Wav Beyond giúp tăng cường hệ miễn dịch

Sản phẩm Wav Beyond

Wav Beyond

Sản phẩm Wav Beyond
Tên sản phẩm: Wav Beyond
Giá lẻ: 2,450,000VNĐ
Giá bán: 1,850,000VNĐ
Đóng gói: 30 gói
Xuất xứ: Mỹ

Đặc điểm

Wav Beyond là một loại thức uống bổ sung dinh dưỡng mang tính cách mạng, với gấp đôi hàm lượng chất chống oxi hóa Orac so với bất cứ loại siêu trái cây nào trên trái đất hiện có.

Sản phẩm Wav Beyond của công ty JM Ocean Avenue được đống gói dạng gói nhỏ, mỗi lần sử dụng bạn chó thể cho 1 gói nhỏ vào nước ấm nếu muốn thưởng thức nóng ấm. Nếu không, bạn có thể cho vào chai nước suối và lắc đều sản phẩm là có thể sử dụng được. Hương vị thơm ngon, bổ dưỡng, sản phẩm có màu hồng nhạt tự nhiên.

Wav Beyond giàu protein trong glutahione hỗ trợ tăng cường hệ thống tim mạch, hệ thống miễn dịch và kiểm soát sự thèm ăn. Không như các loại protein dạng sữa từng hương nhân tạo phổi biến. Wav beyond hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp bạn duy hoạt động cho một trái tim khỏe. 

Nếu bạn thích uống nước trái cây, nước sinh tố hãy cho thêm 1 gói sản phẩm này vào, 1 ngày uống một gói sẽ giúp cho hệ thống miễn dịch của bạn được nuôi dưỡng và tăng cường, giúp bạn khỏe lên và phòng chống được bệnh tật lâu dài.

Franco Cavaleri dùng wav beyond và tập thể thao
Franco Cavaleri dùng wav beyond và tập thể thao

Thành phần của WheyBeyond:

Tinh chất Protein sữa (Được tinh lọc cải tiến gấp hai lần và siêu lọc chéo lạnh), l-Glycine, a-xít Citric, Lecithin, Bột quả mâm xôi tự nhiên, Bột rễ củ cải đường tự nhiên, Bột trái việt quất tự nhiên, Chiết xuất lá cỏ ngọt, những thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên.

Công dụng

  • Hỗ trợ tái tạo cơ bắp.
  • Chống oxi hóa, bổ sung protein từ Glutahione.
  • Giúp hồi phục cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.
  • Giúp kiểm soát sự thèm ăn, hỗ trợ sức khỏe răng miệng bạn.
  • Hỗ trợ sức khỏe tim mạch.
  • Hỗ trợ đồng hóa. ngăn chặn căng cơ, do đó rất tốt cho các vận động viên thể thao.
  • Hỗ trợ sức khỏe đường ruột, cải thiện hệ tiêu hóa của bạn, chống lại bệnh loét dạ dày.
  • Cải thiện sức mạnh và phát triển cơ.

Franco với Wav Beyond

Hướng dẫn dùng Wav Beyond cho các đối tượng

Bạn đang tập thể thao

Wav beyond hỗ trợ tạo cơ bắp, tạo nạc sắc chắc cơ bắp của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang là người tập thể thao hãy sử dụng Beyond để giúp bạn có được một cơ thể sắn chắc và cung cấp chất dinh dưỡng cho các cơ bắp của bạn. Hãy dùng trước khi tập luyện 30 phút hoặc sau khi tập về

Bạn đang có vấn đề về tim mạch

Wav beyond hỗ trợ giúp lưu thông mạch máu, giúp tạo cơ bắp và đẩy mạnh quá trình nhàu nặng của trái tim, giúp cho thành mạch máu và thành tim được khỏe. Chất chống oxi hóa có trong sản phẩn sẽ giúp cho tim được khỏe mạnh cũng như đẩy lùi những bệnh về tim mạch. Hãy dùng thường xuyên buổi sáng và buổi tối để hỗ trợ điều trị

Bạn đang muốn phòng bệnh

Vua của các loại sữa, wav beyond của JM Ocean Avenue đang được mệnh danh là như vậy. Sản phẩm giúp bạn chống lại góc tự do có trong cơ thể. Hãy dùng một gói vào buổi sáng nếu bạn đang tuổi trưởng thành hoặc đã lớn tuổi, trẻ em nên dùng 1/2 gói để giúp cơ thể tăng cường hệ thống miễn dịch, bảo vệ sức khỏe của bạn một cách chủ động.

Franco Cavaleri và wav focus, wav beyond
Franco Cavaleri và wav focus, wav beyond

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *