Vì vậy mà nó có thể liên tục sản xuất ra các ion âm, bức xạ điện và điện từ được tạo ra thường xuyên tác động tích cực đến các chức năng mà thẻ đã được lập trình nhằm giúp cho thiết bị được gắn nó tiết kiệm được xăng hay nhiên liệu mà phương tiện đang sử dụng.

Đóng gói thẻ green solution

Trải nghiệm cùng thẻ

Tôi đã mua một thẻ và đặt nó gần bình xăng của mình, tôi đi xe Lead 125 mà cảm giác xe được êm hơn khi đi trên đường, xem đi rất êm và điều đặc biệt là lượng xăng tiêu thụ của thiết bị cũng được giảm đáng kể.

Chỉ cần đơn giản là cho thiết bị vào học trước, gần bình xăng vì tôi đi xe Lead còn các xe khác thì cũng làm tương tự là thể nào để bảo đảm cho thẻ gần với bình xăng để giúp cho sóng vô hướng được tác động lên xe làm cho xe bạn đi được êm hơn, tốt hơn.

 

Xe máy dùng thiết bị tiết kiệm xăng

Xe máy dùng thiết bị tiết kiệm xăng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *